Malai Arasi Sakthi Song Lyrics from Vijeya –  1973 Film, Starring Jai Sankar, Lakshmi, Major Sundararajan and Others. This song was sung by P. Susheela and L. R. Eswari and the music was composed by G.Devarajan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela and L. R. Eswari

Music by : G. Devarajan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Malaiyarasi sakthi meenaatchi
Intha mandalam engum un arasaatchi
Kulamagalir thamakku kannkaatchi
Avar kulaththukkum kunaththukkum nee saatchi

Female : Malaiyarasi sakthi meenaatchi
Intha mandalam engum un arasaatchi
Kulamagalir thamakku kannkaatchi
Avar kulaththukkum kunaththukkum nee saatchi

Female : My life modern life
Sweet life and happy life

Female : Naagareegam en deivam
Pudhu nadanamae enthan selvam
kalaigalum pudhiya nilaigalum kandu
Iravilum antha nilavilum aadum

Female : Ada naagareegam en deivam

Female : Adakkaththilae pirantha panpaadu
Nee aliththathilae valarntha thennaadu
Silappathikaaram ennum pugazh yaedu kanda
Selvangal vaazhuvathum un veedu

Female : Malaiyarasi sakthi meenaatchi…

Female : Modern life is jolly
Udai maaruvathum pudhu paani
Vaaliparudanae aattam
Idhu vasantha kaala thottam

Female : Koondhalai vetti aangalai thottu
Aadinaal maeni thullum
Kondu vaa kinnam oottruven innum
Kinnamae bodhai kollum

Female : Naagareegam en deivam
Pudhu nadanamae enthan selvam

Female : Saththiya kungumaththil naan vaazha
Antha tharumaththin naayaganin pugazh sera
Sakthiyammaa unathu thunai vendum
Enthan santhathiyum perumai pera vendum

Female : Malaiyarasi sakthi meenaatchi…

Female : Sikkena idaiyai kulukku
Sivantha idhazhaal mayakku
Jappan naattai ninaiththu
Tamizhar naattai thiruththu
Pazhamai maraiya pudhumai malara paadupadu

Female : Naagareegam en deivam
Pudhu nadanamae enthan selvam

Female : Bharatha kalaikalukku thaai neeyae
Female : Aangila pengalin
Paathaiyil maarattum innaadu
Female : Tamil paattukkum pechukkum thalai neeyae
Female : Caprae nadanam shake-kkum twisttum neeyaadu

Female : Kaaviya naayagi
Kannkanda deivamae
Un kaavalilae ennai valarppaayae

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மலையரசி சக்தி மீனாட்சி
இந்த மண்டலம் எங்கும் உன் அரசாட்சி
குலமகளிர் தமக்கு கண்காட்சி
அவர் குலத்துக்கும் குணத்துக்கும் நீ சாட்சி

பெண் : மலையரசி சக்தி மீனாட்சி
இந்த மண்டலம் எங்கும் உன் அரசாட்சி
குலமகளிர் தமக்கு கண்காட்சி
அவர் குலத்துக்கும் குணத்துக்கும் நீ சாட்சி

பெண் : மை லைப் மாடர்ன் லைப்
ஸ்வீட் லைப் அண்ட் ஹேப்பி லைப்

பெண் : நாகரீகம் என் தெய்வம்
புது நடனமே எந்தன் செல்வம்
கலைகளும் புதிய நிலைகளும் கண்டு
இரவிலும் அந்த நிலவிலும் ஆடும்…..

பெண் : நாகரீகம் என் தெய்வம்
புது நடனமே எந்தன் செல்வம்
கலைகளும் புதிய நிலைகளும் கண்டு
இரவிலும் அந்த நிலவிலும் ஆடும்…..

பெண் : அட நாகரீகம் என் தெய்வம்….

பெண் : அடக்கத்திலே பிறந்த பண்பாடு
நீ அளித்ததிலே வளர்ந்த தென்னாடு
சிலப்பதிகாரம் என்னும் புகழ் ஏடு கண்ட
செல்வங்கள் வாழுவதும் உன் வீடு…..

பெண் : மலையரசி சக்தி மீனாட்சி

பெண் : மாடர்ன் லைப் இஸ் ஜாலி
உடை மாறுவதும் புது பாணி
வாலிபருடனே ஆட்டம்
இது வசந்த காலத் தோட்டம்

பெண் : கூந்தலை வெட்டி ஆண்களைத் தொட்டு
ஆடினால் மேனி துள்ளும்
கொண்டு வா கிண்ணம் ஊற்றுவேன் இன்னும்
கிண்ணமே போதை கொள்ளும்

பெண் : நாகரீகம் என் தெய்வம்
புது நடனமே எந்தன் செல்வம்

பெண் : சத்திய குங்குமத்தில் நான் வாழ
அந்த தருமத்தின் நாயகனின் புகழ் சேர
சக்தியம்மா உனது துணை வேண்டும்
எந்தன் சந்ததியும் பெருமை பெற வேண்டும்…

பெண் : மலையரசி சக்தி மீனாட்சி

பெண் : சிக்கென இடையை குலுக்கு
சிவந்த இதழால் மயக்கு
ஜப்பான் நாட்டை நினைத்து
தமிழர் நாட்டை திருத்து
பழமை மறைய புதுமை மலர பாடுபடு

பெண் : நாகரீகம் என் தெய்வம்……
புது நடனமே எந்தன் செல்வம்

பெண் : பாரதக் கலைகளுக்கு தாய் நீயே
பெண் : ஆங்கில பெண்களின்
பாதையில் மாறட்டும் இந்நாடு
பெண் : தமிழ் பாட்டுக்கும் பேச்சுக்கும் தலை நீயே
பெண் : கேப்ரே நடனம் ஷேக்கும் டிவிஸ்டும் நீயாடு

பெண் : காவிய நாயகி……
கண்கண்ட தெய்வமே………
உன் காவலிலே என்னை வளர்ப்பாயே……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here