Singer : Mano and Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Haei adadada dada

Male and Chorus : Haei machi machi
Aiyaru kada bajji
Maamikku kaami sojji
Oruthan kannum kaanaama
Ippa chuttadhu
Annaatha naakku thaanaaga
Chappu kottudhu

Male and Chorus : Adadada dada haei
Machi machi
Aiyaru kada bajji
Maamikku kaami sojji
Oruthan kannum kaanaama
Ippa chuttadhu
Annaatha naakku thaanaaga
Chappu kottudhu

Male and Chorus : Adadada dada haei
Machi machi
Aiyaru kada bajji
Maamikku kaami sojji…haan

Male : Kudisaikkulla velakku illa
Veedhi engum tube light daa

Male : Anga kuzhal vilakku alangarippu
Ezhai makkal thandhadhukku daa

Male : Eduthu cholla uruppadiyaa
Oruthan illae
Yaarukkenna kettu pochu daa

Male : Ingae uzhaikkravan
Pozhappu mattum
Thattu kettu ninnu pochu daa

Male and Chorus : Kuruvikkirukkum oru koodu
Unakku illaiyae siru veedu
Theruvil nikkudhu namma naadu
Varumai onnu thaan ellai kodu

Male : Irukkuravan thaanaaga
Thara maattaan

Male : Kodukkum vara
Summaavae vida maatten

Male : Eduthu vandhu ellorkkum
Thara venum

Male : Adhula varum inbatha
pera venum

Male and Chorus : Adadada dada haei
Machi machi
Aiyaru kada bajji
Maamikku kaami sojji
Oruthan kannum kaanaama
Ippa chuttadhu
Annaatha naakku thaanaaga
Chappu kottudhu

Male and Chorus : Adadada dada haei
Machi machi
Aiyaru kada bajji
Maamikku kaami sojji

Male : Adippavanai odippavanga
Aanmai ulla aambalainga doi
Ada adipaninju kedappavanga
Meesa vecha pombalainga doi

Male : Idhu varaikkum eliyavanai valiyavanga
Aatti vecha kaalam pochu doi
Uzhaikkum indha karangalilae vilangugalai
Pootti vecha kaalam pochu doi

Male : Enakku yejamaan
Endrum naan thaan
Enakku thunaiyae
Endhan thol thaan
Enadhu uravae indha oor thaan
Dhinamum enakku thirunaal thaan

Male : Irukkum mattum
Aanandha pallu paadu
Irakkum podhum
Anjaamal kannai moodu
Ulagil naama kondaandhadhenna pochu
Sudhandhiram thaan nammoda uyir moochu

Male and Chorus : Adadada dada haei
Machi machi
Aiyaru kada bajji
Maamikku kaami sojji
Oruthan kannum kaanaama
Ippa chuttadhu
Annaatha naakku thaanaaga
Chappu kottudhu

Male and Chorus : {Oruthan kannum kaanaama
Ippa chuttadhu
Annaatha naakku thaanaaga
Chappu kottudhu} (2) uu…uu…uu…

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹேய் அடடடடா

ஆண் மற்றும் குழு : ஹேய் மச்சி மச்சி
அய்யரு கடை பஜ்ஜி
மாமிக்கு காமி சொஜ்ஜி
ஒருத்தன் கண்ணும்
காணாம இப்பச் சுட்டது
அண்ணாத்த நாக்கு
தானாக்க சப்புக் கொட்டுது

ஆண் மற்றும் குழு : அடடடடா
ஹேய் மச்சி மச்சி
அய்யரு கடை பஜ்ஜி
மாமிக்கு காமி சொஜ்ஜி
ஒருத்தன் கண்ணும்
காணாம இப்பச் சுட்டது
அண்ணாத்த நாக்கு
தானாக்க சப்புக் கொட்டுது

ஆண் மற்றும் குழு : அடடடடா
ஹேய் மச்சி மச்சி
அய்யரு கடை பஜ்ஜி
மாமிக்கு காமி சொஜ்ஜி ஹ

