Mailaanji Song Lyrics AKA (mailanji song) is the second single from the upcoming tamil film “Namma Veettu Pillai” starring “Sivakarthikeyan“. This song is sung by “Pradeep Kumar” and “Shreya Ghoshal“. Music is done by famous music director “D.Imman“. Lyricist and the magical lyrics are done by “Yugabharathi“.

Singers : Pradeep Kumar and Shreya Ghoshal

Music by : D. Imman

Male : Mayilaanji mayilaanji
Mamen ohn mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

Female : Kannadi pola
Kaadhal unna kaatta
Eerezhu logam
Paathu nikkuren

Male : Kannaala neeyum
Noola vittu paakka
Kaathadiyaaga
Naanum suthuren

Female : Sadha sadha
Santhoshamaaguren
Manokara un vaasathaal
Unnaala naanum nooraaguren

Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Female : Haa…aaa….
Chorus : Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Female : Mayilaanji mayilaanji
Mamaa nee mayilaanji
Male : Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

Male : Hey ehh eh ehh…..

Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Female : Koyil maniyosa
Kolusoda kalanthu pesa
Manasae thaavugindrathae..ae…

Male : Thaayin udal sootta
Maravadha kuzhantha pola
Usurae oorugindrathae…ae..

Female : Vilakkum kooda
Velli nilavaaga
Theriyum kolam ennavo…ooo…ooo

Male : Kanakkillaama
Vandhu vidum kaadhal
Kuzhappum seidhi allavo…oo….oo…

Female : Azhaga nee pesum thamizha
Arinjaa odaatho kavala
Una naan thaalattuvenae manakootula

Male : Mayilaanji mayilaanji
Mamen ohn mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

Female : Pallakku pola neeyum
Enna thookki
Desathi dhesam poga ennuren…

Male : Vellaattu mela
Pattupoochi pola
Aalana unnai aala thulluren

Female : Sadha sadha
Santhoshamaaguren
Male : Manokari un vaasathaal
Unnaala naanum nooraaguren

Female : Nooraguren…

Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Female : Haa…aaa….
Chorus : Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Female : Mayilaanji mayilaanji
Mamaa nee mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Sethenae una aanji

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் ஸ்ரேயா ஹோஷல்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பெண் : கண்ணாடி போல
காதல் உன்ன காட்ட
ஈரேழு லோகம்
பாத்து நிக்குறேன்

ஆண் : கண்ணால நீயும்
நூல விட்டு பாக்க
காத்தாடியாக
நானும் சுத்துறேன்

பெண் : சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
மனோகரா உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
பெண் : ஹா…..ஆஅ….
குழு : உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

பெண் : ஆ…..மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
ஆண் : கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

ஆண் : ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ்…..

குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

பெண் : கோயில் மணியோசை
கொலுசோட கலந்து பேச
மனசே தாவுகின்றதே…..ஏ….

ஆண் : தாயின் உடல் சூட்ட
மறவாத குழந்தை போல
உசுரே ஊறுகின்றதே….ஏ….

பெண் : விளக்கும் கூட
வெள்ளி நிலவாக
தெரியும் கோலம் என்னவோ….ஓஒ….ஓஒ

ஆண் : கணக்கில்லாம
வந்து விடும் காதல்
குழப்பும் செய்தி அல்லவோ…..ஓ…..ஓஒ….

பெண் : அழகே நீ பேசும் தமிழ
அறிஞ்சா ஓடாதோ கவலை
உன்ன நான் தாலாட்டவேனே மனகூட்டுல

ஆண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பெண் : பல்லாக்கு போல நீயும்
என்ன தூக்கி
தேசாதி தேசம் போக எண்ணுறேன்

ஆண் : வெள்ளாட்டு மேல
பட்டுபூச்சி போல
ஆளான உன்னை ஆள துள்ளுறேன்

பெண் : சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
ஆண் : மனோகரி உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

பெண் : நூறாகுறேன்

குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
பெண் : ஹா…..ஆஅ….
குழு : உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

பெண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
சேத்தேனே உன்ன ஆஞ்சி


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here