Malai Naattu Kuravar Song Lyrics is a track from Srivalli Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, T. R. Mahalingam, J. P. Chandrababu, V. R. Rajagopal, C. R. Parthiban, Vijayakumar, Padmini, Ragini, Rukmani, C. K. Saraswathi and Lakshmi. This song was sung by Jikki and Chorus and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Jikki and Chorus

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Humming :………………

Female Chorus : Malai naattu kuravar naanga
Villai kattum kuravar naanga
Pen vettaiyaada varum kaattu poochigalai
Virattum jaadhi thaanga
Malai naattu kuravar naanga
Villai kattum kuravar naanga
Pen vettaiyaada varum kaattu poochigalai
Virattum jaadhi thaanga

Female : Kannai kattuna kannathil koduppom
Kaiyai neetuna kanaigalai thoduppom
Female Chorus : Kannai kattuna kannathil koduppom
Kaiyai neetuna kanaigalai thoduppom
Female : Ponnae kaattuna podariyil koduppom
Ponnae kaattuna podariyil koduppom
Female Chorus : Unmaikkagavae uyir kodukkum
Malai naattu kuravar naanga
Villai kattum kuravar naanga
Pen vettaiyaada varum kaattu poochigalai
Virattum jaadhi thaanga

Female : Karppai kakkavae thunindha jaathinga
Kavari maan pola valarndha jaathinga
Arpamaagavae nenachudathingha
Arpamaagavae nenachudathingha
Female Chorus : Azhagai paathavudan asandhidadha
Malai naattu kuravar naanga
Villai kattum kuravar naanga
Pen vettaiyaada varum kaattu poochigalai
Virattum jaadhi thaanga

Female and Chorus : Valiya sandaikkum nerungida mattoom
Vandha sandaikkum bayanthida maattom
Valiya sandaikkum nerungida mattoom
Vandha sandaikkum bayanthida maattom
Female : Malaiyai killi eli pidichida mattom
Maanathaiyae vittu koduthida maattom
Female and Chorus : Malaiyai killi eli pidichida mattom
Maanathaiyae vittu koduthida maattom

Female : Namma vedar kulam thazhaikka venum
Namma naadu kaadugalum sezhikka venum
Hoo ooo ooo ooo
Namma vedar kulam thazhaikka venum
Namma naadu kaadugalum sezhikka venum
Female and Chorus : Engal nambhiraajan pugazh oongavae
Kurunji naadhan paadhamae nambhi vaazhum
Malai naattu kuravar naanga
Villai kattum kuravar naanga
Pen vettaiyaada varum kaattu poochigalai
Virattum jaadhi thaanga

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

முனங்கல் : ……………..

பெண் குழு : மலை நாட்டுக் குறவர் நாங்க
வில்லைக் கட்டும் குறவர் நாங்க
பெண் வேட்டையாட வரும் காட்டுப் பூச்சிகளை
விரட்டும் ஜாதி தாங்க……..
மலை நாட்டுக் குறவர் நாங்க
வில்லைக் கட்டும் குறவர் நாங்க
பெண் வேட்டையாட வரும் காட்டுப் பூச்சிகளை
விரட்டும் ஜாதி தாங்க..

பெண் : கண்ணைக் காட்டுனா கன்னத்தில் கொடுப்போம்
கையை நீட்டுனா கணைகளை தொடுப்போம்
பெண் குழு : கண்ணைக் காட்டுனா கன்னத்தில் கொடுப்போம்
கையை நீட்டுனா கணைகளை தொடுப்போம்
பெண் : பொன்னேக் காட்டுனா பொடறியில் கொடுப்போம்
பொன்னேக் காட்டுனா பொடறியில் கொடுப்போம்

பெண் குழு : உண்மைக்காகவே உயிர் கொடுக்கும்..
மலை நாட்டுக் குறவர் நாங்க
வில்லைக் கட்டும் குறவர் நாங்க
பெண் வேட்டையாட வரும் காட்டுப் பூச்சிகளை
விரட்டும் ஜாதி தாங்க..

பெண் : கற்பைக் காக்கவே துணிந்த ஜாதிங்க
கவரி மான் போல வளர்ந்த ஜாதிங்க
அற்பமாகவே நெனச்சுடாதீங்க
அற்பமாகவே நெனச்சுடாதீங்க
பெண் குழு : அழகைப் பாத்தவுடன் அசந்திடாத…
மலை நாட்டுக் குறவர் நாங்க
வில்லைக் கட்டும் குறவர் நாங்க
பெண் வேட்டையாட வரும் காட்டுப் பூச்சிகளை
விரட்டும் ஜாதி தாங்க..

பெண் மற்றும் குழு : வலிய சண்டைக்கும் நெருக்கிட மாட்டோம்
வந்த சண்டைக்கும் பயந்திட மாட்டோம்
வலிய சண்டைக்கும் நெருக்கிட மாட்டோம்
வந்த சண்டைக்கும் பயந்திட மாட்டோம்
பெண் : மலையைக் கிள்ளி எலி பிடிச்சிட மாட்டோம்
மானத்தையே விட்டு கொடுத்திட மாட்டோம்
பெண் மற்றும் குழு : மலையைக் கிள்ளி எலி பிடிச்சிட மாட்டோம்
மானத்தையே விட்டு கொடுத்திட மாட்டோம்

பெண் : நம்ம வேடர் குலம் தழைக்க வேணும்
நம்ம நாடு காடுகளும் செழிக்க வேணும்
ஹோ ஓ ஓ ஓ
நம்ம வேடர் குலம் தழைக்க வேணும்
நம்ம நாடு காடுகளும் செழிக்க வேணும்
பெண் மற்றும் குழு : எங்கள் நம்பிராஜன் புகழ் ஓங்கவே
குறிஞ்சி நாதன் பாதமே நம்பி வாழும்…..
மலை நாட்டுக் குறவர் நாங்க
வில்லைக் கட்டும் குறவர் நாங்க
பெண் வேட்டையாட வரும் காட்டுப் பூச்சிகளை
விரட்டும் ஜாதி தாங்க…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here