Magalukaga Vazhntha Appan Song Lyrics is a track from Kavundampalayam – Tamil Movie 2024, Starring  Ranjith and Alfia. This song was sung by Vijay Shankar, music composed by Vijay Shankar and lyrics written by Vijay Shankar.

Singer : Vijay Shankar

Music Director :  Vijay Shankar

Lyricist : Vijay Shankar

Male : Maaligaiyil vaazhndha magal
Olaikudisaiyil
Magalukaaga vaazhum appa
Marana padukaiyil
Manam vedhumbhi kedakuraar
Manam puriya thudikkuraar

Male : Velicham thedum vittil poochi
Neruppu ariyathu
Kaadhal thedum kannin kaatchi
Nijam ariyathu

Male : Appan aatha thoppul urava
Kaadhal maraikuthe

பாடகர் : விஜய் ஷங்கர்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஷங்கர்

பாடலாசிரியர் : விஜய் ஷங்கர்

ஆண் : மாளிகையில் வாழ்ந்த மகள்
ஒலைகுடிசையில்
மகளுக்காக வாழும் அப்பா
மரண படுக்கையில்
மனம் வெதும்பி கெடக்குறார்
மனம் புரிய துடிக்கிறார்

ஆண் : வெளிச்சம் தேடும் விட்டில் பூச்சி
நெருப்பு அறியாது
காதல் தேடும் கண்ணின் காட்சி
நிஜம் அறியாது

ஆண் : அப்பன் ஆத்தா தொப்புள் உறவ
காதல் மறைக்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here