Singers : Sreekanth Hariharan and Reshma Raghavendra

Music by : Ronnie Raphael

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Maaya maamalare
Maayam kattum perazhagae
Maaya maamalare
Maarbinil pirakkum per uyirae

Male : Paarvai unai paarthathum
Vaazhkkai enai paarthathae
Naettrin nizhal naalaiyil
Thalai saaithu thoonga varudhae
Idhu mounam pularum nimisham

Male : Maaya maamalare
Maayam kattum per uyirae

Male : Naan naana per unarvil
Poothu uraindhen
Ellaam unadha
Uyirai killi koduppen

Male : Velichamae unnai yendhinen
Irul illaa oonaagiren

Female : Paarkkavae unai paarkkavae
Ezhezhu piravi eduppen
Unadharugil karaindhu kidappen
Nidhamum malarndhu malarndhu sirippen

Male : Maaya maamalare
Maayam kattum perazhagae
Maaya maamalare
Maarbinil pirakkum per uyirae

Humming : Haaa…aaaa..

பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன் மற்றும் ரேஷ்மா ராகவேந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : ரோனி ராபெல்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : மாயா மாமலரே
மாயம் காட்டும் பேரழகே
மாயா மாமலரே
மார்பினில் பிறக்கும் பேருயிரே

ஆண் : பார்வை உனை பார்த்ததும்
வாழ்க்கை எனை பார்த்தே
நேற்றின் நிழல் நாளையின்
தலை சாய்த்த தூங்க வருதே
இது மெளனம் புலரும் நிமிஷம்

ஆண் : மாயா மாமலரே
மார்பினில் பிறக்கும் பேருயிரே

ஆண் : நான் நானா பேர் உணர்வில்
பூத்து உறைந்தேன்
எல்லாம் உனதா
உயிரை கிள்ளி கொடுப்பேன்

ஆண் : வெளிச்சமே உன்னை ஏந்தினேன்
இருளெல்லாம் ஊனாகிறேன்

பெண் : பார்க்கவே உனை பார்க்கவே
ஏழேழு பிறவி எடுப்பேன்
உனதருகில் கரைந்து கிடப்பேன்
நிதமும் மலர்ந்து மலர்ந்து சிரிப்பேன்

ஆண் : மாயா மாமலரே
மாயம் காட்டும் பேரழகே
மாயா மாமலரே
மார்பினில் பிறக்கும் பேருயிரே

முனகல் : ……….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here