Singers : Santhosh Narayanan and Anthakudi Ilayaraja

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Raja Gurusamy

Male : Naalana naalana
Ettana ettana

Male : Naalana pottu kaari
Naa potta mettu kaari
Ettana pottu kaari
Yeththi kuthum aatta kaari

Male : Oththa rooba pottu kaari
Meththa pola meny kaari
Oththa rooba pottu kaari
Meththa pola meny kaari

Chorus : Adi madichu vacha vethala
Nallaa idichum kooda pathala

Chorus : Adi madichu vacha vethala
Ipo idichum kooda pathala
Adi madichu vacha vethala
Ipo idichum kooda pathala
Adi madichu vacha vethala
Ipo idichum kooda pathala hey

Female : Is it

Male : Saarappaambu sadaiyazhagi
Mangamma
Chorus : Mangamma
Male : Ava azhagula thaan antha maari
Ammamma
Chorus : Ammamma

Male : Saarappaambu sadaiyazhagi
Mangamma
Ava azhagula thaan antha maari
Ammamma

Male : {Kodaanki iduppukaari
Angamma
Ava kottaachi konda kaari
Yammamma} (2)

Male : {Ada ampurunda kanna kaatti
Sundi sundi izhuppa
Ye asandhu neeum pakkam pona
Aara pottu adippa} (2)

Male : Naalana naalana

Chorus : Madichu vacha vethala
Nallaa idichum kooda pathala

Chorus : Adi madichu vacha vethala
Ipo idichum kooda pathala

Male : Thanane thanna……….

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் அந்தக்குடி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : ராஜா குருஸ்வாமி

ஆண் : நாலணா நாலணா எட்டணா எட்டணா

ஆண் : நாலணா பொட்டுக்காரி
நா போட்ட மெட்டுக்காரி
எட்டணா பொட்டுக்காரி
ஏத்தி குத்தும் ஆட்டக்காரி

ஆண் : {ஒத்த ரூபா பொட்டுக்காரி
மெத்த போல மேனிக்காரி} (2)

குழு : அடி மடிச்சு வச்ச வெத்தல
நல்லா இடிச்சும் கூட பத்தல

குழு : {அடி மடிச்சு வச்ச வெத்தல
இப்ப இடிச்சும் கூட பத்தல } (3) ஹே

பெண் : இஸ் இட்

ஆண் : சாரப்பாம்பு சடையழகி மங்கம்மா
குழு : மங்கம்மா
ஆண் : அவ அழகுல தான் அந்த மாரி அம்மாம்மா
குழு : அம்மாம்மா

ஆண் : சாரப்பாம்பு சடையழகி மங்கம்மா
அவ அழகுல தான் அந்த மாரி அம்மாம்மா

ஆண் : {கோடாங்கி இடுப்புக்காரி அங்கம்மா
அவ கொட்டாச்சி கொண்டக்காரி யம்ம்மா} (2)

ஆண் : {அட அம்புருண்ட கண்ண காட்டி
சுண்டி சுண்டி இழுப்பா
ஏ அசந்து நீயும் பக்கம் போனா
ஆற போட்டு அடிப்பா} (2)

ஆண் : நாலணா நாலணா

குழு : மடிச்சு வச்ச வெத்தல
நல்லா இடிச்சும் கூட பத்தல

குழு : {அடி மடிச்சு வச்ச வெத்தல
இப்ப இடிச்சும் கூட பத்தல } (3)

ஆண் : தனனே தன்னா …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here