Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Maadhamo aavani
Mangaiyo mangani
Maadhamo aavani
Mangaiyo mangani
Naalilae nalla naal
Nayagan vendra naal

Female : Naalilae ondruthaan
Nanamum indruthan
Nayagan ponmani
Nayagi paingili

Female : Dan dan dan dan dan dan
Dandada dadaan dandada dadaan daan

Male : Dan dan dan dan dan dan
Dandada dadaan dandada dadaan daan

Female : Nayagan ponmani
Nayagi paingili

Male : Endro oru naal enniya ennam
Female : Ilai vittadhenna
Male : Kani vittadhenna
Female : Pidi pattadhenna
Male : Thanana thanana thanana thanana na…

Male : Endro oru naal enniya ennam
Female : Ilai vittadhenna
Male : Kani vittadhenna
Female : Pidi pattadhenna
Male : Thanana thanana thanana thanana na…

Female : Idhazh thottapothum
Idai thottapothum
Idhazh thottapothum
Idai thottapothum
Yekkam theernthadhenna…
Yekkam theernthadhenna…

Male : Maadhamo aavani
Mangaiyo mangani
Female : Naalilae nalla naal
Nayagan vendra naal

Female : Manjal niramthan
Mangaiyin kannam
Male : Sivanthathu enna
Female : Pirandhathu enna
Male : Nadanthathu enna
Female : Thanana thanana thanana thanana na…

Female : Manjal niramthan
Mangaiyin kannam
Male : Sivanthathu enna
Female : Pirandhathu enna
Male : Nadanthathu enna
Female : Thanana thanana thanana thanana na…

Male : Kodai thantha vallal
Kuri vaithu mella
Kodai thantha vallal
Kuri vaithu mella
Kooda vanthadhenna….
Kooda vanthadhenna….

Male : Maadhamo aavani
Mangaiyo mangani
Naalilae nalla naal
Nayagan vendra naal

Female : Naalilae ondruthaan
Nanamum indruthan

Both : Laalalaa laalalaa laalalaa laalalaaa

பாடகர்கள் : பி.சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மாதமோ ஆவணி
மங்கையோ மாங்கனி
மாதமோ ஆவணி
மங்கையோ மாங்கனி
நாளிலே நல்ல நாள்
நாயகன் வென்ற நாள்

பெண் : நாளிலிலே ஒன்றுதான்
நாணமும் இன்றுதான்
நாயகன் பொன்மணி
நாயகி பைங்கிளி

பெண் : டன் டன் டன் டன் டன் டன்
டண்டட டடான் டன்டட டடான் டான்

ஆண் : டன் டன் டன் டன் டன் டன்
டண்டட டடான் டன்டட டடான் டான்

பெண் : நாயகன் பொன்மணி
நாயகி பைங்கிளி

ஆண் : என்றோ ஒரு நாள் எண்ணிய எண்ணம்
பெண் : இலை விட்டதென்ன
ஆண் : கனி விட்டதென்ன
பெண் : பிடிபட்டதென்ன
ஆண் : தனன தனன தனன தனன னா….

ஆண் : என்றோ ஒரு நாள் எண்ணிய எண்ணம்
பெண் : இலை விட்டதென்ன
ஆண் : கனி விட்டதென்ன
பெண் : பிடிபட்டதென்ன
ஆண் : தனன தனன தனன தனன னா….

பெண் : இதழ் தொட்டபோதும்
இடை தொட்டபோதும்
இதழ் தொட்டபோதும்
இடை தொட்டபோதும்
ஏக்கம் தீர்ந்ததென்ன……..
ஏக்கம் தீர்ந்ததென்ன………

ஆண் : மாதமோ ஆவணி
மங்கையோ மாங்கனி
பெண் : நாளிலே நல்ல நாள்
நாயகன் வென்ற நாள்

பெண் : மஞ்சள் நிறம்தான்
மங்கையின் கன்னம்
ஆண் : சிவந்தது என்ன
பெண் : பிறந்தது என்ன
ஆண் : நடந்தது என்ன
பெண் : தனன தனன தனன தனன னா…

பெண் : மஞ்சள் நிறம்தான்
மங்கையின் கன்னம்
ஆண் : சிவந்தது என்ன
பெண் : பிறந்தது என்ன
ஆண் : நடந்தது என்ன
பெண் : தனன தனன தனன தனன னா…

ஆண் : கொடை தந்த வள்ளல்
குறி வைத்து மெல்ல
கொடை தந்த வள்ளல்
குறி வைத்து மெல்ல
கூட வந்ததென்ன……
கூட வந்ததென்ன…….

ஆண் : மாதமோ ஆவணி
மங்கையோ மாங்கனி
நாளிலே நல்ல நாள்
நாயகன் வென்ற நாள்

பெண் : நாளிலே நல்ல நாள்
நாயகன் வென்ற நாள்

இருவர் : லாலலா லாலலா லாலலா லாலலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here