Singer : B. S. Sasireka

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Mathyaana velai mayakkam sugam
Manak kannil soppanangal kandaal sugam
Urakkampol anantha mayakkam sugam
Ullam kalanthaal adhu unmai sugam

Female : Mathyaana velai mayakkam sugam
Manak kannil soppanangal kandaal sugam

Female : Unmaiyil aayiram idhzh viriyum
Orror idhazhilum madhu soriyum
Minnaln alaiyaadum vizhigalilae
Penn kaattum kalaigalae padiththa sugam

Female : Mathyaana velai mayakkam sugam
Manak kannil soppanangal kandaal sugam

Female : Jeevanin oliyulla raagam sugam
Poovudal anaiyapol yaedhu sugam
Mangala saamanthi malar vanamaam
Sengani yevanam sorkka sugam

Female : Mathyaana velai mayakkam sugam
Manak kannil soppanangal kandaal sugam

பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : மத்யான வேளை மயக்கம் சுகம்
மனக் கண்ணில் சொப்பனங்கள் கண்டால் சுகம்
உறக்கம்போல் ஆனந்த மயக்கம் சுகம்
உள்ளம் கலந்தால் அது உண்மை சுகம்

பெண் : மத்யான வேளை மயக்கம் சுகம்
மனக் கண்ணில் சொப்பனங்கள் கண்டால் சுகம்

பெண் : உண்மையில் ஆயிரம் இதழ் விரியும்
ஓரோர் இதழிலும் மது சொரியும்
மின்னலின் அலையாடும் விழிகளிலே
பெண் காட்டும் கலைகளே படித்த சுகம்

பெண் : மத்யான வேளை மயக்கம் சுகம்
மனக் கண்ணில் சொப்பனங்கள் கண்டால் சுகம்

பெண் : ஜீவனின் ஒலியுள்ள ராகம் சுகம்
பூவுடல் அணையப்போல் ஏது சுகம்
மங்கல சாமந்தி மலர் வனமாம்
செங்கனி யௌவனம் சொர்க்க சுகம்

பெண் : மத்யான வேளை மயக்கம் சுகம்
மனக் கண்ணில் சொப்பனங்கள் கண்டால் சுகம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here