Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Aathadi….

Male : Madras nalla madras
Madras nalla madras
Methuva poravuga yaarumille
Ingae sariya thamizh pesa aalumille
Methuva poravuga yaarumille
Ingae sariya thamizh pesa aalumille

Male : Aambalaikkum pombalaikkum
Vithyasam thonalle
Aambalaikkum pombalaikkum
Vithyasam thonalle
Aniyayam Aathadiyo…….

Male : Madras nalla madras
Madras nalla madras

Male : Seetukattu kanakkaga
Inga veeta katti irukkaga
Veeta katti irunthalum
Silar roadtumela padukkaga

Male : Pattanath therukkalile
Aalu nikka oru nizhalillaye
Vettaveli nilamillaye
Nellu kotta oru idamillaye
Adi sakke…..

Male : {Vaikelalae kannukkutti
Maadu eppo pottuthu
Kakkathula thooki vaichcha
Kathalaye ennathu} (2)

Male : Rokkathukku mathip illaye…..
Inga vekkathukku vilai illaye…..

Male : Madras nalla madras
Madras nalla madras

Male : Ooru kettu ponathukku
Mooru maaruketu adaiyaalam
Naadu kettu ponathukku
Madrasu naagareegam adayaalam

Male : Thaerattam carinile
Romba thimirodu poravare
Enga yerottam ninnu pona
Unga carottam ennavaagum
Yae hae hae

Male : {Kaathu vaanga beachu pakkam
Kaathu nikkum kootame
Naethu vaangi pona kaathu
Enna aachu vootilae} (2)

Male : Kettu pona pulligalaa
Vaazha patanathil vantheegala

Male : Madras nalla madras
Madras nalla madras
Methuva poravuga yaarumille
Ingae sariya thamizh pesa aalumille

Male : Aambalaikkum pombalaikkum
Vithyasam thonalle
Aambalaikkum pombalaikkum
Vithyasam thonalle
Aniyayam Aathadiyo…….

Male : Madras nalla madras
Madras nalla madras
Adi aaththadiyae…….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆத்தாடி……

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே

ஆண் : ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
அநியாயம் ஆத்தாடியோ………

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

ஆண் : சீட்டுக்கட்டுக் கணக்காக
இங்கே வீட்டக் கட்டி இருக்காக
வீட்டக் கட்டி இருந்தாலும்
சிலர் ரோட்டு மேலே படுக்காக

ஆண் : பட்டணத்துத் தெருக்களிலே
ஆளு நிக்க ஒரு நிழலில்லையே
வெட்டவெளி நிலமில்லையே
நெல்லுக் கொட்ட ஒரு இடமில்லையே
அடி சக்கே…..

ஆண் : {வைக்கேலாலே கன்னுக் குட்டி
மாடு எப்போ போட்டுது
கக்கத்திலே தூக்கி வச்சாக்
கத்தலையே என்னது} (2)

ஆண் : ரொக்கத்துக்கு மதிப்பில்லையே….
இங்கு வெக்கத்துக்கு விலையில்லையே…..

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்

ஆண் : ஊரு கெட்டுப் போனதுக்கு
மூரு மாருக்கெட்டு அடையாளம்
நாடு கெட்டுப் போனதுக்கு
மெட்ராஸு நாகரிகம் அடையாளம்

ஆண் : தேராட்டம் காரினிலே
ரொம்பத் திமிரோடு போறவரே
எங்க ஏரோட்டம் நின்னு போனா
உங்க காரு ஓட்டம் என்னவாகும்
ஏஹேஹே

ஆண் : {காத்து வாங்க பீச்சுப் பக்கம்
காத்து நிக்கும் கூட்டமே
நேத்து வாங்கிப் போன காத்து
என்ன ஆச்சு வூட்டிலே} (2)

ஆண் : கெட்டுப்போன புள்ளிகளா
வாழப் பட்டணத்தில் வந்தீகளா

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெதுவாப் போறவுக யாருமில்லே
இங்கே சரியாத் தமிழ் பேச ஆளுமில்லே

ஆண் : ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
ஆம்பிள்ளைக்கும் பொம்பிள்ளைக்கும்
வித்யாசம் தோணல்லே
அநியாயம் ஆத்தாடியோ

ஆண் : மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ்
அடி ஆத்தாடியே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here