Singer : M. S. Rajeswari

Music by : R. Sudarsanam

Female : Aa… aa… aa…aa….aa….aaa…aa..
Mahaan gandhi mahaan
Mahaan gandhi mahaan

Female : Vaazhndha thyaagiyaam nee
Boologham meedhilae
Vaazhndha thyaagiyaam nee
Boologham meedhilae

Female : Mahaan gandhi mahaan
Mahaan gandhi mahaan

Female : Dhaeseeya saeva guru
Dheiveega pooja guru
Dhaeseeya saeva guru
Dheiveega pooja guru

Female : Jega saevaiyae purindhaan
Igha jothiyaai niraindhaan
Jega saevaiyae purindhaan
Igha jothiyaai niraindhaan
Suga vaazhvaiyae marandhaan

Female : Suga vaazhvaiyae marandhaan
Suya raajya vaazhvai thandhaan
Suga vaazhvaiyae marandhaan
Suya raajya vaazhvai thandhaan

Female : Aa… aa… aa…aaa….aaa….aaa…
Mahaan gandhi mahaan
Mahaan gandhi mahaan

Female : Kai raattaiyae aayudham
Kadhar aadaiyae sobidham
Kai raattaiyae aayudham
Kadhar aadaiyae sobidham

Female : Jeya vandhae maatharam hm… mm…
Jeya bhaaratha mani kodi
Jeya vandhae maatharam hm… mm…
Jeya bhaaratha mani kodi

Female : Seeronghi vaazhgavae
Seeronghi vaazhgavae
Jeya vandhae maatharam
Jeya vandhae maatharam

Female : Aa… aa… aa…aaa….aaa….aaa…
Mahaan gandhi mahaan
Mahaan gandhi mahaan

பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஷ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பெண் : ஆ……ஆ……ஆ…….ஆ……ஆஆஆ…..ஆ…
மகான் காந்தி மகான்
மகான் காந்தி மகான்

பெண் : வாழ்ந்த தியாகியாம் நீ
பூலோகம் மீதிலே…..
வாழ்ந்த தியாகியாம் நீ
பூலோகம் மீதிலே…..

பெண் : மகான் காந்தி மகான்
மகான் காந்தி மகான்

பெண் : தேசிய சேவா குரு
தெய்வீக பூஜா குரு
தேசிய சேவா குரு
தெய்வீக பூஜா குரு

பெண் : ஜெக சேவையே புரிந்தான்
இக ஜோதியாய் நிறைந்தான்
ஜெக சேவையே புரிந்தான்
இக ஜோதியாய் நிறைந்தான்
சுக வாழ்வையே மறந்தான்

பெண் : சுக வாழ்வையே மறந்தான்
சுயராஜ்ய வாழ்வை தந்தான்
சுக வாழ்வையே மறந்தான்
சுயராஜ்ய வாழ்வை தந்தான்

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..
மகான் காந்தி மகான்
மகான் காந்தி மகான்

பெண் : கை ராட்டையே ஆயுதம்
கதர் ஆடையே சோபிதம்
கை ராட்டையே ஆயுதம்
கதர் ஆடையே சோபிதம்

பெண் : ஜெய வந்தே மாதரம் ம்……ம்ம்…..
ஜெய பாரத மணிக்கொடி
ஜெய வந்தே மாதரம் ம்……ம்ம்…..
ஜெய பாரத மணிக்கொடி

பெண் : சீரோங்கி வாழ்கவே
சீரோங்கி வாழ்கவே
ஜெய வந்தே மாதரம்
ஜெய வந்தே மாதரம்

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஆ…..
மகான் காந்தி மகான்
மகான் காந்தி மகான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here