Singer : P. Leela

Music by : Rajeswara Rao

Female : Maayamae naanariyen oo…
Than madhi raajaa vennilaa raajaa
Maayamae naanariyen hoo…oo
Than madhi raajaa vennilaa raajaa
Maayamae naanariyen

Female : Azhaghu nilaavae unadhu magimaiyai
Azhaghu nilaavae unadhu magimaiyai
Arindhirundhaalum anubaviyenae
Arindhirundhaalum anubaviyenae
Maraindhae thoovidum kalayin jothiyae
Maraindhae thoovidum kalayin jothiyae
Maraimugamaagavae naanarivenae

Female : Maayamae naanariyen hoo…oo
Than madhi raajaa vennilaa raajaa
Maayamae naanariyen

Female : Kannil kalikkamidum kadhiralaiyaalae
Kannil kalikkamidum kadhiralaiyaalae
Karaindhida ullamae kanindhenae
Karaindhida ullamae kanindhenae
Anbaiyae kori aruginil yaaro
Anbaiyae kori aruginil yaaro
Azhaippadhu polae naan unarndhenae

Female : Maayamae naanariyen hoo…oo
Than madhi raajaa vennilaa raajaa
Maayamae naanariyen

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஷ்வர ராவ்

பெண் : மாயமே நானறியேன் ஓ….
தன் மதி ராஜா வெண்ணிலா ராஜா
மாயமே நானறியேன் ஹோ….ஓ…
தன் மதி ராஜா வெண்ணிலா ராஜா
மாயமே நானறியேன்

பெண் : அழகு நிலாவே உனது மகிமையை
அழகு நிலாவே உனது மகிமையை
அறிந்திருந்தாலும் அனுபவியேனே
அறிந்திருந்தாலும் அனுபவியேனே
மறைந்தே தூவிடும் கலையின் ஜோதியே
மறைந்தே தூவிடும் கலையின் ஜோதியே
மறைமுகமாகவே நானறிவேனே

பெண் : மாயமே நானறியேன் ஹோ….ஓ…
தன் மதி ராஜா வெண்ணிலா ராஜா
மாயமே நானறியேன்

பெண் : கண்ணில் களிக்கமிடும் கதிரலையாலே
கண்ணில் களிக்கமிடும் கதிரலையாலே
கரைந்திட உள்ளமே கனிந்தேனே
கரைந்திட உள்ளமே கனிந்தேனே
அன்பையே கோரி அருகினில் யாரோ
அன்பையே கோரி அருகினில் யாரோ
அழைப்பது போலே நான் உணர்ந்தேனே

பெண் : மாயமே நானறியேன் ஹோ….ஓ…
தன் மதி ராஜா வெண்ணிலா ராஜா
மாயமே நானறியேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here