Singers : Chinmayi, Tanvi Shah

and Aaryan Dinesh Kanagaratnam

Music by : A. R. Rahman

Male : Nice nice nice nice
Niceee

Chorus : Vidai koduthida
Vazhigalai amaipavan
Vidhigalai maatrida
Varangalai padaithida vaa
Kanavillai ithu nijamendru
Orumurai kangalai paathuthaan
Sollida vaa daa

Chorus : Dhiravida bhoomiyil
Aalathaan piranthavan
Kodiyaithaan naatrida
Pirandhavan naan da

Chorus : Navina ulagai
Azhikka ninaikum
Kaliyuga saguni
Pothum nee oothum magudi

Chorus : Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi

Female : Unaku theriyuma
Naan unna nenapen
Nee enna marappa
Naa adipen
Nee siripa
Nee ooru suthi
Naan unna suthi
Naan magudi da
Nee paambu
Male : Hahahahaha…

Chorus : ………………………..

Chorus : Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi

Chorus : Hu hu ha ha magudaa
Hu ha hu magudaa
Hu ku ha ku magudaa
Magudaa magudaa

Female : De de de magudi
De de de magudi
De de te te magudi
Te te te magudi

Chorus : Maaw maaw magudi
Ma ma ma magudi
Maaw maaw magudi
Ma ma ma magudi

Chorus : Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi

Male : Mame mame mami naamo
Mame mame mami naamo
Mame mame mami naamo
Mame mame mami naamo

Female : Engada irukka seekiram vaa

Male : Rowdi nee rakkamma ye
Raangi nee pakkama ye
Vaayaadi sathama
Va vaa vaa va
Ma ma ma ma
Ne ne ne ne
Vaa vaa vaa va
Cha cha cha
Ma ma ma ma
Ne ne ne ne
Vaa vaa vaa va

Chorus : Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi

Female : Naan magudi da
De de magudi
Naan magudi da
De de magudi

Chorus : Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi
Magudi magudi magudi

Female : Sekram vaa….

பாடகர்கள் : சின்மயி, தன்வி ஷா மற்றும் ஆர்யன் தினேஷ் கனகரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நைஸ் நைஸ் நைஸ் நைஸ்
நைஸ்ஸ்

குழு : விடை கொடுத்திட
வழிகளை அமைப்பவன்
விதிகளை மாற்றிட
வரங்களை படைத்திட வா
காணவில்லை இது நிஜமென்று
ஒரு முறை கண்களை பாத்துதான்
சொல்லிட வா டா

குழு : திராவிட பூமியில்
ஆளத்தான் பிறந்தவன்
கொடியைத்தான் நாற்றிடப்
பிறந்தவன் நான் டா

குழு : நவீன உலகை
அழிக்க நினைக்கும்
கலியுக சகுனி
போதும் நீ ஊதும் மகுடி

குழு : மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

பெண் : உனக்கு தெரியுமா
நான் உன்னை நெனப்பேன்
நீ என்ன மறப்ப
நான் அடிப்பேன்
நீ சிரிப்ப
நீ ஊரு சுத்தி
நான் உன்னை சுத்தி
நான் எதிர் நீ புதிர்
நான் மகுடி டா நீ பாம்பு
நான் மகுடி டா
நீ பாம்பு
ஆண் : ஹஹஹஹஹா…..

குழு : ………………….

குழு : மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

குழு : ஹு ஹு ஹ ஹ மகுடா
ஹு ஹ ஹு மகுடா
ஹு கு ஹ கு மகுடா
மகுடா மகுடா

பெண் : டி டி டி மகுடி
டி டி டி மகுடி
டி டி டி மகுடி
டி டி டி மகுடி

குழு : மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

ஆண் : மாமீ மாமீ மாமி நாமோ
மாமீ மாமீ மாமி நாமோ
மாமீ மாமீ மாமி நாமோ
மாமீ மாமீ மாமி நாமோ

பெண் : எங்கடா இருக்க… சீக்கிரம் வா…

ஆண் : ரவுடி நீ ராக்கம்மா ஏ
ராங்கி நீ பக்கமா வா ஏ
வாயாடி சத்தமா
வ வா வா வ
நீ நீ நீ நீ
வா வா வா வ
ச ச ச
ம ம ம ம
நீ நீ நீ நீ
வா வா வா வ

குழு : மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

பெண் : நான் மகுடி ட
டி டி மகுடி
நான் மகுடி ட
டி டி மகுடி

குழு : மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

பெண் : சீக்கிரம் வா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here