Singer : Paravai Muniyamma

Music by : Vidyasagar

Female : Madurai veeran dhaanae
Avanai usuppi vittae veenae
Ini whistle parakkum dhaanae
En peraandi madurai veeran dhaanae…

Female : Yeh singam pola
Yeh singam pola
Nadandhu varaan chella peraandi
Avanai seendiyavan thaanga maataan
Udhaiyilathaandi

Female : Yeh thilla taangu taangu
Chumma thiruppi pottu vaangu
Yeh thilla taangu taangu
Chumma thiruppi pottu vaangu

Female : Yeh chiyaan chiyaan chinukku
Ivanai puththoorukku anuppu
Yeh chiyaan chiyaan chinukku
Ivanai puththoorukku anuppu

Female : Yeh puliya polae
Yeh puliya polae
Thuninjavandaa enga peraandi
Ungalai panjumittaai pola pichchu
Veesa poraandi
Ungalai panjumittaai pola pichchu
Veesa poraandi

Female : Yeh thilla taangu taangu
Chumma thiruppi pottu vaangu
Yeh thilla taangu taangu
Chumma seeri vittu vaangu

Female : Hey indha hey indha
Hey indha hey indha
Indha indha indha indha indhaaaaaa

Female : Hey indha hey indha
Hey indha indha indha indha indhaaaaaa
Ah aah ah aah ah aah indhaaaaaa

Female : Yeh sooraavali
Yeh sooraavali kaaththu pola
Suzhandu varaandi
Yeh sooraavali
Yeh sooraavali kaaththu pola
Suzhandu varaandi
Avanai suththi nikkum pasangalellaam
Mirandu poraandi

Female : Yeh sooraavali kaaththu pola
Suzhandu varaandi
Avanai suththi nikkum pasangalellaam
Mirandu poraandi

Female : Yeh thilla taangu taangu
Chumma thiruppi pottu vaangu
Yeh kovilpatti murukku
Chumma guniya vachchu norukku da dei

Female : Yeh jallikattu
Yeh jallikattu kaalai pola
Thulli varaandi
Yeh jallikattu kaalai pola
Thulli varaandi
Ungalai panamaramaa pudungi ippo
Veesa poraandi

Female : {Hey gumthalakkadi gumma
Adi vittaan paaru yemmaa} (3)

பாடகி : பறவை முனியம்மா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : மதுரை வீரன் தானே
அவனை உசுப்பி விட்டே வீணே
இனி விசில் பறக்கும் தானே
என் பேராண்டி மதுரை வீரன்
தானே

பெண் : ஏ சிங்கம் போல
ஏ சிங்கம் போல நடந்து
வாரான் செல்ல பேராண்டி
அவனை சீண்டியவன் தாங்க
மாட்டான் உதையில தாண்டி

பெண் : ஏ தில்லா டாங்கு
டாங்கு சும்மா திருப்பி
போட்டு வாங்கு ஏ தில்லா
டாங்கு டாங்கு சும்மா
திருப்பி போட்டு வாங்கு

பெண் : ஏ சியான் சியான்
சினுக்கு இவனை புத்தூருக்கு
அனுப்பு ஏ சியான் சியான்
சினுக்கு இவனை புத்தூருக்கு
அனுப்பு

பெண் : ஏ புலியப் போல
ஏ புலியப் போல துணிஞ்சவண்டா
எங்க பேராண்டி உங்களை பஞ்சு
மிட்டாய் போல பிச்சு வீசப்
போறாண்டி உங்களை பஞ்சு
மிட்டாய் போல பிச்சு வீசப்
போறாண்டி

பெண் : ஏ தில்லா டாங்கு
டாங்கு சும்மா திருப்பி
போட்டு வாங்கு ஏ தில்லா
டாங்கு டாங்கு சும்மா சீறி
விட்டு வாங்கு

பெண் : ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா ஹே
இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா

பெண் : ஹே இந்தா ஹே
இந்தா ஹே இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ இந்தா

பெண் : ஏ சூறாவளி ஏ
சூறாவளி காத்து போல
சுழண்டு வாராண்டி ஏ
சூறாவளி ஏ சூறாவளி
காத்து போல சுழண்டு
வாராண்டி அவனை சுத்தி
நிக்கும் பசங்களெல்லாம்
மிரண்டு போறாண்டி

பெண் : ஏ சூறாவளி
காத்து போல சுழண்டு
வாராண்டி அவனை சுத்தி
நிக்கும் பசங்களெல்லாம்
மிரண்டு போறாண்டி

பெண் : ஏ தில்லா டாங்கு
டாங்கு சும்மா திருப்பி
போட்டு வாங்கு ஏ கோவில்
பட்டி முறுக்கு சும்மா குனிய
வச்சு நொறுக்கு டா டேய்

பெண் : ஏ ஜல்லிக்கட்டு
ஏ ஜல்லிகட்டு காளை
போல துள்ளி வாராண்டி
ஏ ஜல்லிகட்டு காளை
போல துள்ளி வாராண்டி
உங்களை பனைமரமா
பிடுங்கி இப்போ வீசப்
போறாண்டி

பெண் : { ஹே கும்தலக்கடி
கும்மா அடி விட்டான்
பாரு யம்மா } (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here