Malaaiyil Malar Solaiyil Song Lyrics from “Adutha Veettu Penn” Tamil film starring “Anjali Devi,
T. R. Ramachandran and K. A. Thangavelu” in a lead role. This song was sung by “P. B. Sreenivas” and the music is composed by “P. Adinarayana Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.
Singer : P. B. Sreenivas
Music by : P. Adinarayana Rao
Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass
Male : Maalaiyil malar solaiyil
Madhuventhum malarum neeyae
Maalaiyil malar solaiyil
Madhuventhum malarum neeyae
Manangkaniyaathaa innum puriyaathaa
Mandraadum thendral naanae
Male : Maalaiyil malar solaiyil
Madhuventhum malarum neeyae
Manangkaniyaathaa innum puriyaathaa
Mandraadum thendral naanae
Maalaiyil….oo….oo….
Male : Vedhaanthamae vinyaanamae
Vilanga mudiyaatha ragasiyamae kadhal ragasiyamae
Vaazhvilae…kaanavae….vaaraayo selvamae
Male : Maalaiyil malar solaiyil
Madhuventhum malarum neeyae
Manangkaniyaathaa innum puriyaathaa
Mandraadum thendral naanae
Maalaiyil….
Male : Ooo inai aagumaa enai naadumaa
Yaezhai kanavae ninaivaagumaa….aa…aaa….
Inai aagumaa enai naadumaa
Yaezhai kanavae ninaivaagumaa….
Ennam niraiverumaa
Innumaen annamae en vaazhvin inbamae
Male : Maalaiyil malar solaiyil
Madhuventhum malarum neeyae
Manangkaniyaathaa innum puriyaathaa
Mandraadum thendral naanae
Maalaiyil….
பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்
பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்
ஆண் : மது வேண்டும் மலரும் நீ எங்கே
ஆண் : மாலையில் மலர் சோலையில்
மதுவேந்தும் மலரும் நீயே
மாலையில் மலர் சோலையில்
மதுவேந்தும் மலரும் நீயே
மனங்கனியாதா இன்னும் புரியாதா
மன்றாடும் தென்றல் நானே
ஆண் : மாலையில் மலர் சோலையில்
மதுவேந்தும் மலரும் நீயே
மனங்கனியாதா இன்னும் புரியாதா
மன்றாடும் தென்றல் நானே
மாலையில்……. ஓ….ஓ….
ஆண் : வேதாந்தமே விஞ்ஞானமே
விளங்க முடியாத ரகசியமே காதல் ரகசியமே
வாழ்விலே…..காணவே…..வாராயோ செல்வமே
ஆண் : மாலையில் மலர் சோலையில்
மதுவேந்தும் மலரும் நீயே
மனங்கனியாதா இன்னும் புரியாதா
மன்றாடும் தென்றல் நானே
மாலையில்…….
ஆண் : ஓஓ இணை ஆகுமா எனை நாடுமா
ஏழைக் கனவே நினைவாகுமா…..ஆ…ஆஆ…
இணை ஆகுமா எனை நாடுமா
ஏழைக் கனவே நினைவாகுமா…
எண்ணம் நிறைவேறுமா
இன்னுமேன் அன்னமே என் வாழ்வின் இன்பமே
ஆண் : மாலையில் மலர் சோலையில்
மதுவேந்தும் மலரும் நீயே
மனங்கனியாதா இன்னும் புரியாதா
மன்றாடும் தென்றல் நானே
மாலையில்…….