Singers : Unni Menon and Ganga Sitharasu

Music by : A. R. Rahman

Male : Macha machiniyae
Macha machiniyae
Machathilae ucham kaattiniyae
Machiniyae macha machiniyae
Machathilae ucham kaattiniyae

Chorus : {Thulli thulli ingu vilaiyaadum
Thoondil meengalae valai thedum
Ulagam unakku arugil irukku
Udan vaangalen} (2)

Male : Ulagam paaipol
Nam munnaalae virigirathae
Athilae poovaai
Pon vinmeengal vizhugirathae
Naavil thaenaai
Nam kaalangal karaigirathae

Male : Macha machiniyae
Macha machiniyae
Machathilae ucham kaattiniyae

Male : Lkg vayasil naan
E-p-co padithenae
Vakkeelae illaamal vaathaduven
Kaalvaasi cesar naan
Kaalvaasi jesus naan
Pirar seitha paavangal
Naan thaanguven

Male : Enakkoru kaadhali kittum varai
Manasila ullathu palli arai
Thaen nilavae naan ponaalum
Enakku kambipotta arai vendum

Male : Machiniyae macha machiniyae
Macha machiniyae
Macha machiniyae
Machathilae ucham kaattiniyae

Male : {Thulli thulli ingu vilaiyaadum
Thoondil meengalae valai thedum
Ulagam enakku arugil irukka
Thinam paarkkiren} (2)

Male : Ulagam paaipol
Nam munnaalae virigirathae
Athilae poovaai
Pon vinmeengal vizhugirathae
Naavil thaenaai
Nam kaalangal karaigirathae

Male : Macha machiniyae
Macha machiniyae
Machiniyae macha machiniyae
Machathilae ucham kaattiniyae

Male : Nanbargal peyar illai
Numberthaan avarkkundu
Naadodi mannanpol
Naan vaazhuven

Male : Malai engu vilumendru
Mugil koottam ariyaathu
Athupolae en vaazhkkai
Idam maaruven

Male : Penn sugam eppadi irukkum endru
Manasukkul karpanai varuvathundu
Anaal anantha maanaadu kaana
Aalillai naan illai

Male : Machiniyae macha machiniyae
Machathilae uchtha kaattiniyae
Machiniyae machiniyae
Machathilae ucham kaattiniyae

Male : {Thulli thulli ingu vilaiyaadum
Thoondil meengalae valai thedum
Ulagam enakku arugil irukka
Thinam paarkkiren} (2)

Male : Ulagam paaipol
Nam munnaalae virigirathae
Athilae poovaai
Pon vinmeengal vizhugirathae
Naavil thaenaai
Nam kaalangal karaigirathae

Male : Machiniyae macha machiniyae
Machiniyae macha machiniyae

Chorus : {Thulli thulli ingu vilaiyaadum
Thoondil meengalae valai thedum
Ulagam unakku arugil irukku
Udan vaangalen} (2)

Male : Machiniyae ……ae….
Macha machiniyae
Machiniyae…. macha machiniyae

Chorus : {Thulli thulli ingu vilaiyaadum
Thoondil meengalae valai thedum
Ulagam unakku arugil irukku
Udan vaangalen} (2)

பாடகர்கள் : உன்னி மேனன்

மற்றும் கங்கா சித்தரசு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே
மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

குழு : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் உனக்கு அருகில் இருக்கு
உடன் வாங்களேன்} (2)

ஆண் : உலகம் பாய்போல்
நம் முன்னாலே விரிகிறதே
அதிலே பூவாய்
பொன் வின்மீன்கள் விழுகிறதே
நாவில் தேனாய்
நம் காலங்கள் கறைகிறதே

ஆண் : மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

ஆண் : எல்கேஜி வயசில் நான்
இபிகோ படித்தேனே
வக்கீலே இல்லாமல் வாதாடுவேன்

ஆண் : கால்வாசி சீசர் நான்
கால்வாசி ஜிசஸ் நான்
பிறர் செய்த பாவங்கள்
நான் தாங்குவேன்

ஆண் : எனக்கொரு காதலி கிட்டும் வரை
மனசில உள்ளது பள்ளி அறை
தேன் நிலவே நான் போனாலும்
எனக்கு கம்பிபோட்ட அறை வேண்டும்

ஆண் : மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

ஆண் : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் எனக்கு அருகில் இருக்கு
தினம் பாற்கிறேன்} (2)

ஆண் : உலகம் பாய்போல்
நம் முன்னாலே விரிகிறதே
அதிலே பூவாய்
பொன் வின்மீன்கள் விழுகிறதே
நாவில் தேனாய்
நம் காலங்கள் கறைகிறதே

ஆண் : மச்ச மச்சினியே
மச்ச மச்சினியே
மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

ஆண் : நண்பர்கள் பெயர் இல்லை
நம்பர்தான் அவர்க்குண்டு
நாடோடி மன்னன்போல்
நான் வாழுவேன்

ஆண் : மழை எங்கு விழுமென்று
முகில் கூட்டம் அரியாது
அதுபோலே என் வாழ்க்கை
இடம் மாருவேன்

ஆண் : பெண் சுகம் எப்படி இருக்கும் என்று
மனசுக்குள் கற்பனை வருவதுண்டு
ஆனால் ஆனந்த மானாடு காண
ஆளில்லை நான் இல்லை

ஆண் : மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே
மச்சினியே மச்சினியே
மச்சத்திலே உச்சம் காட்டினியே

ஆண் : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் எனக்கு அருகில் இருக்கு
தினம் பாற்கிறேன்} (2)

ஆண் : உலகம் பாய்போல்
நம் முன்னாலே விரிகிறதே
அதிலே பூவாய்
பொன் வின்மீன்கள் விழுகிறதே
நாவில் தேனாய்
நம் காலங்கள் கறைகிறதே

ஆண் : மச்சினியே மச்ச மச்சினியே
மச்சினியே மச்ச மச்சினியே

குழு : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் உனக்கு அருகில் இருக்கு
உடன் வாங்களேன்} (2)

ஆண் : மச்சினியே..ஏ….
மச்ச மச்சினியே….
மச்சினியே..மச்ச மச்சினியே….

குழு : {துள்ளி துள்ளி
இங்கு விளையாடும்
தூண்டில் மீன்களே வலை தேடும்
உலகம் உனக்கு அருகில் இருக்கு
உடன் வாங்களேன்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here