Maaya Maaya Song Lyrics is First Single track from Sabdham Tamil Film – 2025, Starring Aadhi, Lakshmi Menon, Simran, Laila, Redin kingsley, M S Bhaskar, Rajiv Menon, Vivek Prasanna and Others. This song was sung by Vijay Yesudas and the music was composed by Thaman.S. Lyrics works are penned by Viveka.

Singer : Vijay Yesudas

Music Director : Thaman.S

Lyricist : Viveka

Male : Yaaro yaaro
En jennal kaatrodu
Yedho yedho
En saalai nizhalodu
Yeno yeno
Oor neram nenjodu
Engo engo
Sendrenae unnodu

Male : Kural azhagai
Dhinam dhinam thodarnthe ponen
Ariya vilai
Muluvathum tholaindhe ponen
Narumanamaai kaatrinil
Kalandhe ponen
Idhu nijamaa
Verum nizhal kanavaa

Male : Maaya maaya maaya
Saral veesum theeyaa
Maaya maaya maaya
Theera bimbam neeya

Male : Maaya maaya maaya
Saral veesum theeyaa
Maaya maaya maaya
Theera bimbam neeya

Male : Aaraadha aasaigal ellam
Kaalgal mulaithu pogiradho
Theeradha thedalgal endhan
Naatkal karaindhu pogiradho

Male : Aaraadha aasaigal ellam
Kaalgal mulaithu pogiradho
Theeradha thedalgal endhan
Naatkal karaindhu pogiradho

Male : Maaya maaya maaya
Saral veesum theeyaa
Maaya maaya maaya
Theera bimbam neeya

Male : Maaya maaya maaya
Saral veesum theeyaa
Maaya maaya maaya
Theera bimbam neeya

Male : Aaraadha aasaigal ellam
Kaalgal mulaithu pogiradho
Theeradha thedalgal endhan
Naatkal karaindhu pogiradho

Male : Aaraadha aasaigal ellam
Kaalgal mulaithu pogiradho
Theeradha thedalgal endhan
Naatkal karaindhu pogiradho

Humming : ………………………..

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : தமன் எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

ஆண் : யாரோ யாரோ
என் ஜன்னல் காற்றோடு
ஏதோ ஏதோ
என் சாலை நிழலோடு
ஏனோ ஏனோ
ஓர் நேரம் நெஞ்சோடு
எங்கோ எங்கோ
சென்றேனே உன்னோடு

ஆண் : குரல் அழகை
தினம் தினம் தொடர்ந்தே போனேன்
அறிய விலை
முழுவதும் தொலைந்தே போனேன்
நறுமணமாய் காற்றினில்
கலந்தே போனேன்
இது நிஜமா
வெறும் நிழல் கனவா

ஆண் : மாயா மாயா மாயா
சாரல் வீசும் தீயா
மாயா மாயா மாயா
தீரா பிம்பம் நீயா

ஆண் : மாயா மாயா மாயா
சாரல் வீசும் தீயா
மாயா மாயா மாயா
தீரா பிம்பம் நீயா

ஆண் : ஆறாத ஆசைகள் எல்லாம்
கால்கள் முளைத்து போகிறதோ
தீராத தேடல்கள் எந்தன்
நாட்கள் கரைந்து போகிறதோ

ஆண் : ஆறாத ஆசைகள் எல்லாம்
கால்கள் முளைத்து போகிறதோ
தீராத தேடல்கள் எந்தன்
நாட்கள் கரைந்து போகிறதோ

ஆண் : மாயா மாயா மாயா
சாரல் வீசும் தீயா
மாயா மாயா மாயா
தீரா பிம்பம் நீயா

ஆண் : மாயா மாயா மாயா
சாரல் வீசும் தீயா
மாயா மாயா மாயா
தீரா பிம்பம் நீயா

ஆண் : ஆறாத ஆசைகள் எல்லாம்
கால்கள் முளைத்து போகிறதோ
தீராத தேடல்கள் எந்தன்
நாட்கள் கரைந்து போகிறதோ

ஆண் : ஆறாத ஆசைகள் எல்லாம்
கால்கள் முளைத்து போகிறதோ
தீராத தேடல்கள் எந்தன்
நாட்கள் கரைந்து போகிறதோ

ஆண் : முனங்கல் …..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here