Singers : Kailash Kher and Padmalatha

Music by : Hip Hop Tamizha

Chorus : {Engal ilavarasi engal azgharasi
Engal ulagamena vandhaalae
Thanga mayiliragil engal uyir thadavi
Indru pudhiya sugam thanthaalae} (2)

Male : Maayaa maayaa maayaa
Maayaa maayaa maayaa
Andha vaanavillin vannangal
Nee thanthaayaa

Male : Maayaa maayaa maayaa
Maayaa maayaa maayaa
Andha vannathu poochiyum
Neeya neeya

Female : Thiruvizhaa pola
Thinam thinam
Veedu jolikkudhae
Deebamaai

Chorus : Kavalai nalezhum
Kai vandhu kanna
Thodaikkudhae podhumaa

Female : Manasula ottuvom
Maalaiyaa kattuvom

Male : Devadhai veettula
Thean mazhai kottuvom

Female : Idhu enga raajaangam
Uravaachu oor engum
Thinandhorum nooru inbam
Ennala aarambam

Male : Maayaa maayaa maayaa
Maayaa maayaa maayaa
Andha vaanavillin vannangal
Nee thanthaayaa

Male : Maayaa maayaa maayaa
Maayaa maayaa maayaa
Andha vannathu poochiyum
Neeya neeya

Female : Appaa
Enna mirattumbodhu
Andha chella kobam sevappu
Ammaa manja mugatha parthadhilla
Kudumbam kaaval irukku

Female : Venmaiyaana gunam
Menmaiyaana enga
Annan pola varumaa
Andha vaanavillum
Oru kudumbamaaga
Vandhu vaazhudhinga nijamaa

Female : Idhu enga raajaangam
Uravaachu oor engum
Thinandhorum nooru inbam
Ennala aarambam

Male : Maayaa maayaa maayaa
Maayaa maayaa maayaa
Andha vannathu poochiyum
Neeya neeya

பாடகி : பத்மலதா

பாடகா் : கைலாஷ் கொ்

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

குழு : { எங்கள் இளவரசி
எங்கள் அழகரசி எங்கள்
உலகமென வந்தாளே
தங்க மயிலிறகில் எங்கள்
உயிர் தடவி இன்று புதிய
சுகம் தந்தாளே } (2)

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா மாயா மாயா
மாயா அந்த வானவில்லின்
வண்ணங்கள் நீ தந்தாயா

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா மாயா மாயா
மாயா அந்த வண்ணத்துப்
பூச்சியும் நீயா நீயா

பெண் : திருவிழாபோல
தினம் தினம் வீடு
ஜொலிக்குதே தீபமாய்

குழு : கவலை நாள்
ஏழும் ஏழு கை வந்து
கண்ண துடைக்குதே
போதுமா

பெண் : மனசுல
ஒட்டுவோம் மாலையா
கட்டுவோம்

ஆண் : தேவதை
வீட்டுல தேன்மழை
கொட்டுவோம்

பெண் : இது எங்க
ராஜாங்கம் உறவாச்சு
ஊரெங்கும் தினந்தோறும்
நூறு இன்பம் என்னால ஆரம்பம்

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா மாயா மாயா
மாயா அந்த வானவில்லின்
வண்ணங்கள் நீ தந்தாயா

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா மாயா மாயா
மாயா அந்த வண்ணத்துப்
பூச்சியும் நீயா நீயா

பெண் : அப்பா என்ன
மிரட்டும்போது அந்த
செல்லக்கோபம் சிவப்பு
அம்மா மஞ்சமுகத்த
பாா்த்ததில்ல குடும்ப
காவல் இருக்கு

பெண் : வெண்மையான
குணம் மென்மையான
எங்க அண்ணண் போல
வருமா அந்த வானவில்லும்
ஒரு குடும்பமாக வந்து
வாழுதிங்க நிஜமா

பெண் : இது எங்க
ராஜாங்கம் உறவாச்சு
ஊரெங்கும் தினந்தோறும்
நூறு இன்பம் என்னால ஆரம்பம்

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா மாயா மாயா
மாயா அந்த வண்ணத்துப்
பூச்சியும் நீயா நீயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here