Singer : Anthony Daasan

Music by : C. Sathya

Lyrics by : Viveka

Chorus : Maavilai maavilai thorananga
Manasu neraiya vaazhthanunga…
Aaa… aaa…

Male : Kalyanamaa kalyanam
Kaadathira kalyanamam
Aithalakka aatam podum
Antha maari kalyanam

Male : Kalyanamaa kalyanam
Kaara saara kalyanam
Gumthalaka koothadika
Koodi vantha kalyanam

Male and Chorus : Onsirikira kanjaadai
Thee pidikuthu nenjoda
Kaathirukanum
Paathirikunum kondada

Male and Chorus : Poovirukuthu kothoda
Vanduirukuthu gethoda
Romba vena niruthikonga
Rendoda

Male : Pondatti manasellam
Purushan neranjiruka
Kannalan manasellam
Kaadhal velanjiruka

Male : Pondatti manasellam
Purushan neranjiruka
Kannalan manasellam
Kaadhal velanjiruka

Chorus : …………….

Male : Aae.. aada vekira kalyanam
Asara vekira kalyanam
Vaadi nikira orru makkala
Vaazha vekkiura kalyanam

Male : Ooru mechara kalyanam
Oravu mechara kalyanam
Ungaloda aasikaga
Yengi nikura kalyanam

Male : Paasakara pattalam
Ithu engaloda vattaram
Andavil manakuthu
Gundavil kothikuthu
Panthiku palagaram

Male : Pondatti manasellam
Purushan neranjiruka
Kannalan manasellam
Kaadhal velanjiruka

Male : Pondatti manasellam
Purushan neranjiruka
Kannalan manasellam
Kaadhal velanjiruka

Male : Kalyanama kalyanam
Kaadathira kalyanam
Aithalakka aatam podum
Antha maari kalyanam

Male : Kalyanamaa kalyanam
Kaara saara kalyanam
Gumthalaka koothadika
Koodi vantha kalyanam

Male and Chorus : Onsirikira kanjaadai
Thee pidikuthu nenjoda
Kaathirukanum
Paathirikunum kondada

Male and Chorus : Poovirukuthu kothoda
Vanduirukuthu gethoda
Romba vena niruthikonga
Rendoda

Male : Pondatti…..
Pondatti manasellam
Purushan neranjiruka
Kannalan manasellam
Kaadhal velanjiruka

Chorus : Maavilai maavilai thorananga
Manasu neraiya vaazhthanunga…
Maavilai maavilai thorananga
Manasu neraiya vaazhthanunga…

Male : Andha maari kalyanam

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

குழு : மாவிலை மாவிலை தோரணங்க
மனசு நிறைய வாழ்தனுங்க…
ஆஆ… ஆஆஆ…

ஆண் : கல்யாணமா கல்யாணம்
காடதிர கல்யாணம்
அய்தலக்கா ஆட்டம் போடும்
அந்த மாரி கல்யாணம்

ஆண் : கல்யாணமா கல்யாணம்
கார சார கல்யாணம்
கும்தலக்கா கூத்தடிக்க
கூடி வந்த கல்யாணம்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓஞ்சிரிக்கிற கண்சாடை
தீ பிடிக்குது நெஞ்சோட
காத்திருக்கணும்
பாத்திரிக்கணும் கொண்டாட

ஆண் மற்றும் குழு :
பூவிருக்குது கொத்தோட
வந்திருக்குது கெத்தோட
ரொம்ப வேணா
நிறுத்திகோங்க ரெண்டோட

ஆண் : பொண்டாட்டி மனசெல்லாம்
புருஷன் நிரஞ்சிருக்க
கண்ணாளன் மனசெல்லாம்
காதல் விளஞ்சிருக்க

ஆண் : பொண்டாட்டி மனசெல்லாம்
புருஷன் நிரஞ்சிருக்க
கண்ணாளன் மனசெல்லாம்
காதல் விளஞ்சிருக்க

குழு : ………………

ஆண் : ஏ… ஆட வக்கிற கல்யாணம்
அசர வக்கிற கல்யாணம்
வாடி நிக்கிற ஒரு மக்கள
வாழ வக்கிற கல்யாணம்

ஆண் : ஊரு மெச்சிற கல்யாணம்
உறவு மெச்சிற கல்யாணம்
உங்களோட ஆசிக்காக
ஏங்கி நிக்குற கல்யாணம்

ஆண் : பாசக்கர பட்டாளம்
இது எங்களோட வட்டாரம்
அண்டாவில் மணக்குது
குண்டாவில் கொத்திக்குது
பந்திக்கு பலகாரம்

ஆண் : பொண்டாட்டி மனசெல்லாம்
புருஷன் நிரஞ்சிருக்க
அவ கண்ணாளன் மனசெல்லாம்
காதல் விளஞ்சிருக்க

ஆண் : பொண்டாட்டி மனசெல்லாம்
புருஷன் நிரஞ்சிருக்க
அவ கண்ணாளன் மனசெல்லாம்
காதல் விளஞ்சிருக்க

ஆண் : கல்யாணமா கல்யாணம்
காடதிர கல்யாணம்
அய்தலக்கா ஆட்டம் போடும்
அந்த மாரி கல்யாணம்

ஆண் : கல்யாணமா கல்யாணம்
கார சார கல்யாணம்
கும்தலக்கா கூத்தடிக்க
கூடி வந்த கல்யாணம்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓஞ்சிரிக்கிற கஞ்சாடை
தீ பிடிக்குது நெஞ்சோட
காத்திருக்கணும்
பாத்திரிக்கணும் கொண்டடா

ஆண் மற்றும் குழு :
பூவிருக்குது கொத்தோட
வந்திருக்குது கெத்தோட
ரொம்ப வேணா ரெண்டோட

ஆண் : பொண்டாட்டி…
பொண்டாட்டி மனசெல்லாம்
புருஷன் நிரஞ்சிருக்க
அவ கண்ணாளன் மனசெல்லாம்
காதல் விளஞ்சிருக்க

குழு : மாவிலை மாவிலை தோரணங்க
மனசு நிறைய வாழ்தனுங்க…
மாவிலை மாவிலை தோரணங்க
மனசு நிறைய வாழ்தனுங்க…

ஆண் : அந்த மாறி கல்யாணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here