Singers : P. Unnikrishnan and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Maha raajanodu raani vandhu serum
Indha raaja yogam kaalam thorum vaazhum

Female : Maha raajanodu raani vandhu serum
Indha raaja yogam kaalam thorum vaazhum

Male : Idhu manmadha saamrajyam
Pudhu mangala sowbaagyam
Oru podhum kuraiyaadhu
Dhinam koodum koodum aanandham

Male : Raajanodu raani vandhu serum
Indha raaja yogam kaalam thorum vaazhum

Female : Gangaikkoru vanga kadal
Pol vandhaan avan vandhaan
Mangaikkoru inba kanaa
Avan thandhaan avan thandhaan

Male : Kannil enna vannangal
Chinna chinna minnalgal

Male : Kannil enna vannangal
Chinna chinna minnalgal
Or kaadhal pootthadho

Female : Thakka thunai vaaikkaamal
Pen vaadinaalo

Male : Pakkam vandhu kai sera pan paadinaalo

Female : Oru raagam oru thaalam
Inai koodum podhu gaanam thaan

Female : Raajanodu raani vandhu serum

Male : Indha raaja yogam kaalam thorum vaazhum
Idhu manmadha saamrajyam
Pudhu mangala sowbaagyam
Oru podhum kuraiyaadhu
Dhinam koodum koodum aanandham

Male : Raajanodu raani vandhu serum
Indha raaja yogam kaalam thorum vaazhum

Male : Mannan thoda thannai thandhaal
Poom paavai poom paavai
Ennennavo nenjil kondaal
Peraasai peraasai

Female : Sandhikkindra sandharppam
Chinna pennin vinnappam

Female : Sandhikkindra sandharppam
Chinna pennin vinnappam
Nee ketka vendumo

Male : Ilakkanam paarkkaadhu or paadal koora

Female : Idaiveli thondraadhu or jodi saera

Male : Enna vegam enna dhaagam
Oru kaaval thaanda koodumo

Male : Raajanodu raani vandhu serum
Indha raaja yogam kaalam thorum vaazhum

Female : Idhu manmadha saamrajyam
Pudhu mangala sowbaagyam
Oru podhum kuraiyaadhu
Dhinam koodum koodum aanandham

Both : Raajanodu raani vandhu serum
Indha raaja yogam kaalam thorum vaazhum
Maha raajanodu raani vandhu serum
Indha raaja yogam kaalam thorum vaazhum

பாடகர்கள் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மகராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

பெண் : மகராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

ஆண் : இது மன்மத சாம்ராஜ்யம்
புது மங்கல சௌபாக்யம்
ஒரு போதும் குறையாது
தினம் கூடும் கூடும் ஆனந்தம்

ஆண் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

பெண் : கங்கைக்கொரு வங்கக் கடல்
போல் வந்தான் அவன் வந்தான்
மங்கைக்கொரு இன்பக் கனா
அவன் தந்தான் அவன் தந்தான்

ஆண் : கண்ணில் என்ன வண்ணங்கள்
சின்னச் சின்ன மின்னல்கள்

ஆண் : கண்ணில் என்ன வண்ணங்கள்
சின்னச் சின்ன மின்னல்கள்
ஓர் காதல் பூத்ததோ

பெண் : தக்கத் துணை வாய்க்காமல்
பெண் வாடினாளோ

ஆண் : பக்கம் வந்து கை சேர பண் பாடினாளோ

பெண் : ஒரு ராகம் ஒரு தாளம்
இணை கூடும் போது கானம்தான்

பெண் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்

ஆண் : இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்
இது மன்மத சாம்ராஜ்யம்
புது மங்கல சௌபாக்யம்
ஒரு போதும் குறையாது
தினம் கூடும் கூடும் ஆனந்தம்

ஆண் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

ஆண் : மன்னன் தொட தன்னைத் தந்தாள்
பூம்பாவை பூம்பாவை
என்னென்னவோ நெஞ்சில் கொண்டாள்
பேராசை பேராசை

பெண் : சந்திக்கின்ற சந்தர்ப்பம்
சின்னப் பெண்ணின் விண்ணப்பம்

பெண் : சந்திக்கின்ற சந்தர்ப்பம்
சின்னப் பெண்ணின் விண்ணப்பம்
நீ கேட்க வேண்டுமோ

ஆண் : இலக்கணம் பார்க்காது ஓர் பாடல் கூற

பெண் : இடைவெளி தோன்றாது ஓர் ஜோடி சேர

ஆண் : என்ன வேகம் என்ன தாகம்
ஒரு காவல் தாண்டக் கூடுமோ

ஆண் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்

பெண் : இது மன்மத சாம்ராஜ்யம்
புது மங்கல சௌபாக்யம்
ஒரு போதும் குறையாது
தினம் கூடும் கூடும் ஆனந்தம்

இருவர் : ராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்
மகராஜனோடு ராணி வந்து சேரும்
இந்த ராஜ யோகம் காலம் தோறும் வாழும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here