Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Madhvilae pazhaiyathu mangaiyil pudhiyathu
Madhvilae pazhaiyathu mangaiyil pudhiyathu
Indru naan tharuvathu endrumae iniyathu
Indru naan tharuvathu endrumae iniyathu

Female : Madhvilae pazhaiyathu mangaiyil pudhiyathu

Female : Anthiyilae oru maaligai
Manjaththil malligai malaraada
Azhagiya kinnaththil palavagai
Madhurasam anantha kavipaada

Female : Anthiyilae oru maaligai
Manjaththil malligai malaraada
Azhagiya kinnaththil palavagai
Madhurasam anantha kavipaada

Female : Chandhiran oliyil mangaiyin maeni
Thalathala vendraada
Thaavi vizhunthoru kaaviyam seivom
Aavi kalanthaada….

Female : Chandhiran oliyil mangaiyin maeni
Thalathala vendraada
Thaavi vizhunthoru kaaviyam seivom
Aavi kalanthaada….

Female : Madhvilae pazhaiyathu mangaiyil pudhiyathu
Indru naan tharuvathu endrumae iniyathu
Indru naan tharuvathu endrumae iniyathu

Female : Paraseegamennum naattil vaaznthathoru
Paadum paravai andro…oo…oo…
Paththi pengalthanai suttri vaiththu
Vilaiyaadum paravai andro….oo…oo…

Female : Paraseegamennum naattil vaaznthathoru
Paadum paravai andro…oo…oo…
Paththi pengalthanai suttri vaiththu
Vilaiyaadum paravai andro….oo…oo…

Female : Kadhal illaiyenil
Vaazhvil yaedhu sugam
Kaanum aasai undo
Kannum kannum oru pennum
Ullavarai veru ennam undo

Female : Madhvilae pazhaiyathu mangaiyil pudhiyathu

Female : Thoorigaiyai aadavittu mael vizhunthu
Moochu vittu naal muzhuthum aadi varalaam
Nooru vargai aana pinnum veru vagai
Vendumendru devanukku dhoothu vidalaam

Female : Paalirukkum maeni idhu
Panju padumpaadu pada panthu vilaiyaadi vidalaam
Paalirukkum maeni idhu
Panju padumpaadu pada panthu vilaiyaadi vidalaam
Paadhi varai solli vittaen meedhiyai
Kaanbatharkku palliyarai sendru vidalaam

Female : Madhvilae pazhaiyathu mangaiyil pudhiyathu
Indru naan tharuvathu endrumae iniyathu
Indru naan tharuvathu endrumae iniyathu

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மதுவிலே பழையது மங்கையில் புதியது
மதுவிலே பழையது மங்கையில் புதியது
இன்று நான் தருவது என்றுமே இனியது
இன்று நான் தருவது என்றுமே இனியது

பெண் : மதுவிலே பழையது மங்கையில் புதியது

பெண் : அந்தியிலே ஒரு மாளிகை மஞ்சத்தில்
மல்லிகை மலராட
அழகியக் கிண்ணத்தில் பலவகை மதுரசம்
ஆனந்தக் கவிபாட

பெண் : அந்தியிலே ஒரு மாளிகை மஞ்சத்தில்
மல்லிகை மலராட
அழகியக் கிண்ணத்தில் பலவகை மதுரசம்
ஆனந்தக் கவிபாட

பெண் : சந்திரன் ஒளியில் மங்கையின் மேனி
தளதள வென்றாட
தாவி விழுந்தொரு காவியம் செய்வோம்
ஆவி கலந்தாட …….

பெண் : சந்திரன் ஒளியில் மங்கையின் மேனி
தளதள வென்றாட
தாவி விழுந்தொரு காவியம் செய்வோம்
ஆவி கலந்தாட…….

பெண் : மதுவிலே பழையது மங்கையில் புதியது
இன்று நான் தருவது என்றுமே இனியது
இன்று நான் தருவது என்றுமே இனியது

பெண் : பாரசீகமென்னும் நாட்டில் வாழ்ந்ததொரு
பாடும் பறவை அன்றோ…ஓ…..ஓ……
பத்துப் பெண்கள்தனை சுற்றி வைத்து
விளையாடும் பறவை அன்றோ…ஓ…..ஓ……

பெண் : பாரசீகமென்னும் நாட்டில் வாழ்ந்ததொரு
பாடும் பறவை அன்றோ…ஓ…..
பத்துப் பெண்கள்தனை சுற்றி வைத்து
விளையாடும் பறவை அன்றோ…ஓ…..

பெண் : காதல் இல்லையெனில்
வாழ்வில் ஏது சுகம்
காணும் ஆசை உண்டோ
கண்ணும் கண்ணும் ஒரு பெண்ணும்
உள்ளவரை வேறு எண்ணம் உண்டோ

பெண் : மதுவிலே பழையது மங்கையில் புதியது

பெண் : தூரிகையை ஆடவிட்டு மேல் விழுந்து
மூச்சு விட்டு நாள் முழுதும் ஆடி வரலாம்
நூறுவகை ஆன பின்னும் வேறு வகை
வேண்டுமென்று தேவனுக்கு தூது விடலாம்

பெண் : பாலிருக்கும் மேனி இது
பஞ்சு படும்பாடு பட பந்து விளையாடி விடலாம்
பாலிருக்கும் மேனி இது
பஞ்சு படும்பாடு பட பந்து விளையாடி விடலாம்
பாதி வரை சொல்லி விட்டேன் மீதியை
காண்பதற்கு பள்ளியறை சென்று விடலாம்

பெண் : மதுவிலே பழையது மங்கையில் புதியது
இன்று நான் தருவது என்றுமே இனியது
இன்று நான் தருவது என்றுமே இனியது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here