Singers : Sreekanth Hariharan and Reshma Raghavendra

Music by : Ronnie Raphael

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Maayaa! maa malarae!
Maayam kaattum perazhagae!
Maayaa! maa malarae!
Maarbinil perugum peruyirae

Male : Paarvai unai paarththathum
Vaazhkkai enai paarththathae!
Netrin nizhal naalaiyil
Thalai saaiththu thoonga varuthae
Idhu mounam pularum nimisham

Male : Maayaa! maa malarae!
Maayam kaattum perazhagae!
Maayaa! maa malarae!
Maarbinil perugum peruyirae

Male : Naan naaanaaaa
Per unarvil poothu uraindhen
Ellaaam unadhaaa?
Uyirai killi koduppaen
Velichchamae unnai yendhinaen
Irulillaaa ooon aagiren

Female : Paarkkavae unai paarkkavae
Eerezhu piravi eduppaen
Unatharugil karainthu kidappaen
Dhinamum malarnthu malarnthu silirppaen

Male : Maayaa! maa malarae!
Maayam kaattum perazhagae!
Maayaa! maa malarae!
Maarbinil perugum peruyirae

பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன் மற்றும் ரேஷ்மா ராகவேந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : ரோனி ராப்பல்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : மாயா! மா மலரே!
மாயம் காட்டும் பேரழகே!
மாயா! மா மலரே!
மார்பில் பெருகும் பேருயிரே!

ஆண் : பார்வை உனை பார்த்ததும்
வாழ்க்கை எனைப் பார்த்ததே!
நேற்றின் நிழல் நாளையில்
தலை சாய்த்து தூங்க வருதே!
இது மௌனம் புலரும் நிமிஷம்..

ஆண் : மாயா! மா மலரே!
மாயம் காட்டும் பேருயிரே!
மாயா! மா மலரே!
மார்பில் பெருகும் பேருயிரே!

ஆண் : நான் நானா?
பேருணர்வில் பூத்து உறைந்தேன்
எல்லாம் உனதா?
உயிரைக் கிள்ளி கொடுப்பேன்
வெளிச்சமே உன்னை ஏந்தினேன்
இருலில்லா ஊன் ஆகிறேன்

பெண் : பார்க்கவே உனை பார்க்கவே
ஈரெழு பிறவி எடுப்பேன்
உனத்தருகில் கரைந்து கிடப்பேன்
தினமும் மலர்ந்து மலர்ந்து சிலிப்பேன்

ஆண் : மாயா! மா மலரே!
மாயம் காட்டும் பேரழகே!
மாயா! மா மலரே!
மார்பில் பெருகும் பேருயிரே!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here