Singer : Ranjani Gayatri (RaGa)

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Female : Mayone manivanna
Maalone madhavane
Thanchamendru nambi
Unthan thazh paninthomm
Thanchamendru nambi
Unthan thazh paninthomm
Nin saran allathu veru saran illai
Nin saran allathu veru saran illai
Nin saran allathu veru saran illai
Nin saran allathu veru saran illai
Maayone manivanna
Sathya swaroopa nithya prakashaa
Sathya swaroopa nithya prakashaa

Female : Nermaiyatru neriyillar
Nimirnthe ulavuvatho
Nermaiyatru neriyillar
Nimirnthe ulavuvatho
Ninnai thozhum nin adiyar
Thalarnthe thazhnthidavo
Ninnai thozhum nin adiyar
Thalarnthe thazhnthidavo
Andrum indrum endrendrum
N adappathenna ithuthane
Unakku idhu sarithane
Nee vidhithu vaithaa vidhithane

Female : Unai meeri puvimeethor
Anuvumm asaiyathuu
Un manam ethuvo athuu
Sei emathu kuraiyai unakkuraippathu evaro
Maayone manivannaa

Female : Ksheera sara karam thanile
Aravanai mel thuyilvone
Samsara sagarathuzhalum
Emai karai sethu kappaye
Ksheera sara karam thanile
Aravanai mel thuyilvone
Samsara sagarathuzhalum
Emai karai sethu kappaye

Female : Nithirayil irunthalum…haaaa..aaaa
Nithirayil irunthalum
Athanaiyum arivaye
Dhukkam emai thodaramal
Thottanaithu kapaaye
Theeorai thiruthathu
Thiruppaniyerkindrai
Koyil selvam kollai poga
Thaduthidamal paduthuu
Kidaippathallazhago

Female : Mayone manivanna
Maalone madhavane
Thanchamendru nambi
Unthan thazh paninthomm
Thanchamendru nambi
Unthan thazh paninthomm
Both : Nin saran allathu veru saran illai
Nin saran allathu veru saran illai
Nin saran allathu veru saran illai
Nin saran allathu veru saran illai

Female : Haaaaaaa…aaaa..
Maayone
Haaaaaa..aaaa..aaaa….

Chorus : Naarayna naarayana…
Krishnaaya govindha naarayana
Naarayana…

பாடகி : ரஞ்சனி காயத்ரி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : இளையராஜா

பெண் : மாயோனே… மணிவண்ணா…
மாலோனே ..மாதவனே
தஞ்சமென்று நம்பி உந்தன் தாள் பணிந்தோம்…
தஞ்சமென்று நம்பி உந்தன் தாள் பணிந்தோம்…

பெண் : நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை…
நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை…
நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை…
நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை…

பெண் : மாயோனே… மணிவண்ணா…
சத்ய ஸ்வரூபா… நித்ய ப்ரகாசா…
சத்ய ஸ்வரூபா… நித்ய ப்ரகாசா…

பெண் : நேர்மையற்ற நெறியிள்ளார்…
நிமிர்ந்தே உலவுவதோ…
நேர்மையற்ற நெறியிள்ளார்…
நிமிர்ந்தே உலவுவதோ…

பெண் : நின்னை தொழும் நின் அடியார்…
தளர்ந்தே தாழ்ந்திடவோ…
நின்னை தொழும் நின் அடியார்…
தளர்ந்தே தாழ்ந்திடவோ…

பெண் : அன்றும் இன்றும் என்றென்றும்…
நடப்பதென்ன இதுதானே…
உனக்கு இது சரிதானே…
நீ விதித்து வைத்த விதிதானே…

பெண் : மாயோனே… மணிவண்ணா…
மாலோனே… மாதவனே…

பெண் : உனை மீறி புவிமீதோர்…
அணுவும் அசையாது…
உன் மனம் எதுவோ அது செய்…
எமது குறையை உனக்குறப்பது எவரோ…

பெண் : மாயோனே… மணிவண்ணா…

பெண் : க்ஷீரஸாகரம்தனிலே அரவணை மேல் துயில்வோனோ…
சம்சார சாகரத்துழலும் எமை கரை சேர்த்து காப்பாயே…
க்ஷீரஸாகரம்தனிலே அரவணை மேல் துயில்வோனோ
சம்சார சாகரத்துழலும் எமை கரை சேர்த்து காப்பாயே…

பெண் : நித்திரையில் இருந்தாலும்…

பெண் : நித்திரையில் இருந்தாலும்…
அத்தனையும் அறிவாயே…
துக்கம் எமை தொடராமல்…
தொட்டணைத்து காப்பாயே…

பெண் : தீயோரை திருத்தாது திருப்ணியேற்கின்றாய்…
கோயில் செல்வம் கொள்ளை போக…
தடுத்திடாமல் படுத்து கிடைப்பதலழகோ…

பெண் : மாயோனே… மணிவண்ணா…
மாலோனே… மாதவனே…

பெண் : தஞ்சமென்று நம்பி உந்தன் தாள் பணிந்தோம்…
தஞ்சமென்று நம்பி உந்தன் தாள் பணிந்தோம்…

இருவர் : நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை…
நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை…
நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை…
நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை…

பெண் : ஹா …ஆஆ..ஆஅ
மாயோனே…
ஹா …ஆஆ..ஆஅ

ஆண் : நாராயணா… நாராயணா…
கிருஷ்ணாய கோவிந்த நாராயணா…
நாராயணா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here