Singers : P. B. Sreenivas and P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Both : Madhuraa nagaril thamizh changam
Adhil mangala geedham muzhangum
Madhuraa nagaril thamizh changam
Adhil mangala geedham muzhangum

Both : Kavi mannavar kaaviyam pongum
Adhai kaadhalar ullam vanangum
Kavi mannavar kaaviyam pongum
Adhai kaadhalar ullam vanangum

Both : Madhuraa nagaril thamizh changam
Adhil mangala geedham muzhangum…mmm

Female Chorus : Haaa….aaa…aaa…haaa…aa….
Haaa….aaa…aaa…haaa…aa….

Male : Midhilaa nagaril oru mandram
Pon maenigal jaanaki thangam

Female Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…

Male : Midhilaa nagaril oru mandram
Pon maenigal jaanaki thangam
Mani maadathilae vandhu thondrum
Manam mannavan ennathil neendhum

Female : Sree raamanai kandadhum manamae
Perum naanathil aazhndhadhu gunamae
Sree raamanai kandadhum manamae
Perum naanathil aazhndhadhu gunamae

Female Chorus : Lallal laa lallal laa lallal laa laa lala
Lallal laa lallal laa lallal laa laa lala

Both : Madhuraa nagaril thamizh changam
Adhil mangala geedham muzhangum…mmm

Female Chorus : Haaa….aaa…aaa…haaa…aa….
Haaa….aaa…aaa…haaa…aa….

Female : Brundhaavanam enbadhu thottam
Adhil pen enum pon malar koottam

Female Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…

Female : Brundhaavanam enbadhu thottam
Adhil pen enum pon malar koottam
Varum kannanin maarbinil aattam
Perum kaadhalilae kali aattam

Male : Edhir kaalathai vendravan kannan
Uyar kaadhalilae avan mannan
Edhir kaalathai vendravan kannan
Uyar kaadhalilae avan mannan

Both : Madhuraa nagaril thamizh changam
Adhil mangala geedham muzhangum…mmm

Both : Haa….aaa….aaa….aaa…..

Both : Andha kaatchigal maariyadheno
Namm kaadhalai naam pera thaano

Male : Andha dheva magal ival thaano
Female : Mannan thirumbavum vandhu vittaano

Both : Naam inbathil aadidum malargal
Nal innisai paadidum kuyilgal
Aha haa… haa… haa… haa…
Haa… haa… haa… haa…

Both : Madhuraa nagaril thamizh changam
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…
Both : Adhil mangala geedham muzhangum…mmm
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…
Both : Kavi mannavar kaaviyam pongum
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…
Both : Adhai kaadhalar ullam vanangum
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…

Both : Madhuraa nagaril thamizh changam
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…
Both : Adhil mangala geedham muzhangum…mmm
Chorus : Haa…aaa…aa….aaa…

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்
மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்

இருவர் : கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும்
அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்
கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும்
அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்

பெண் குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ…ஹா….ஆ….
ஹா….ஆ…ஆஅ….ஹா…..ஆ…..

ஆண் : மிதிலா நகரில் ஒரு மன்றம்
பொன் மேனிகள் ஜானகி தங்கம்

பெண் குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….

ஆண் : மிதிலா நகரில் ஒரு மன்றம்
பொன் மேனிகள் ஜானகி தங்கம்
மணி மாடத்திலே வந்து தோன்றும்
மனம் மன்னவன் எண்ணத்தில் நீந்தும்

பெண் : ஸ்ரீ ராமனைக் கண்டது மனமே
பெரும் நாணத்தில் ஆழ்ந்தது குணமே
ஸ்ரீ ராமனைக் கண்டது மனமே
பெரும் நாணத்தில் ஆழ்ந்தது குணமே

பெண் குழு : லல்லல் லா லலலல் லா லல்லல் லா லா லல
லல்லல் லா லலலல் லா லல்லல் லா லா

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்

பெண் குழு : ஹா….ஆஅ…ஆஅ….ஹா….ஆஅ…
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஹா….ஆ….

பெண் : பிருந்தாவனம் என்பது தோட்டம்
அதில் பெண் எனும் பொன் மலர்க் கூட்டம்

பெண் குழு : ஹா….ஆஅ…ஆ….ஆஅ…

பெண் : பிருந்தாவனம் என்பது தோட்டம்
அதில் பெண் எனும் பொன் மலர்க் கூட்டம்
வரும் கண்ணனின் மார்பினில் ஆட்டம்
பெரும் காதலிலே களியாட்டம்

ஆண் : எதிர் காலத்தை வென்றவன் கண்ணன்
உயர் காதலிலே அவன் மன்னன்
எதிர் காலத்தை வென்றவன் கண்ணன்
உயர் காதலிலே அவன் மன்னன்

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்

இருவர் : ஹா….ஆஅ…ஆ….ஆஅ…

இருவர் : அந்தக் காட்சிகள் மாறியதேனோ
நம் காதலை நாம் பெறத்தானோ

ஆண் : அந்த தேவ மகள் இவள் தானோ
பெண் : மன்னன் திரும்பவும் வந்துவிட்டானோ

இருவர் : நாம் இன்பத்தில் ஆடிடும் மலர்கள்
நல் இன்னிசை பாடிடும் குயில்கள்
அஹ ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா….
ஹா….ஹா…..ஹா….ஹா…..

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
இருவர் : அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
இருவர் : கவி மன்னவர் காவியம் பொங்கும்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
இருவர் : அதில் காதலர் உள்ளம் மயங்கும்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….

இருவர் : மதுரா நகரில் தமிழ் சங்கம்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
இருவர் : அதில் மங்கல கீதம் முழங்கும்….ம்ம்ம்
குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here