Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Aariraariri aarira raaro
Aari raariraaro…
Aariraariri aarira raaro
Aari raariraaro

Female : Maarum kanni manam maarum
Kannan mugam thaedum
Yekkam varum podhu
Thookkamenbadhaedhu
Thaan ninaitha kaadhalanai
Sera varum podhu
Thandhai adhai maruthu vittaal
Kannurakkam yedhu kannurakkam yedhu

Female : Kaalamidhu kaalamidhu
Kannurangu magalae
Kaalamidhai thavara vittaal
Thookkamillai magalae
Thookkamillai magalae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆரிராரிரி ஆரிர ராரோ
ஆரி ராரிராரோ…
ஆரிராரிரி ஆரிரி ஆரோ
ஆரி ராரிரிரோ…

பெண் : மாறும் கன்னி மனம் மாறும்
கண்ணன் முகம் தேடும்
ஏக்கம் வரும் போது
தூக்கமென்பதேது
தான் நினைத்த காதலனை
சேர வரும் போது
தான் நினைத்த காதலனை
சேர வரும் போது
தந்தை அதை மறுத்து விட்டால்
கண்ணுறக்கம் ஏது கண்ணுறக்கம் ஏது

பெண் : காலமிது காலமிது
கண்ணுறங்கு மகளே
காலமிதை தவற விட்டால்
தூக்கமில்லை மகளே
தூக்கமில்லை மகளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here