Singer : Anurag Kulkarni

Music by : Mickey J. Meyer

Male : Thirai minnathaan
Tharai minnathaan
Pudhu vinmeenaai ival vandhaalae
Aan singangal thalai thookkithaan
Thanai paarkkathaan ival nindraalae

Male : Vizhiyaal edhaiyum
Mozhivaal ival
Mozhigal kadandhum
Olirvaal ival
Oliyaai azhagai pozhivaal ival
Nilavaai nilavaai kaaygindraal

Male : Ilainjar kanavil
Dhinamum ival
Palarin manadhil
Manamum ival
Silarin vizhiyil panamum ival
Karaigal kadandhae paaigindraal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…

Male : Pugazhai thurathi
Palarum alaivaarae
Ivalai thurathi
Pugazh alaiya kandaal
Uyara uyara
Thimir valarum ooril
Vaanai adaindhum
Panivai ival kondaal

Male : Ival thangai magal
Annai ena
Vedam ellaamae eduppaal
Oru dhaanam ena
Yaarum vara
Theivam ondraagi koduppaal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…

Male : Veliyil ivaloo
Kalangaraiyin theeyaai
Veettil ivaloo
Agal malarum theeyaai
Thiraiyai kadandhum
Valarum oru kaadhal
Arangai kadandhum
Thodarum oru paadal

Male : Azhagaai orr kanaa
Kaadhal kanaa
Adhuvae vaazhvendru irundhaal
Thannullae chiru
Vinmeen karu
Kondae vinnaagi virindhaal

Chorus : Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…
Mahaanadhi… mahaanadhi…

பாடகர் : அனுராக் குல்கர்னி

இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்

ஆண் : திரை மின்னத்தான்
தரை மின்னத்தான்
புது விண்மீனாய் இவள் வந்தாளே
ஆண் சிங்கங்கள் தலை தூக்கித்தான்
தனைப் பார்க்கத்தான் இவள் நின்றாளே

ஆண் : விழியால் எதையும்
மொழிவாள் இவள்
மொழிகள் கடந்தும்
ஒளிர்வாள் இவள்
ஒளியாய் அழகாய் பொழிவாள் இவள்
நிலவாய் நிலவாய் காய்கின்றாள்

ஆண் : இளைஞர் கனவில்
தினமும் இவள்
பலரின் மனதில்
மணமும் இவள்
சிலரின் விழியில் பணமும் இவள்
கரைகள் கடந்தே பாய்கின்றாள்

குழு : மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…

ஆண் : புகழைத் துரத்தி
பலரும் அலைவாரே
இவளைத் துரத்தி
புகழ் அலையக் கண்டாள்
உயர உயர
திமிர் வளரும் ஊரில்
வானை அடைந்தும்
பணிவை இவள் கொண்டாள்

ஆண் : இவள் தங்கை மகள்
அன்னை என
வேடம் எல்லாமே எடுப்பாள்
ஒரு தானம் என
யாரும் வர
தெய்வம் ஒன்றாகி கொடுப்பாள்

குழு : மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…

ஆண் : வெளியில் இவளோ
கலங்கரையின் தீயாய்
வீட்டில் இவளோ
அகல் மலரும் தீயாய்
திரையைக் கடந்தும்
வளரும் ஒரு காதல்
அரங்கைக் கடந்தும்
தொடரும் ஒரு பாடல்

ஆண் : அழகாய் ஓர் கனா
காதல் கனா
அதுவே வாழ்வென்று இருந்தாள்
தன்னுள்ளே சிறு
விண்மீன் கரு
கொண்டே விண்ணாக விரிந்தாள்

குழு : மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…
மகாநதி… மகாநதி…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here