Singers : Srinivas, Pop Shalini and Gopika Poornima

Music by : Bharathwaj

Female : Hey yeah…
I deeply love you
I deeply love you
Aah…
I deeply love you

Female : Aaa…aaa…aaa…aa…aaa…aa….aa…

Haa…aaa…aaa…aa…aaa…aa….aa…

Male : Mazhiyo puyalo malaro mullo
Sugamaai theenduthae
Female : Iravo pagalo inippo kasappo
Samamaai seenduthae

Male : Enna ithu kaathala
Enna ithu kaathala
Female : Idhayangalin modhala
Ilamayin saarala

Male : Mazhiyo puyalo malaro mullo
Sugamaai theenduthae
Female : Iravo pagalo inippo kasappo
Samamaai seenduthae

Male : Bhoomiyil kooda vaanavil thondrum
Enbathai ariviyal sollavillai
Natpukkul kaathal iruppathai ariya
Ithuvarai karuvigal kidaikkavillai

Female : Karuvaraiyil kaathalai
Pootuvathum thollaiyae
Kaathal oru naaththigam
Anjuvathum illaiyae

Male : Roja pookal thulasi chediyil
Pooththathu kaathalin maayamenna
Viratham irunthu velliyin nilavu
Asaivam ketpathenna

Female : Enna ithu kaathala
Enna ithu kaathala
Idhayangalin modhala
Ilamayin saarala

Male : Mazhiyo puyalo malaro mullo
Sugamaai theenduthae
Female : Iravo pagalo inippo kasappo
Samamaai seenduthae

Male : Kaathali mugathai vidiyalil paarthaal
Kanavugal nadantha suvadirukkum
Kadigaaraththin mutkalai pola
Oru vazhi paathaiyil manam nadakkum

Female : Ellaigalai meeriyae
Inippu mazhai thoovuthae
Chinna chinna vanmurai
Seivadhaai thondurthae

Male : Kaathalil thaanae vaalgalai yenthi
Pookalum porida varugirathae
Kannae unnaal enthan swasam
Mugavari perugirathae

Female : Enna ithu kaathala
Enna ithu kaathala
Idhayangalin modhala
Ilamayin saarala

Male : Adada adada azhagiya kaathal
Kaikkul vanthathae
Female : Methuva methuva pazhagiya enakkum
Thairiyam thanthathae

Male : Kangal parimaaruthae
Kaathal suvai kooduthae
Female : Kanavum sugam theduthae
Idhayam idam maaruthae

Male : Enna ithu kaathala
Enna ithu kaathala
Female : Enna ithu kaathala
Enna ithu kaathala

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ், பாப் ஷாலினி மற்றும் கோபிகா பூர்ணிமா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : ஹேய் யெஹ்…
ஐ டீப்லி லவ் யூ
ஐ டீப்லி லவ் யூ
ஆ….
ஐ டீப்லி லவ் யூ

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ…ஆ…ஆஅ…ஆ…
ஹா…ஆஅ…ஆ…ஆ….ஆஅ…ஆ….ஆஅ…

ஆண் : மழையோ புயலோ மலரோ முள்ளோ
சுகமாய் தீண்டுதே
பெண் : இரவோ பகலோ இனிப்போ கசப்போ
சமமாய் சீண்டுதே

ஆண் : என்ன இது காதலா
என்ன இது காதலா
பெண் : இதயங்களின் மோதலா
இளமையின் சாரலா

ஆண் : மழையோ புயலோ மலரோ முள்ளோ
சுகமாய் தீண்டுதே
பெண் : இரவோ பகலோ இனிப்போ கசப்போ
சமமாய் சீண்டுதே

ஆண் : பூமியில் கூட வானவில் தோன்றும்
என்பதை அறிவியல் சொல்லவில்லை
நடப்புக்குள் காதல் இருப்பதை அறிய
இதுவரை கருவிகள் கிடைக்கவில்லை

பெண் : கருவறையில் காதலை
பூட்டுவதும் தொல்லையே
காதல் ஒரு நாத்திகம்
அஞ்சுவதும் இல்லையே

ஆண் : ரோஜா பூக்கள் துளசி செடியில்
பூத்தது காதலின் மாயமென்ன
விரதம் இருந்து வெள்ளியின் நிலவு
அசைவம் கேட்பதென்ன

பெண் : என்ன இது காதலா
ஓ….என்ன இது காதலா
இதயங்களின் மோதலா
இளமையின் சாரலா

ஆண் : மழையோ புயலோ மலரோ முள்ளோ
சுகமாய் தீண்டுதே
பெண் : இரவோ பகலோ இனிப்போ கசப்போ
சமமாய் சீண்டுதே

ஆண் : காதலில் முகத்தை விடியலில் பார்த்தால்
கனவுகள் நடந்த சுவடிருக்கும்
கடிகாரத்தின் முட்களை போல
ஒரு வழி பாதையில் மனம் நடக்கு

பெண் : எல்லைகளை மீறியே
இனிப்பு மழை தூவுதே
சின்ன சின்ன வன்முறை
செய்வதாய் தோன்றுதே

ஆண் : காதலில்தானே வாள்களை ஏந்தி
பூக்களும் போரிட வருகிறதே
கண்ணே உன்னால் எந்தன் சுவாசம்
முகவரி பெறுகிறதே

பெண் : என்ன இது காதலா
என்ன இது காதலா
இதயங்களின் மோதலா
இளமையின் சாரலா

ஆண் : அடடா அடடா அழகிய காதல்
கைக்குள் வந்ததே
பெண் : மெதுவா மெதுவா பழகிய எனக்கும்
தைரியம் தந்ததே

ஆண் : கண்கள் பரிமாறுதே
காதல் சுவை கூடுதே
பெண் : கனவும் சுகம் தேடுதே
இதயம் இடம் மாறுதே

ஆண் : என்ன இது காதலா
என்ன இது காதலா
பெண் : என்ன இது காதலா
என்ன இது காதலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here