Singers : Sharanya Srinivas, Sudharshan Ashok and Vijay Gopal

Music by : Siddharth Vipin

Male : Adi macha mugathukaari..
Nee pacha sirippukaari..
Chorus : Un beauty enna
Naasthi pannuthadi..

Male : Adi macha mugathukaari..
Nee pacha sirippukaari..
Chorus : Un beauty enna
Naasthi pannuthadi..

Male : Manasu sillunu siragadikka..
Naan dream-la dive adikka..
Chorus : Un glamour enga
Grammar thaanduthadi..

Male : Nee moracha kooda..
Antha surukkam vekkam aaguthae..
Nee siricha pochu..
Intha boomi thaangathae..

Male : Un pera sollu.. hoi hoi
Un oora sollu..hoi hoi
Nee sonna pothum.. hoi hoi
Naan aaven thillu..hoi hoi

Male : Un numbera sollu.. hoi hoi
Mail Id-ya sollu..hoi hoi
Etho onna sollu.. hoi hoi
Athu pothum nillu..hoi hoi

Male : Adiyae..
Macha iduppa maraikkatha..
Chinna payana vathaikkaatha
Thavikkiren…

Male : Adiyae..
Macha iduppa maraikkatha..
Chinna payana vathaikkaatha
Thavikkiren…

Male : Azhagae..
Nenja kulukki sirikkaatha..
Panchu manasa orasaatha
Yeriyuren..

Male : Antha bollywoodae
Paadupaduthidda un look-la..
Ippo kollywood-u thaan
Kalangi nikkithu un kick-la..

Female : Oru kodi likes-u thaan
Naan vaangiten facebook-la
Athu neenga varavae illa..

Male : Un pera sollu.. hoi hoi
Un oora sollu..hoi hoi
Nee sonna pothum.. hoi hoi
Naan aaven thillu..hoi hoi

Male : Un numbera sollu.. hoi hoi
Mail Id-ya sollu..hoi hoi
Etho onna sollu.. hoi hoi
Athu pothum nillu..hoi hoi

Male : Adadaa..
Nee irukkura hi-fi ya
Avan pesuven poi poiyaa
Puriyuthaa..

Male : Adiyae
Master piece-u naan thaandi..
Dummy piece-u avanthaandi
Theriyutha..

Male : Avan internet-ayae
Sarikka paakuraan
Neeyum othungikko..
Avan google map-la
Kozhi pudikkuraan
Nee purnjukko..

Female : Ada Salmanayum
Shahrukh khanayum
Naan paathava..
Athu puriyaama nee kekkura..

Female : En pera kelu
En oora kelu
En range-e vera
Nee kaanju pora..

Male : Naan local aalu
Adichen sixer paaru
Vanthu kettu paaru
Naan silvestar-u

Male : Un pera sollu..
Un oora sollu..
Nee sonna pothum..
Naan aaven thillu..

Male : Un numbera sollu..
Mail Id-ya sollu..
Etho onna sollu..
Athu pothum nillu..

பாடகி : சரண்யா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடகர்கள் : சுதர்ஷன் அசோக், விஜய் கோபால்

இசையமைப்பாளர் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : அடி மச்ச
முகத்துக்காரி நீ
பச்ச சிரிப்புகாரி
குழு : உன் பியூட்டி
என்ன நாஸ்தி
பண்ணுதடி

ஆண் : அடி மச்ச
முகத்துக்காரி நீ
பச்ச சிரிப்புகாரி
குழு : உன் பியூட்டி
என்ன நாஸ்தி
பண்ணுதடி

ஆண் : மனசு சில்லுனு
சிறகடிக்க நான் ட்ரீம்ல
டைவ் அடிக்க
குழு : உன் கிளாமர் எங்க
கிராமர் தாண்டுதடி

ஆண் : நீ மொறச்சா
கூட அந்த சுருக்கம்
வெக்கம் ஆகுதே நீ
சிரிச்சா போச்சு இந்த
பூமி தாங்காதே

ஆண் : உன் பேர சொல்லு
ஹோய் ஹோய் உன் ஊர
சொல்லு ஹோய் ஹோய்
நீ சொன்னா போதும் ஹோய்
ஹோய் நான் ஆவேன் தில்லு
ஹோய் ஹோய்

ஆண் : உன் நம்பர சொல்லு
ஹோய் ஹோய் மெயில்
ஐடிய சொல்லு ஹோய்
ஹோய் ஏதோ ஒன்ன
சொல்லு ஹோய் ஹோய்
அது போதும் நில்லு ஹோய்
ஹோய்

ஆண் : அடியே மச்ச
இடுப்ப மறைக்காத
சின்ன பையன
வதைக்காத
தவிக்கிறேன்

ஆண் : அடியே மச்ச
இடுப்ப மறைக்காத
சின்ன பையன
வதைக்காத
தவிக்கிறேன்

ஆண் : அழகே நெஞ்ச
குலுக்கி சிரிக்காத
பஞ்சு மனச உரசாத
எரியுறேன்

ஆண் : அந்த பாலிவுட்டே
பாடு படுத்திட உன் லுக்ல
இப்போ கோலிவுட்டுதான்
கலங்கி நிக்கிது உன் கிக்ல

பெண் : ஒரு கோடி
லைக்ஸு தான் நான்
வாங்கிட்டேன் பேஸ்புக்ல
அது நீங்க வரவே இல்ல

ஆண் : உன் பேர சொல்லு
ஹோய் ஹோய் உன் ஊர
சொல்லு ஹோய் ஹோய்
நீ சொன்னா போதும் ஹோய்
ஹோய் நான் ஆவேன் தில்லு
ஹோய் ஹோய்

ஆண் : உன் நம்பர சொல்லு
ஹோய் ஹோய் மெயில்
ஐடிய சொல்லு ஹோய்
ஹோய் ஏதோ ஒன்ன
சொல்லு ஹோய் ஹோய்
அது போதும் நில்லு ஹோய்
ஹோய்

ஆண் : அடடா நீ இருக்குற
ஹை ஃபை யா அவன்
பேசுவேன் பொய் பொய்யா
புரியுதா

ஆண் : அடியே மாஸ்டர்
பீசு நான் தான்டி டம்மீ பீசு
அவன் தான்டி தெரியுதா

ஆண் : அவன்
இண்டர்நெட்டையே
சரிக்க பாக்குறான்
நீயும் ஒதுங்கிக்கோ
அவன் கூகுள் மேப்புல
கோழி புடிக்குறான்
நீ புரிஞ்சுக்கோ

பெண் : அட சல்மானையும்
ஷாருக் கானயும் நான்
பாத்தவ அது புரியாம
நீ கேக்குற

பெண் : என் பேர கேளு
என் ஊர கேளு என்
ரேஞ்சே வேற நீ
காஞ்சு போற

ஆண் : நான் லோக்கல்
ஆளு அடிச்சேன் சிக்ஸர்
பாரு வந்து கேட்டு பாரு
நான் சில்வர் ஸ்டாரு

ஆண் : உன் பேர சொல்லு
உன் ஊர சொல்லு நீ
சொன்னா போதும் நான்
ஆவேன் தில்லு

ஆண் : உன் நம்பர
சொல்லு மெயில்
ஐடிய சொல்லு
ஏதோ ஒன்ன சொல்லு
அது போதும் நில்லு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here