Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M. S. Viswanathan
Male : Madhana maaligaiyil
Manthira maalaigalaam
Udhaya kaalam varai
Unnadha leelaigalaam…..aaaa……
Female : Anbae ..anbae…anbae..
Anbae….anbae….
Male : Madhana maaligaiyil
Manthira maalaigalaam
Udhaya kaalam varai
Unnadha leelaigalaam…..
Female : Azhagu maanikkamaam
Kattil anaikka malaranaiyaam
Azhagu maanikkamaam
Kattil anaikka malaranaiyaam
Vaasalil thoranam
Unnai vara sollum thozhigalaam
Male : Madhana maaligaiyil
Female : Madhana maaligaiyil
Male : Manthira maalaigalaam
Female : Manthira maalaigalaam
Male : Udhaya kaalam varai
Female : Udhaya kaalam varai
Male : Unnadha leelaigalaam
Male & Female :
Anbae anbae anbae anbae
Male : Ahhaa ahhaa…hey hey eyyy
Oh ho…ooo…ohooo….
Female : Mogam munnaaga
Raagam pinnaaga
Muzhangum sangeetha kuyilgal
Megam minnaamal idiyum illaamal
Mazhaiyil nanaigindra kiligal
Male : Dhegam ponnendrum
Paadham poovendrum
Thazhuvum sallaaba rasangal
Vegam kundraamal vilakkam sollaamal
Virumbum aanantha ragangal
Female : Thalai
Male : Idai
Female : Kadai
Male : Ena
Female & Male :
Dhinam varum sugam
Male : Madhana maaligaiyil
Female : Madhana maaligaiyil
Male : Manthira maalaigalaam
Female : Manthira maalaigalaam
Male : Udhaya kaalam varai
Female : Udhaya kaalam varai
Male : Unnadha leelaigalaam
Male & Female :
Anbae anbae anbae anbae
Female : Ahhaa ahhaa…oh ho…
Ahhaa ahhaa……aaa…..aaa….
Male : Pachai mukkuththi
Manjal neeraadi
Padhikkum panpaattu kavithai
Kachai melaaga kaniyum noolaadai
Kavithai kondaadum rasigai
Female : Pon maan ippothu
Ammaan un kaiyil
Penmaan ennodu pazhagu
Kan vaai meiyodu kanivaai kondaadi
Mudinthaal neeraada vilagu
Male : Pudhu
Female : Madhu
Male : Idhu
Female : Idhan
Male & Female :
Rasam tharum sugam
Female : Madhana maaligaiyil
Male : Madhana maaligaiyil
Female : Manthira maalaigalaam
Male : Manthira maalaigalaam
Female : Udhaya kaalam varai
Male : Udhaya kaalam varai
Female : Unnadha leelaigalaam
Anbae anbae anbae anbae
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷிலா
இசையமைப்பாளர் :
எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : மதன மாளிகையில்…
மந்திர மாலைகளால்
உதய காலம் வரை….
உன்னத லீலைகளாம்…..
பெண் : அன்பே அன்பே
அன்பே அன்பே…..
ஆண் : மதன மாளிகையில்
மந்திர மாலைகளால்
உதய காலம் வரை
உன்னத லீலைகளாம்
பெண் : அழகு மாணிக்கமாம்
கட்டில் அணைக்க மலரணையாம்
அழகு மாணிக்கமாம்
கட்டில் அணைக்க மலரணையாம்
வாசலில் தோரணம்
உன்னை வர சொல்லும் தோழிகளாம்
ஆண் : மதன மாளிகையில்
பெண் : மதன மாளிகையில்
ஆண் : மந்திர மாலைகளால்
பெண் : மந்திர மாலைகளால்
ஆண் : உதய காலம் வரை
பெண் : உதய காலம் வரை
ஆண் : உன்னத லீலைகளாம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹே ஹே ..
ஓஹோ ஹோ…
பெண் : மோகம் முன்னாக
ராகம் பின்னாக
முழங்கும் சங்கீத குயில்கள்
மேகம் மின்னாமல்
இடியும் இல்லாமல்
மழையில் நனைகின்ற கிளிகள்
ஆண் : தேகம் பொன்னென்றும்
பாதம் பூவென்றும் தழுவும்
சல்லாப ரசங்கள்
வேகம் குன்றாமல்
விளக்கம் சொல்லாமல்
விரும்பும் ஆனந்த ரகங்கள்
பெண் : தலை
ஆண் : இடை
பெண் : கடை
ஆண் : என
ஆண் மற்றும் பெண் :
தினம் வரும் சுகம்
ஆண் : மதன மாளிகையில்
பெண் : மதன மாளிகையில்
ஆண் : மந்திர மாலைகளால்
பெண் : மந்திர மாலைகளால்
ஆண் : உதய காலம் வரை
பெண் : உதய காலம் வரை
ஆண் : உன்னத லீலைகளாம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே
பெண் : ஆஹா…ஹா…….
ஓஹோ…ஹோ…….
ஆண் : பச்சை மூக்குத்தி
மஞ்சள் நீராடி
பதிக்கும் பண்பாட்டு கவிதை
கச்சை மேலாக கனியும் நூலாடை
கவிதை கொண்டாடும் ரசிகை
பெண் : பொன் மான் இப்போது
அம்மான் உன் கையில்
பெண்மான் என்னோடு பழகு
கண் வாய் மெய்யோடு
கனிவாய் கொண்டாடி
முடிந்தால் நீராட விலகு
ஆண் : புது
பெண் : மது
ஆண் : இது
பெண் : இதம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
ரசம் தரும் சுகம்
பெண் : மதன மாளிகையில்
ஆண் : மதன மாளிகையில்
பெண் : மந்திர மாலைகளால்
ஆண் : மந்திர மாலைகளால்
பெண் : உதய காலம் வரை
ஆண் : உதய காலம் வரை
பெண் : உன்னத லீலைகளாம்
ஆண் மற்றும் பெண் :
அன்பே அன்பே அன்பே அன்பே