Singers : Ramesh and Uma Ramanan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Maalai neram sugam thedum neram
Maalai neram sugam thedum neram
Unnai paaramalae manam pasiyaaruma
Uyir poovae unai naadi indha
Ullam paadum raagam kodi

Female : Maalai neram sugam thedum neram
Maalai neram sugam thedum neram
Unnai paaramalae manam pasiyaaruma
Uyir poovae unai naadi indha
Ullam paadum raagam kodi

Male : Maalai neram
Female : Sugam thedum neram

Male : Paavaiyae undhan paarvaiyae
Maiyal thanthadhinaalae
Pudhu mogam varugiradhae

Female : Kaalaiyae undhan jaadaiyae
Naanum varaindhadhinaalae
Pudhu naanam varugiradhae

Male : Nenjil modhum naanam
Konjum podhu theerum

Female : Konjam andha kaalam
Endru vandhu serum

Male : Arugilae nerungi vaa
Kaadhodu kaadhaaga nan solgiren

Female : Maalai neram
Male : Sugam thedum neram

Female : Vaanamae nammai vazhthavae
Thendral therinil yaeri naam
Selvom oorvalam

Male : Laa la laaa
Vaazhvilae indru nalla naal
Vaanam paadigal polae
Pudhu vaazhvai naam peravae

Female : Kannan unnaithaanae
Kannil vaithaal maanae

Male : Kannil vaitha unnai
Nenjil vaithen naanae

Female : Innum yen thaamadham
Ennodu muthaada vandhaal enna

Male : Maalai neram sugam thedum neram
Female : Maalai neram sugam thedum neram
Male : Unnai paaramalae manam pasiyaaruma
Female : Uyir poovae unai naadi indha
Ullam paadum raagam kodi

Male : Laa laa laa laaa
Female : Lala laa laa laa laa

Male : Laa laa laa laaa
Female : Lala laa laa laa laa

பாடகர்கள் : ரமேஷ் மற்றும் உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

பெண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

ஆண் : மாலை நேரம்
பெண் : சுகம் தேடும் நேரம்

ஆண் : பாவையே உந்தன் பார்வையே
மையல் தந்ததினாலே புது மோகம் வருகிறதே
பெண் : காளையே உந்தன் ஜாடையே
நானும் வரைந்ததினாலே புது நாணம் வருகிறதே

ஆண் : நெஞ்சில் மோதும் நாணம்
கொஞ்சும் போது தீரும்
பெண் : கொஞ்சும் அந்தக் காலம்
என்று வந்து சேரும்
ஆண் : அருகிலே நெருங்கி வா
காதோடு காதாக நான் சொல்கிறேன்

பெண் : மாலைநேரம்……
ஆண் : சுகம் தேடும் நேரம்..

பெண் : வானமே நம்மை வாழ்த்தவே
தென்றல் தேரினில் ஏறி நாம்
செல்வோம் ஊர்வலமே

ஆண் : வாழ்விலே.. இன்று நல்ல நாள்..
வானம்பாடிகள் போலே..
புது வாழ்வை நாம் பெறவே

பெண் : கண்ணன் உன்னைத்தானே
கண்ணில் வைத்தாள் மானே

ஆண் : கண்ணில் வைத்த உன்னை
நெஞ்சில் வைத்தேன் நானே

பெண் : இன்னும் ஏன் தாமதம்
என்னோடு முத்தாட வந்தால் என்ன

ஆண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
பெண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
ஆண் : உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
பெண் : உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

ஆண் : லா லா லா லா
பெண் : லாலா லா லா லா லா

ஆண் : லா லா லா லா
பெண் : லாலா லா லா லா லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here