Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Chorus : Thandhana thandhana thandhana
Thandhana
Thandhana thana
Thandhana thana

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Hmm hmmm haha

Female : Onam varum
Vanna vaanam varum
Andru poo thaali
Naan soodanum

Male : Aalaipuzhai thandha ammukutti
Sinna sithaadai puthaadai
Kondaadum thanga katti

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Haan haan
Ohoh ohoh

Male : Aadhi andhangal
Paadhi paarthaenae
Meedhi eppodhu kannae
Thaedhi vaikaamal
Thaali kattaamal
Paarka koodaadhu pennae

Female : Poojai seiyaamal
Pongal vaikaamal
Amman thaerottam yedhu
Kovil melangal
Ketkum kaalathil
Kaadhal vaedhangal oodhu

Male : Adi indha manadhu
Avasarapadudhu
Sonnaalum kekaadhu vayadhu
Female : Aanaalum un vegam
Thaangaadhu en dhaegam
Aadai por koodudhu

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Haha haha
Ohoh ohoh

Chorus : Theemtha theemtha dheerana
Theemtha theemtha dheerana

Female : Mundu nyaan katta
Ennai nee katta
Undu ullaasa maargam
Sukku vellam dhaan
Indha ullam dhaan
Konda dhaagangal theerkum

Male : Naayar pen dhaanae
Endhan kan dhaanae
Naalai kalyaana kolam
Pallikoodathil
Artha jaamathil
Kaelu sandosha paadam

Female : Thodu thodu sugama
Thodarndhadhu varumaa
Poo maaalai nee podu maama

Male : Oiiyaamal ammaadi
Naal dhorum katcheri
Naanum neeyum ketkalaam

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Haha hmm hmmm ohoh

Female : Onam varum
Vanna vaanam varum
Andru poo thaali
Naan soodanum

Male : Aalaipuzhai thandha ammukutti
Sinna sithaadai puthaadai
Kondaadum thanga katti

Female : Vai vai kai vai
Vaithaal vaigai
Neeraattam naan aaduvaen
Huh hmm hmm

Male : Mai mai kan mai
Vaikkum ponmai
Tholodu naan kooduvaen
Haan haan
Ohoh ohoh

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

குழு : …………………………………

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா

பெண் : ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும்
அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்

ஆண் : ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி
சின்ன சித்தாடை புத்தாடை
கொண்டாடும் தங்க கட்டி

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ

ஆண் : ஆதி அந்தங்கள் பாதி பார்த்தேனே
மீதி எப்போது கண்ணே
தேதி வைக்காமல் தாலி காட்டாமல்
பார்க்க கூடாது பெண்ணே

பெண் : பூஜை செய்யாமல் பொங்கல் வைக்காமல்
அம்மன் தேரோட்டம் ஏது
கோவில் மேளங்கள் கேட்க்கும் காலத்தில்
காதல் வேதங்கள் ஓது

ஆண் : அடி இந்த மனது அவசர படுது
சொன்னாலும் கேட்காது வயது
பெண் : ஆனாலும் உன்வேகம் தாங்காது உன் தேகம்
ஆடை போர் கூடுது

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹாஹா ஹோ ஹோ

குழு : ……………………….

பெண் : முண்டு ஞான் கட்ட என்னை நீ கட்ட
உண்டு உல்லாச மார்க்கம்
சுக்கு வெல்லம் தான் இந்த உள்ளம் தான்
கொண்ட தாகங்கள் தீர்க்கும்

ஆண் : நாயர் பெண் தானே எந்தன் கண் தானே
நாளை கல்யாண கோலம்
பள்ளிக்கூடத்தில் அர்த்த ஜாமத்தில்
கேளு சந்தோச பாடம்

பெண் : தொடு தோடு சுகமா
தொடர்ந்துஅது வருமா
பூமாலை நீ போடு மாமா

ஆண் : ஓயாமல் அம்மா
நாள் தோறும் கச்சேரி
நானும் நீயும் கேட்கலாம்

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹாஹா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹா

பெண் : ஓணம் வரும் வண்ண வானம் வரும்
அன்று பூத்தாலி நான் சூடுவேன்

ஆண் : ஆலப்புழை வந்த அம்முக்குட்டி
சின்ன சித்தாடை புத்தாடை
கொண்டாடும் தங்க கட்டி

பெண் : வை வை கை வை
வைத்தாள் வைகை
நீராட்டம் நான் ஆடுவேன்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மை மை கண் மை
வைக்கும் பொன்மை
தோளோடு நான் கூடுவேன்
ஹான் ஹான் ஹோ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here