Singer : Dr. Balamuralikrishna

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Pulamai Pithan

Male : Magarndham paaloorum aravindham un paadham
Sree krishna gopalanae
Sree devi manavalanae

Male : Magarndham paaloorum aravindham un paadham
Sree krishna gopalanae
Sree devi manavalanae

Male : Pullanguzhalin isaiyinilae
Bhuvanam urangum amaidhiyilae
Pullanguzhalin isaiyinilae
Bhuvanam urangum amaidhiyilae

Male : Malai mel thavazhum aruvigalum
Malai mel thavazhum aruvigalum
Mayangum nilaiyil nindrikkum

Male : Alaipaayum kadal ezhum
Alaiyaamal isai ketkkum
Aaaaaa
Alaipaayum kadal ezhum
Alaiyaamal isai ketkkum
Paravaigal naduvaanil
Parakkamal thuyil maevum

Male : Vaaraai en govardhana kanna
Boologa parivarthana
Vaaraai en govardhana kanna
Boologa parivarthana

Male : Kaal vaitha idamellam poovagumae
Kai veitha idamellam thaenoorumae
Sarpangal nee thoonga paayagumae
Thalattu pazhaali thaayaagumae

Male : Karunai pozhiyum kaarmugilae
Kavalai panikkor maamarundhae
Karunai pozhiyum kaarmugilae
Kavalai panikkor maamarundhae

Male : Nayanam irandum pangajamo
Nayanam irandum pangajamo
Thulabam manakkum ambujamoo

Male : Ani vannam kaliyaadha
Manivannan unai naanae
Kana neram thavaradhu
Kavippadi thozhudhaenae

Male : En raaga aalabanai kanna
Un paadha aaradhanai
En raaga aalabanai kanna
Un paadha aaradhanai
En raaga aalabanai kanna
Un paadha aaradhanai

பாடகர் : டாக்டர். பாலமுரளி கிருஷ்ணா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : புலமை பித்தன்

ஆண் : மகரந்தம் பாலூறும் அரவிந்தம் உன் பாதம்
ஸ்ரீ க்ருஷ்ண கோபாலனே
கண்ணா ஸ்ரீதேவீ மணவாளனே

ஆண் : மகரந்தம் பாலூறும் அரவிந்தம் உன் பாதம்
ஸ்ரீ க்ருஷ்ண கோபாலனே
கண்ணா ஸ்ரீதேவீ மணவாளனே

ஆண் : புல்லாங்குழலின் இசையினிலே
புவனம் உறங்கும் அமைதியிலே
புல்லாங்குழலின் இசையினிலே
புவனம் உறங்கும் அமைதியிலே

ஆண் : மலை மேல் தவழும் அருவிகளும்
மலை மேல் தவழும் அருவிகளும்
மயங்கும் நிலையில் நின்றிருக்கும்
மயங்கும் நிலையில் நின்றிருக்கும்

ஆண் : அலைபாயும் கடல் ஏழும்
அலையாமல் இசை கேட்கும்..ஆஆஆஆ.
அலைபாயும் கடல் ஏழும்
அலையாமல் இசை கேட்கும்
பறவைகள் நடுவானில்
பறக்காமல் துயில் மேவும்

ஆண் : வாராய் என் கோவர்த்தனா கண்ணா
பூலோக பரிவர்த்தனா
வாராய் என் கோவர்த்தனா கண்ணா
பூலோக பரிவர்த்தனா

ஆண் : கால் வைத்த இடமெல்லாம் பூவாகுமே
கை வைத்த இடமெல்லாம் தேனூறுமே
சர்ப்பங்கள் நீ தூங்க பாயாகுமே
தாலாட்டு பாலாழி தாயாகுமே

ஆண் : கருணை பொழியும் கார்முகிலே
கவலைப் பிணிக்கோர் மாமருந்தே
கருணை பொழியும் கார்முகிலே
கவலைப் பிணிக்கோர் மாமருந்தே

ஆண் : நயனம் இரண்டும் பங்கஜமோ
நயனம் இரண்டும் பங்கஜமோ
களபம் மணக்கும் அம்புஜமோ

ஆண் : அணி வண்ணம் கலையாத
மணிவண்ணன் உனை நானே
கண நேரம் மறவாமல்
கவிப்பாடி தொழுதேனே

ஆண் : என் ராக ஆலாபனை கண்ணா
உன் பாத ஆராதனை
என் ராக ஆலாபனை கண்ணா
உன் பாத ஆராதனை
என் ராக ஆலாபனை கண்ணா
உன் பாத ஆராதனை…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here