Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Aaaa…mmm…aaa…naaa
Thatharinna…nanna…naaa naaa
Aaa…aaa…nnnaa….aaa…
Aaaa….aaa….maa…aaa…..
Thatharinaa ..aaa…..aaa

Male : Mahaaganapathim
Sree mahaaganapathim
Sree mahaaganapathim
Manasaasmaraami
Mahaaganapathim manasaasmaraami
Mahaaganapathim manasaasmaraami
Mahaaganapathim manasaasmaraami
Vasishta vaama thevathi vanthitha
Mahaaganapathim manasaasmaraami
Vasishta vaama thevathi vanthitha
Mahaaganapathim

Male : Aaaa….aaaa…..

Male : Mahaa thevasuthaam
Aaa…aaa..aaa…aaa….aaa…..aaa…
Mahaa thevasutham guru guhanutham
Mahaa thevasutham guru guhanutham
Maarakkotti prakaasam santham
Maarakkotti prakaasam santham

Male : Mahakaavya nattakkavipriyam…mmm…
Mmm..mahakaavya nattakkavipriyam
Mooshika vaahana mothaka priya
Mahakaavya nattakkavipriyam
Mooshika vaahana mothaka priya
Mahaaganapathim manasaasmaraami
Vasishta vaama thevathi vanthitha
Mahaaganapathim

Male : Aaaa….aaaa

Male : Sa ri ga mahaaganapathim
Pa ni dha sa ri ga ma
Mahaaganapathim
Pa ma ga ma ri sa mahaaganapathim
Pa ni sa ri sa ni ni pa ma
Sa ri ga mahaaganapathim
Ri sa ni pa ni pa ma ri
Sa ri sa ma sa pa sa ni mahaaganapathim

Male : Ni sa ri sa sa sa
Ni sa ri sa sa
Ni sa ni sa ri sa sa sa
Ni sa ri sa sa
Pa ma pa ma ga ma ri sa ni
Sa ri ga ma ga ma ri sa ri sa ri sa
Ni pa ma ni pa ni pa ni pa ni pa
Ma pa ni pa ni pa ni pa
Ri sa ri sa ri sa ri sa
Ni sa ri sa ri sa ri sa

Male : Ni pa ni pa ni pa ni pa
Ma pa ni pa ni pa ni pa
Ri sa ri sa ri sa ri sa
Ni sa ri sa ri sa ri sa
Sa ri ri ga ga ma ma pa
Ga ma pa pa pa pa pa ni
Pa ni sa ri sa ni pa ma
Sa ri ga mahaaganapathim
Manasaasmaraami
Vasishta vaama thevathi vanthitha
Mahaaganapathim
Aaa….aaaa…

Claps : ……………………………………

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஆ ம்ம்ம்
ஆஆ னா ததரின
நன்ன னா னா ஆஆ
ஆஆ னா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ மா ஆஆ ததரின
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : மஹாகணபதிம் ஸ்ரீ
மஹாகணபதிம் ஸ்ரீ
மஹாகணபதிம் மனசாஸ்மராமி
மஹாகணபதிம் மனசாஸ்மராமி
மஹாகணபதிம் மனசாஸ்மராமி
மஹாகணபதிம் மனசாஸ்மராமி
வசிஷ்ட வாம தேவாதி வந்தித
மஹாகணபதிம் மனசாஸ்மராமி
வசிஷ்ட வாம தேவாதி வந்தித
மஹாகணபதிம்

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ……

ஆண் : மகா தேவசுதம்
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ….. மகா
தேவசுதம் குரு குஹானுதம்
மகா தேவசுதம் குரு
குஹானுதம் மாரகோட்டி
பிரகாசம் சாந்தம் மாரகோட்டி
பிரகாசம் சாந்தம்

ஆண் : மஹாகாவ்ய
நாட்டகாவிப்ரியம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் மஹாகாவ்ய
நாட்டகாவிப்ரியம் மூஷிக
வாகன மோதக ப்ரிய
மஹாகாவ்ய நாட்டகாவிப்ரியம்
மூஷிக வாகன மோதக ப்ரிய
மஹாகணபதிம் மனசாஸ்மராமி
வசிஷ்ட வாம தேவாதி வந்தித
மஹாகணபதிம்

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ……

ஆண் : ச ரி க மஹாகணபதிம்
ப னி த ச ரி க ம மஹாகணபதிம்
ப ம க ம ரி ச மஹாகணபதிம் ப
னி ச ரி ச னி னி ப ம ச ரி க
மஹாகணபதிம் ரி ச னி ப
னி ப ம ரி ச ரி ச ம ச ப ச னி
மஹாகணபதிம்

ஆண் : னி ச ரி ச ச ச னி ச
ரி ச ச னி ச னி ச ரி ச ச ச
னி ச ரி ச ச ப ம ப ம க ம
ரி ச னி ச ரி க ம க ம ரி ச
ரி ச ரி ச னி ப ம னி ப னி
ப னி ப னி ப ம ப னி ப னி
ப னி ப ரி ச ரி ச ரி ச ரி ச
னி ச ரி ச ரி ச ரி ச

ஆண் : னி ப னி ப னி ப னி
ப ம ப னி ப னி ப னி ப ரி ச
ரி ச ரி ச ரி ச னி ச ரி ச ரி ச
ரி ச ச ரி ரி க க ம ம ப க க
ப ப ப ப ப னி ப னி ச ரி ச
னி ப ம ச ரி க மஹாகணபதிம்
மனசாஸ்மராமி வசிஷ்ட வாம
தேவாதி வந்தித மஹாகணபதிம்
ஆஆ ஆஆ ……

கிளாப்ஸ் : ………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here