Singer : Karthik

Music by : Harris Jayaraj

Whistling : ………………………..

Male : Melae melae thannalae
Enna kondu ponalae
Andha pulla kannaalae
Nenja allitaalae

Whistling : ………………………..

Male : Aala thinnu poralae
Aattam poda vachalae
Andharthil ennathaan
Paththa vachitalae

Whistling : ………………………..

Male : Ava dhooram ninna thooralu
En pakkam vandha saaralu
Avalaalae naan aanen eesalu

Male : Ava melae romba aavalu
Adhanaalae ullae modhalu
Ava ennoda kaadhal angelu

Chorus : {Va raasa raasa
Valiyellaam rosa rosa
Hey lesa lesa
Aagaadhae neeyum loosa loosa} (2)

Male : Ava oru azhagiya koduma
Adha pulambida pulambida aruvai
Nedham enna paarthadhum
Yeri pochu peruma

Male : Ava oru vagaiyila inima
Adha arinjida arinjida pudhuma
Ena thottupesida
Koodi pochu therama

Male : {Ava nerula vandha podhum
Thervu ellaam thaeradi aagum
Ava kannaalae pesum dheebam} (2)

Male : Melae melae thannalae
Enna kondu ponalae
Andha pulla kannaalae
Nenja allitaalae

Male : Kadavula thuthipavan iruppaan
Konda kadamaya madhippavan iruppan
Ada avala paarthida
Ellaathayum marappaan

Male : Ulagaththa rasippavan iruppan
Endha unavayum rusippavan iruppan
Ava kooda ninnavan
Thanna thaanae ezhappaan

Male : {Ava oru mura vacha kaaram
En usurula niththam oorum
Ava theeraadha neer aagaaram} (2)

Whistling : ………………………..

Male : Yelae yelae yelae yelae…

Male : Melae melae thannalae
Enna kondu ponalae
Andha pulla kannaalae
Nenja allitaalae

Whistling : ………………………..

Male : Aala thinnu poralae
Aattam poda vachalae
Andharthil ennathaan
Paththa vachitalae

Male : Ava dhooram ninna thooralu
En pakkam vandha saaralu
Avalaalae naan aanen eesalu

Whistling : ………………………..

Male : Ava melae romba aavalu
Adhanaalae ullae modhalu
Ava ennoda kaadhal angelu

Chorus : {Va raasa raasa
Valiyellaam rosa rosa
Hey lesa lesa
Aagaadhae neeyum loosa loosa} (2)

 

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : மேலே மேலே
தன்னாலே என்ன
கொண்டு போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிடாளே

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : ஆள தின்னுப்
போறாளே ஆட்டம்
போட வச்சாளே
அந்தரத்தில் என்னத்
தான் பத்த வச்சிட்டாளே

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : அவ தூரம் நின்ன
தூறலு என் பக்கம் வந்த
சாரலு அவளாலே நான்
ஆனேன் ஈசலு

ஆண் : அவ மேலே
ரொம்ப ஆவலு அதனாலே
உள்ளே மோதலு அவ
என்னோட காதல் ஏஞ்சலு

குழு : { வா ராசா ராசா
வழி எல்லாம் ரோசா
ரோசா ஹே லேசா
லேசா ஆகாதே நீயும்
லூசா லூசா } (2)

ஆண் : அவ ஒரு அழகிய
கொடும அத புலம்பிட
புலம்பிட அறுவை நிதம்
என்ன பாா்த்ததும் ஏறிப்
போச்சு பெரும

ஆண் : அவ ஒரு வகையில
இனிமை அத அறிஞ்சிட
அறிஞ்சிட புதும எனத்
தொட்டுப் பேசிட கூடிப்
போச்சு தெறம

ஆண் : { அவ நேருல
வந்தா போதும் தெருவு
எல்லாம் தேரடி ஆகும்
அவ கண்ணாலே பேசும்
தீபம் } (2)

ஆண் : மேலே மேலே
தன்னாலே என்ன
கொண்டு போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிடாளே

ஆண் : கடவுள துதிப்பவன்
இருப்பான் கொண்ட கடமைய
மதிப்பவன் இருப்பான் அட
அவளப் பாா்த்திட எல்லாத்தையும்
மறப்பான்

ஆண் : உலகத்த ரசிப்பவன்
இருப்பான் எந்த உணவையும்
ருசிப்பவன் இருப்பான் அவ கூட
நின்னவன் தன்ன தானே இழப்பான்

ஆண் : { அவ ஒரு முற
வச்ச காரம் என் உசுருல
நித்தம் ஊறும் அவ தீராத
நீர் ஆகாரம் } (2)

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : ஏலே ஏலே
ஏலே ஏலே

ஆண் : மேலே மேலே
தன்னாலே என்ன
கொண்டு போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிடாளே

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : ஆள தின்னுப்
போறாளே ஆட்டம்
போட வச்சாளே
அந்தரத்தில் என்னத்
தான் பத்த வச்சிட்டாளே

ஆண் : அவ தூரம் நின்ன
தூறலு என் பக்கம் வந்த
சாரலு அவளாலே நான்
ஆனேன் ஈசலு

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : அவ மேலே
ரொம்ப ஆவலு அதனாலே
உள்ளே மோதலு அவ
என்னோட காதல் ஏஞ்சலு

குழு : { வா ராசா ராசா
வழி எல்லாம் ரோசா
ரோசா ஹே லேசா
லேசா ஆகாதே நீயும்
லூசா லூசா } (2)

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here