Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Thannaanae thananaanae thananaanae thannaanae
Thannaanae thananaanae thananaanae thannaanae
Thaanaani thaanaaninaenaanaa

Male : Maadham mummaari mazhai peiyyum ooru
Azhagaana engooru
Ingu aniyaayam kidaiyaathu
Maadham mummaari mazhai peiyyum ooru
Azhagaana engooru
Ingu aniyaayam kidaiyaathu

Male : nallavana vaazha vaikkum…mmm….
Kettavan seerthiruththum….mmmm…
Nallavana vaazha vaikkum kettavana seerththiruththum
Mannukku sakthi undu ingae maattukkum puththiyundu

Male : Maadham mummaari mazhai peiyyum ooru
Azhagaana engooru
Ingu aniyaayam kidaiyaathu

Male : Oororam paalaaru oorukkkul thenaaru
Oororam paalaaru oorukkkul thenaaru
Moththathil panjam illai
Hae nenjukkul yaarukkum vanjamilla

Male : Maadham mummaari mazhai peiyyum ooru
Azhagaana engooru
Ingu aniyaayam kidaiyaathu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தன்னானே தனனானே தனனானே தன்னானே
தன்னானே தன்னானே தனனானே தன்னானே
தானானி தானானினேனானா…

ஆண் : மாதம் மும்மாரி மழை பெய்யும் ஊரு
அழகான எங்கூரு
இங்க அநியாயம் கிடையாது
மாதம் மும்மாரி மழை பெய்யும் ஊரு
அழகான எங்கூரு
இங்க அநியாயம் கிடையாது

ஆண் : நல்லவன வாழ வைக்கும்..ம்ம்ம்….
கெட்டவன சீர்த்திருத்தும்…ம்ம்ம்ம்…
நல்லவன வாழ வைக்கும் கெட்டவன சீர்த்திருத்தும்
மண்ணுக்கு சக்தி உண்டு இங்கே மாட்டுக்கும் புத்தியுண்டு

ஆண் : மாதம் மும்மாரி மழை பெய்யும் ஊரு
அழகான எங்கூரு
இங்க அநியாயம் கிடையாது…

ஆண் : ஊரோரம் பாலாறு ஊருக்குள் தேனாறு
ஊரோரம் பாலாறு ஊருக்குள் தேனாறு
மொத்தத்தில் பஞ்சம் இல்லை
ஹே நெஞ்சுக்குள் யாருக்கும் வஞ்சமில்ல

ஆண் : மாதம் மும்மாரி மழை பெய்யும் ஊரு
அழகான எங்கூரு
இங்க அநியாயம் கிடையாது…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here