Singer : P. U. Chinnappa

Music by : G. Ramanathan and C. R. Subbaraman

Male : Aaaa…aaaaaaaa..aaaaaaaa…
Aaaaaaaaa….aaaaaaaa…..aaaaaaaaa…

Male : Magaraajargalae
Magaraasigalae
Magaraajargalae magaraasigalae
Magaraajargalae dharmamigum
Punniyamullorae
Magaraajargalae dharmamigum
Punniyamullorae
Pettra thaayin mikkorae
Engal thandhaiyum neerae

Male : Pettra thaayin mikkorae
Engal thandhaiyum neerae
Magaraajargalae magaraasigalae
Magaraasigalae….ae…..aaa…..aa….aa…..aa…
Haa…..aaa….aa….aa….

Male : Magaraasigalae kaasiduveer
Dharmamundu

Male : Magaraasigalae kaasiduveer
Dharmamundu
Kulir thaanga illomae
Pazhandhuni tharuveerae
Kulir thaanga illomae
Pazhandhuni tharuveerae

Male : Magaraajargalae magaraasigalae
Ammaa aiyaa ammaa aiyaa
Magaraajargalae magaraasigalae

Male : Engal naadariyom
Kudiyirukka veedumillaamae
Veyil vaadum irandaathmaa
Ingu thaedi vandhomae
Naadariyom
Kudiyirukka veedumillaamae
Veyil vaadum irandaathmaa
Ingu thaedi vandhomae
Paaduvadhaalae pasi theerndhidumo
Parivaai eliyor mugamae
Paarthiduveerae
Naadariyom kudiyirukka
Veedumillaamae
Veyil vaadum irandaathmaa
Ingu thaedi vandhomae

பாடகர் : பு. உ. சின்னப்பா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன் மற்றும் சி. ஆர். சுப்பராமன்

ஆண் : ஆஅ…….ஆஆஆஆ…….ஆஆஆஆஆஅ……
ஆஆஆஆஆஅ…….ஆஆஆஆஅ…….ஆஆஆஆ…..

ஆண் : மகராஜர்களே
மகராஸிகளே
மகராஜர்களே மகராஸிகளே
மகராஜர்களே தர்மமிகும்
புண்யமுள்ளோரே
மகராஜர்களே தர்மமிகும்
புண்யமுள்ளோரே
பெற்ற தாயின் மிக்கோரே
எங்கள் தந்தையும் நீரே

ஆண் : பெற்ற தாயின் மிக்கோரே
எங்கள் தந்தையும் நீரே
மகராஜர்களே மகராஸிகளே
மகராஸிகளே…அஆ……ஆஅ…..ஆ…ஆ….ஆ….
ஹா……ஆஅ…….ஆ…..ஆ….

ஆண் : மகராஸிகளே காசிடுவீர்
தர்மமுண்டு

ஆண் : மகராஸிகளே காசிடுவீர்
தர்மமுண்டு
குளிர் தாங்க இல்லோமே
பழந்துணி தருவீரே
குளிர் தாங்க இல்லோமே
பழந்துணி தருவீரே

ஆண் : மகராஜர்களே மகராஸிகளே
அம்மா ஐயா அம்மா ஐயா
மகராஜர்களே மகராஸிகளே

ஆண் : எங்கள் நாடறியோம்
குடியிருக்க வீடுமில்லோமே
வெயில் வாடும் இரண்டாத்மா
இங்கு தேடி வந்தோமே
நாடறியோம்
குடியிருக்க வீடுமில்லோமே
வெயில் வாடும் இரண்டாத்மா
இங்கு தேடி வந்தோமே
பாடுவதாலே பசி தீர்ந்திடுமோ
பரிவாய் எளியோர் முகமே
பார்த்திடுவீரே
நாடறியோம் குடியிருக்க
வீடுமில்லோமே
வெயில் வாடும் இரண்டாத்மா
இங்கு தேடி வந்தோமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here