Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Lalilaali laaloo (3)
Lalilaali laaloo….oo..
En machaana….
Machaana…aa..

Female : Machaana partheengala
Malai vazhai thoppukkullae
Machaana partheengala
Malai vazhai thoppukkullae

Female : Kuyilakka konjam
Nee paarthu sollu
Vanthaara kaanaliyae
Avar vanthaara kaanaliyae

Female : Velli charam punnagayil
Naan alli vachen kaanaliyae
Naan alli vachen kaanaliyae

Female : Oorgola megangalae
Neenga oru nazhi nillungalen
Mayilaadum kattil
Thaniyaaga avarai
Parthathaan sollungalen
En yekkaththai sollungalen

Female : Machaana partheengala
Malai vazhai thoppukkullae

Female : {Pacha pullai pol
Avarpaathu nikka
Icha kodiyattam
Naan paathu sokka} (2)

Female : Achcharam kandu
Muththaaram soota
Koththodu enna
Nenjodu alla
Nenjodu alla
Nenjodu alla

Female : Kashturi kalai maangalae
Avara kandakka solungalen
Rojakal aadum
Thottathil avara
Paathakka solungalen
En yekkaththai solungalen

Female : Machaana partheengala
Malai vazhai thoppukkullae

Female : {Kalyanam pesi
Kandaangi chela
Thandhakka enna
Mattenna solven} (2)

Female : Pudhu manjal poosi
Pon medai ittu
Mannadhi mannan mapillai aaga
Maapillai aaga
Maapillai aaga

Female : Thala vaazha ela podunga
Oora virundhukku vara solunga
Thala vaazha ela podunga
Oora virundhukku vara solunga

Female : Poo potta manjam
Aadatum konjam
Manasaara vaazhthungalen
Enga kulam vaazha vaazthungalen

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லாலிலாலி லாலோ (3)
லாலிலாலி லாலோ…ஓ..
என் மச்சான…
மச்சான…ஆ…

பெண் : மச்சான பார்த்தீங்களா
மலை வாழை தோப்புக்குள்ளே
மச்சான பார்த்தீங்களா
மலை வாழை தோப்புக்குள்ளே

பெண் : குயிலக்கா கொஞ்சம்
நீ பார்த்து சொல்லு
வந்தாரா காணலியே
அவர் வந்தாரா காணலியே

பெண் : வெள்ளிச்சரம் புன்னகையில்
நான் அள்ளி வச்சேன் காணலியே
நான் அள்ளி வச்சேன் காணலியே

பெண் : ஊர்கோல மேகங்களே
நீங்க ஒரு நாழி நில்லுங்களேன்
மயிலாடும் கட்டில்
தனியாக அவரை
பார்த்தாதான் சொல்லுங்களேன்
என் ஏக்கத்தை
சொல்லுங்களேன்

பெண் : மச்சான பார்த்தீங்களா
மலை வாழை தோப்புக்குள்ளே

பெண் : {பச்சை புள்ளை போல்
அவர் பார்த்து நிக்க
இச்சை கொடியாட்டம்
நான் பார்த்து சொக்க} (2)

பெண் : அச்சாரம் கண்டு
முத்தாரம் சூட்ட
கொத்தோடு என்ன
நெஞ்சோடு அள்ள
நெஞ்சோடு அள்ள
நெஞ்சோடு அள்ள

பெண் : கஸ்தூரி கலை மான்களே
அவர கண்டாக்கா
சொல்லுங்களேன்
ரோஜாக்கள் ஆடும்
தோட்டத்தில் அவர
பார்த்தாக்கா சொல்லுங்களேன்
என் ஏக்கத்தை
சொல்லுங்களேன்

பெண் : மச்சான பார்த்தீங்களா
மலை வாழை தோப்புக்குள்ளே

பெண் : {கல்யாணம் பேசி
கண்டாங்கிச் சேலை
தந்தாக்கா என்ன
மாட்டேன்னா சொல்வேன் (2)

பெண் : புது மஞ்சள் பூசி
பொன் மேடை இட்டு
மன்னாதி மன்னன் மாப்பிள்ளை ஆக
மாப்பிள்ளை ஆக
மாப்பிள்ளை ஆக

பெண் : தலை வாழை இலை போடுங்க
ஊர விருந்துக்கு வர சொல்லுங்க
தலை வாழை இலை போடுங்க
ஊர விருந்துக்கு வர சொல்லுங்க

பெண் : பூ போட்ட மஞ்சம்
ஆடட்டும் கொஞ்சம்
மனசார வாழ்த்துங்களேன்
எங்க குலம் வாழ வாழ்த்துங்களேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here