Machan Inga Vandhira Song Lyrics from upcoming tamil film Kaappaan starring “Suriya” in a lead role. This song is sung by young singer “Kharesma Ravichandran , Nikhita Gandhi, Shabnam” and lyrics done by lyricist “Kabilan Vairamuthu, GK“. Music composed by Harris Jayaraj.

Singers : Kharesma Ravichandran , Nikhita Gandhi and Shabnam

Music by : Harris Jayaraj

Female : Alright lets do this….
Ohh ooo ooo
We in the club now…come on
Show girls on the floor
Dirty eyes hot and spice
Hit them-a get them-a
Rid them-a dilemma

Female : Machaan inga vanthira?…
Malappa enna paathira?..
Maraikaamal marukaamal uraipeera?…
Poovai kaana vanthira?..
Thenai thaedi vanthira?…
Pothaamal pooncholai ketppira?…

Female : Indru nee punithan illai
Thaluvida thadaiyae illai
Madiyilae ennai thavira..
Puviyilae asaivaae illai..

Female : Itchaiyin puyalaai vanthen
Meesaiyai poosikonden
Nenjilae nenjai korthen
Unnilae mirugam serthen

Female : Machaan inga vanthira?…
Malappa enna paathira?..
Maraikaamal marukaamal uraipeera?…

Female : Itty bitty itty bitty waist
Moves and her grooves
On the pole in the dance floor
Witty witty witty witty babes
Wine with a shine
And a take at her zamboo
Hip hop and the beat box
Who gonna rub my body off
Big bob never gonna stop
3am come and drop me off

Female : Inbathil iravil
Niraveri illai
Pakkathil varugaiyil
Avarum ivarum verillai

Female : Muththathai pozhiya
Suththa paththam illai
Uchathai thodugaiyil
Neeyum naanum irandillai

Female : Raththa kothippa kelapi vittu
Ketta kanavellam ezhupivittu
Patta pagalilae seyal paduthu
24/7 yen kanakku machaan..machaan..

Female : Machaan inga vanthira?…
Malappa enna paathira?..
Maraikaamal marukaamal uraipeera?…

Female : Indru nee punithan illai
Thaluvida thadaiyae illai
Madiyilae ennai thavira..
Puviyilae asaivaae illai..

Female : Itchaiyin puyalaai vanthen
Meesaiyai poosikonden
Nenjilae nenjai korthen
Unnilae mirugam serthen

Female : Yoo.. tha tha tha tha tha tha tha…
Lala lalala la la laaa
Na na na na na na naa naa naa naa
Lalala lalala lalalae ah ahh……

பாடகர்கள் : கரிஷ்மா ரவிச்சந்திரன், நிகிதா காந்தி மற்றும் ஷப்னம்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : Alright lets do this….
Ohh ooo ooo
We in the club now…come on
Show girls on the floor
Dirty eyes hot and spice
Hit them-a get them-a
Rid them-a dilemma

பெண் : மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா
பூவை காண வந்திரா
தேனை தேடி வந்திரா
போதாமல் பூஞ்சோலை கேட்ப்பீரோ

பெண் : இன்று நீ புனிதன் இல்லை
தழுவிட தடையே இல்லை
மடியிலே என்னை தவிர
புவியிலே அசைவே இல்லை

பெண் : இச்சையின் புயலாய் வந்தேன்
மீசையை பூசிக்கொண்டேன்
நெஞ்சிலே நெஞ்சை கோர்த்தேன்
உன்னிலே மிருகம் சேர்த்தேன்

பெண் : மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா…ஆ….

பெண் : Itty bitty itty bitty waist
Moves and her grooves
On the pole in the dance floor
Witty witty witty witty babes
Wine with a shine
And a take at her zamboo
Hip hop and the beat box
Who gonna rub my body off
Big bob never gonna stop
3am come and drop me off

பெண் : ஹோ இன்பத்தில் இரவில்
நிறவேறி இல்லை
பக்கத்தில் வருகையில்
அவரும் இவரும் வேறில்லை

பெண் : முத்தத்தை பொழிய
சுத்த பத்தம் இல்லை
உச்சத்தை தொடுகையில்
நீயும் நானும் இரண்டில்லை

பெண் : ரத்த கொதிப்ப கெளப்பி விட்டு
கெட்ட கனவெல்லாம் எழுப்பிவிட்டு
பட்ட பகலிலே செயல்படுத்து
24/7 என் கணக்கு மச்சான்….மச்சான்

பெண் : மச்சான் இங்க வந்திரா
மலப்பா என்ன பாத்திரா
மறைக்காமல் மறுக்காமல் உரைப்பீரா

பெண் : இன்று நீ புனிதன் இல்லை
தழுவிட தடையே இல்லை
மடியிலே என்னை தவிர
புவியிலே அசைவே இல்லை

பெண் : இச்சையின் புயலாய் வந்தேன்
மீசையை பூசிக்கொண்டேன்
நெஞ்சிலே நெஞ்சை கோர்த்தேன்
உன்னிலே மிருகம் சேர்த்தேன்

பெண் : யோ….த த த த த த த….
லல லலல ல ல லா
ன ன ன ன ன ன னா னா னா னா
லலல லலல லலலே ஆ ஆஅ……


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here