ஆண் : குடிசைக்குள்ள
வெளக்கு இல்ல
வீதி எங்கும் டியூப் லைட்டுடா

ஆண் : அந்தக் குழல்
விளக்கு அலங்கரிப்பு
ஏழை மக்கள் தந்ததுக்குடா

ஆண் : எடுத்துச் சொல்ல
உருப்படியா ஒருத்தன் இல்லே
யாருக்கென்ன கெட்டுப் போச்சுடா

ஆண் : இங்கே உழைக்கிறவன்
பொழப்பு மட்டும்
தட்டுக் கெட்டு நின்னு போச்சுடா

ஆண் மற்றும் குழு : குருவிக்கிருக்கும்
ஒரு கூடு
உனக்கு இல்லையே சிறு வீடு
தெருவில் நிக்குது நம்ம நாடு
வறுமை ஒண்ணு தான்
எல்லைக் கோடு

ஆண் : இருக்குறவன் தானாகத்
தர மாட்டான்
ஆண் : கொடுக்கும் வர சும்மாவே
விட மாட்டேன்

ஆண் : எடுத்து வந்து எல்லோர்க்கும்
தர வேணும்
ஆண் : அதுல வரும் இன்பத்த
பெற வேணும்

ஆண் மற்றும் குழு : அடடடடா
ஹேய் மச்சி மச்சி
அய்யரு கடை பஜ்ஜி
மாமிக்கு காமி சொஜ்ஜி
ஒருத்தன் கண்ணும்
காணாம இப்பச் சுட்டது
அண்ணாத்த நாக்கு
தானாக்க சப்புக் கொட்டுது

ஆண் மற்றும் குழு : அடடடடா
ஹேய் மச்சி மச்சி
அய்யரு கடை பஜ்ஜி
மாமிக்கு காமி சொஜ்ஜி

ஆண் : அடிப்பவனை ஒடிப்பவங்க
ஆண்மை உள்ள ஆம்பளைங்க டோய்
அட அடிபணிஞ்சு கெடப்பவங்க
மீச வெச்ச பொம்பளைங்க டோய்

ஆண் : இது வரைக்கும்
எளியவனை வலியவங்க
ஆட்டி வெச்ச காலம் போச்சு டோய்
உழைக்கும் இந்தக்
கரங்களிலே விலங்குகளை
பூட்டி வெச்ச காலம் போச்சு டோய்

ஆண் : எனக்கு எஜமான்
என்றும் நான்தான்
எனக்குத் துணையே
எந்தன் தோள்தான்
எனது உறவே இந்த ஊர்தான்
தினமும் எனக்கு திருநாள்தான்

ஆண் : இருக்கும் மட்டும்
ஆனந்தப் பள்ளு பாடு
இறக்கும் போதும்
அஞ்சாமல் கண்ணை மூடு

ஆண் : உலகில் நாம
கொண்டாந்ததென்ன போச்சு
சுதந்திரம் தான்
நம்மோட உயிர் மூச்சு

ஆண் மற்றும் குழு : அடடடடா
ஹேய் மச்சி மச்சி
அய்யரு கடை பஜ்ஜி
மாமிக்கு காமி சொஜ்ஜி
ஒருத்தன் கண்ணும்
காணாம இப்பச் சுட்டது
அண்ணாத்த நாக்கு
தானாக்க சப்புக் கொட்டுது

ஆண் மற்றும் குழு : ஒருத்தன் கண்ணும்
காணாம இப்பச் சுட்டது
அண்ணாத்த நாக்கு
தானாக்க சப்புக் கொட்டுது

ஆண் மற்றும் குழு : ஒருத்தன் கண்ணும்
காணாம இப்பச் சுட்டது
அண்ணாத்த நாக்கு
தானாக்க சப்புக் கொட்டுது….ஊஊஉ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here