Singers : T.M. Soundararajan and Shoba

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Maharaja
Oru maharani
Indha iruvarukum
Ival kuttirani

Female : Kuttirani…

Male : Maharaja
Oru maharani
Indha iruvarukum
Ival kuttirani

Male : Pongum
Azhagil thanga
Nilavil thangachi paapavo

Male : Putham
Puthiya poochendaatam
Punnagai seivaalo

Female : Ammamma…

Male : Maharaja
Oru maharani
Indha iruvarukum
Ival kuttirani

Male : Malargalellam
Ivalukendrae maaligai
Amaithadhamma

Male : Maalai thendral
Sonnadhai ketum mandhiri
Aanadhamma

Male : Poonaiyum
Naayum kaaval
Kaakum senaigal aanadhamma

Male : Amma appa
Madimel ivalin rajaangam
Nadakudhamma

Female : Ammamma…

Male : Maharaja
Oru maharani
Indha iruvarukum
Ival kuttirani

Female : Yaradhu
Ingae mandhiri kutti
Rani vandhaalae endhiri

Male : { Vanakkam } (4)
Chinna rani ingu enakitta
Kattalai enna rani

Female : { Oodi
Pidithu vilaiyada
Oru thambipaapa vendum
Enkooda } (2)

Male : Aagatum
Thaayae adhupolae
Neengal ninaithadhai
Mudipen manampolae

Male : Ivalukoru
Thambipayal inimel
Pirapano ilavarasan
Naandhaan endru
Pottiku varuvaano

பாடகி : ஷோபா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மகராஜா ஒரு
மகராணி இந்த இருவருக்கும்
இவள் குட்டி ராணி

பெண் : குட்டி ராணி

ஆண் : மகராஜா ஒரு
மகராணி இந்த இருவருக்கும்
இவள் குட்டி ராணி

ஆண் : பொங்கும் அழகில்
தங்க நிலவில் தங்கச்சி
பாப்பாவோ புத்தம் புதிய
பூச்செண்டாட்டம்
புன்னகை செய்வாளோ

பெண் : அம்மம்மா

ஆண் : மகராஜா ஒரு
மகராணி இந்த இருவருக்கும்
இவள் குட்டி ராணி

ஆண் : மலர்களெல்லாம்
இவளுக்கென்றே மாளிகை
அமைத்ததம்மா மாலைத்
தென்றல் சொன்னதை
கேட்டும் மந்திரி ஆனதம்மா

ஆண் : பூனையும் நாயும்
காவல் காக்கும் சேனைகள்
ஆனதம்மா அம்மா அப்பா
மடி மேல் இவளின் ராஜாங்கம்
நடக்குதம்மா

பெண் : அம்மம்மா

ஆண் : மகராஜா ஒரு
மகராணி இந்த இருவருக்கும்
இவள் குட்டி ராணி

பெண் : யாரது இங்கே
மந்திரி குட்டி ராணி
வந்தாலே எந்திரி

ஆண் : { வணக்கம் } (4)
சின்ன ராணி இங்கு
எனக்கிட்ட கட்டளை
என்ன ராணி

பெண் : { ஓடி பிடித்து
விளையாட ஒரு தம்பி
பாப்பா வேண்டும்
என் கூட } (2)

ஆண் : ஆகட்டும்
தாயே அது போல
நீங்கள் நினைத்ததை
முடிப்பேன் மனம் போலே

ஆண் : இவளுக்கொரு
தம்பி பயல் இனி மேல்
பிறப்பானோ இளவரசன்
நான் தான் என்று போட்டிக்கு
வருவானோ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here