Singers : Benny Dayal and Nikhita Gandhi

Music by : Amit Trivedi

Chorus : ……………………

Male : Ong kutti nethi vetti
Oo noolu onna katti
Oru kaathaadi pannattumaa..

Male : Vaadi en raasaathi
Om poli kobam aathi
Ong kann renda thinnattumaa…

Male : Maayaa basaaru bazaar
Maamaa konjam usaarae
Mandhiram thoovattumaa…

Male : Maayaa basaaru bazaar
Maamaa konjam usaarae
Mandhiram thoovattumaa…aa…

Male : Hae
Azhagu roasaa
Engitta mullaala pesaadhadee
Naan manmadha raasaa
Mandhiram pottaennaa
Needhaan radhi

Male : Vatta vatta vennilaava
Maavaraichu maavaraichu
Dhosa chuttu oottattumaa
Currentu kattu aana vaanil
Om moochiya maattivittu
Nelavunnu kaattattumaa…aa…

Male : Un iduppil thaavi
Oru hip hoppu aadattumaa…
Un udhatta pootti
Semma lip lockku podattumaa…

Male : Enna pola vithakkaaran
Yaarum illa kettuppaaren
Engooril poi keludee…
Enga dee un kaadhalgaaran
Vandhaa naanum paathukkuren
Nee inimae en aaludee..

Female : Bodhai yeravilla
Mayakkam kooda illa
Ummela naan yen saayuren
Nenjil indha tholla –
Hae naethu vara illa
Un kannaala naan maaruren

Female : Maayaa basaaru bazaar
Maamaa konjam usaarae
Mandhiram …thoovapporen

Female : Maayaa basaaru bazaar
Maamaa konjam usaarae
Mandhiram …thoovapporen

Both : Mandhiram thoovattumaa…
Mandhiram thoovattumaa…
Mandhiram thoovattumaa…
Mandhiram thoovattumaa…

பாடகர்கள் : பென்னி டயல் மற்றும் நிகிதா காந்தி

இசை அமைப்பாளர் : அமித் திரிவேதி

குழு : ……………………….

ஆண் : ஓங் குட்டி நெத்தி வெட்டி
ஓ நூலு ஒன்ன கட்டி
ஒரு காத்தாடி பண்ணட்டுமா….

ஆண் : ஏ வாடி என் ராசாத்தி
ஓம் போலி கோபம் ஆத்தி
ஓங் கண் ரெண்ட தின்னட்டுமா

ஆண் : மாயா பசாரு பஜார்
மாமா கொஞ்சம் உசாரே
மந்திரம் தூவட்டுமா

ஆண் : மாயா பசாரு பஜார்
மாமா கொஞ்சம் உசாரே
மந்திரம் தூவட்டுமா….ஆ….

ஆண் : ஹே…….
அழகு ரோசா
எங்கிட்ட முள்ளால பேசாதடி
நான் மன்மத ராசா
மந்திரம் போட்டேன்னா
நீதான் ரதி

ஆண் : வட்ட வட்ட வெண்ணிலாவ
மாவரைச்சு மாவரைச்சு
தோச சுட்டு ஊட்டட்டுமா
கரண்ட் கட்டு ஆனா வானில்
ஓம் மூஞ்சிய மாட்டிவிட்டு
நெலவுன்னு காட்டட்டுமா….ஆ….

ஆண் : உன் இடுப்பில் தாவி
ஒரு ஹிப் ஹாப்பு ஆடட்டுமா
உன் உதட்ட பூட்டி
செம்ம லிப் லாக்கு போடட்டுமா….

ஆண் : என்ன போல வித்தைக்காரன்
யாரும் இல்ல கேட்டுபாரேன்
எங்கூரில் போய் கேளுடீ….
எங்க டீ உன் காதல்காரேன்
வந்தா நானும் பாத்துக்குறேன்
நீ இனிமே என் ஆளுடீ

பெண் : போதை ஏறவில்லை
மயக்கம் கூட இல்லை
உம்மேல நான் ஏன் சாயுறேன்
நெஞ்சில் இந்த தொல்லை
ஹே நேத்து வர இல்லை
உன் கண்ணால நான் மாறுறேன்

பெண் : மாயா பசாரு பஜார்
மாமா கொஞ்சம் உசாரே
மந்திரம்……தூவ போறேன்

பெண் : மாயா பசாரு பஜார்
மாமா கொஞ்சம் உசாரே
மந்திரம்…..தூவ போறேன்….

இருவர் : மந்திரம் தூவட்டுமா…..
மந்திரம் தூவட்டுமா…..
மந்திரம் தூவட்டுமா…..
மந்திரம் தூவட்டுமா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here