Singers : Ilayaraja and M. M. Manasi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Nannaanaanaa naanaaa
Nannaanaanaa naanaaa
Thaaraaa ree ree riii
Ahaaa…ahaa…haan aaa
Haan haaa

Male : Vaanam pozhiyaama
Bhoomi vilaiyuma kooru…
Pookkal malarnthaalum
Soodum azhagil thaan peru…

Female : Endhan uyirae
Naan unna paathukkuren
Pattu thuniyaa poththikkuren

Male : Ennai medhuvaa
Aalaiyae maththikitten
Konjam kaadhal
Keedhallam koottikkitten….

Female : Joraa nada pottu vaada
Ennoda veera…aa…

Male : Hey eh eh…..…
Pair-ah auto-la polaam
Ennoda meeraa….

Male : Hae ae ae hae ey…
Kattilum raagam paaduthadi
Saanjathum thookkam modhuthadi
Nimmathi unnaal vanthathadi
Thedalum thaanaai ponathadi

Female : Nenjilae unna naan sumappen
Vinnilae niththam naan parappen
Bhoomiyae enna suththuthaiyaa
Kangalum thaanaai sokkuthaiyaa

Male : Vidhiyai sari seiya
Thedi vandha dhevathaiyae
Female : Pudhithaai piranthenae
Nandri solla vaarthai illai

Male : Ullam uruguthae raasathi
Ullavarai ellaam neethaan di

Male : Vaanam pozhiyaama
Bhoomi vilaiyuma kooru…
Pookkal malarnthaalum
Soodum azhagil thaan peru…

Female : Endhan azhagae
Nee endhan singakkutti
Yaarum urasaa thangakkatti

Male : Indha morattu payakitta
Enna kanda
Vandhu vasamaa enkitta
Maattikkitta

Male : Nannaanaanaa naanaaa
Nannaanaanaa naanaaa
Thaaraaa ree ree riii
Ahaaa…ahaa…haan aaa
Haan haaa

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எம். எம். மானசி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நன்னான்னான்னா நானா
நன்னான்னான்னா நானா
தாரா ரீ ரீ ரியி
அஹா…அஹா…ஹான் ஆஅ
ஹான் ஹா

ஆண் : வானம் பொழியாம
பூமி விளையுமா கூறு…
பூக்கள் மலர்ந்தாலும்
சூடும் அழகில் தான் பேரு….

பெண் : எந்தன் உயிரே
நான் உன்ன பாத்துக்குறேன்
பட்டு துனியா போத்திக்கிறேன்

ஆண் : என்னை மெதுவா
ஆளையே மாத்திகிட்டேன்
கொஞ்சம் காதல்
கீதலாம் கூட்டிக்கிட்டேன்

பெண் : ஜோரா நட போட்டு வாடா
என்னோட வீரா…ஆ…

ஆண் : ஹே ஏ ஏ……..
ஃபேர்ரா ஆட்டோல போலாம்
என்னோட மீரா….

ஆண் : ஹே ஏ ஏ ஹே ஏய்….
கட்டிலும் ராகம் பாடுதடி
சாஞ்சதும் தூக்கம் மோதுதடி
நிம்மதி உன்னால் வந்ததடி
தேடலும் தானாய் போனதடி

பெண் : நெஞ்சிலே உன்ன நான் சுமப்பேன்
விண்ணிலே நித்தம் நான் பறப்பேன்
பூமியே என்ன சுத்துதையா
கண்களும் தானாய் சொக்குதையா

ஆண் : விதியை சரி செய்ய
தேடி வந்த தேவதையே
பெண் : புதிதாய் பிறந்தேனே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை

ஆண் : உள்ளம் உருகுதே ராசாத்தி
உள்ளவரை எல்லாம் நீதான் டி

ஆண் : வானம் பொழியாம
பூமி விளையுமா கூறு…
பூக்கள் மலர்ந்தாலும்
சூடும் அழகில் தான் பேரு….

பெண் : எந்தன் அழகே
நீ எந்தன் சிங்கக்குட்டி
யாரும் உரசா தங்கக்கட்டி

ஆண் : இந்த மொரட்டு பயகிட்ட
என்ன கண்ட
வந்து வசமா என்கிட்ட
மாட்டிகிட்ட

ஆண் : நன்னான்னான்னா நானா
நன்னான்னான்னா நானா
தாரா ரீ ரீ ரியி
அஹா…அஹா…ஹான் ஆஅ
ஹான் ஹா


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here