Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : ……………….

Female : Maalai soodum naalai kondaada
Mannan enthan pakkam vanthaada
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano

Female : Maalai soodum naalai kondaada
Mannan enthan pakkam vanthaada
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano

Female : Mullai poo pallakku mellaththaan thallaada
Mullai poo pallakku mellaththaan thallaada
Pattu pol kannaththil sottu thaen ulloora

Female : Mella vanthu allattum
Maeniyengum killattum
Mella vanthu allattum
Maeniyengum killattum
Sonthamulla paavai endru sugam thedattum
Parpala vithamaaga karpanai uruvaaga
Parpala vithamaaga karpanai uruvaaga

Female : Maalai soodum naalai kondaada
Mannan enthan pakkam vanthaada
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano

Female : Engengae inbangal
Angellaam povomo
Ennenna sorkkangal
Endrellaam kaanbomo

Female : Nalla nalla ullangal
Ondru serum ennangal
Endrumulla thendral kandu nalam kaanalaam
Naaloru vidhamaaga pozhuthoru sugamaaga
Naaloru vidhamaaga pozhuthoru sugamaaga

Female : Maalai soodum naalai kondaada
Mannan enthan pakkam vanthaada
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano

Female : Thanga kai valaiyalgal
Thaththithom thaalamida
Mangai en mai vizhigal
Sangeetham paadi vara

Female : Pakkam vanthu nillungal
Paadam ondru sollungal
Pakkam vanthu nillungal
Paadam ondru sollungal

Female : Penmai enna
Menmaiyendru dhinam kaanalaam
Kangalil valaraatho kaigalil malaraatho
Kangalil valaraatho kaigalil malaraatho

Female : Maalai soodum naalai kondaada
Mannan enthan pakkam vanthaada
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano
Muththirai iduvaano sittridai thoduvaano

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ………………………..

பெண் : மாலை சூடும் நாளை கொண்டாட
மன்னன் எந்தன் பக்கம் வந்தாட
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ

பெண் : மாலை சூடும் நாளை கொண்டாட
மன்னன் எந்தன் பக்கம் வந்தாட
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ

பெண் : முல்லை பூ பல்லக்கு மெல்லத்தான் தள்ளாட
முல்லை பூ பல்லக்கு மெல்லத்தான் தள்ளாட
பட்டுப் போல் கன்னத்தில் சொட்டுத் தேன் உள்ளூற

பெண் : மெல்ல வந்து அள்ளட்டும்
மேனியெங்கும் கிள்ளட்டும்
மெல்ல வந்து அள்ளட்டும்
மேனியெங்கும் கிள்ளட்டும்
சொந்தமுள்ள பாவை என்று சுகம் தேடட்டும்
பற்பல விதமாக கற்பனை உருவாக……
பற்பல விதமாக கற்பனை உருவாக……

பெண் : மாலை சூடும் நாளை கொண்டாட
மன்னன் எந்தன் பக்கம் வந்தாட
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ

பெண் : எங்கெங்கே இன்பங்கள்
அங்கெல்லாம் போவோமா
என்னென்ன சொர்க்கங்கள்
என்றெல்லாம் காண்போமா

பெண் : நல்ல நல்ல உள்ளங்கள்
ஒன்று சேரும் எண்ணங்கள்
என்றுமுள்ள தென்றல் கண்டு நலம் காணலாம்
நாளொரு விதமாக பொழுதொரு சுகமாக
நாளொரு விதமாக பொழுதொரு சுகமாக

பெண் : மாலை சூடும் நாளை கொண்டாட
மன்னன் எந்தன் பக்கம் வந்தாட
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ

பெண் : தங்கக் கை வளையல்கள்
தத்தித்தோம் தாளமிட
மங்கை என் மை விழிகள்
சங்கீதம் பாடி வர

பெண் : தங்கக் கை வளையல்கள்
தத்தித்தோம் தாளமிட
மங்கை என் மை விழிகள்
சங்கீதம் பாடி வர

பெண் : பக்கம் வந்து நில்லுங்கள்
பாடம் ஒன்று சொல்லுங்கள்
பக்கம் வந்து நில்லுங்கள்
பாடம் ஒன்று சொல்லுங்கள்

பெண் : பெண்மை என்ன
மென்மையென்று தினம் காணலாம்
கண்களில் வளராதோ கைகளில் மலராதோ
கண்களில் வளராதோ கைகளில் மலராதோ

பெண் : மாலை சூடும் நாளை கொண்டாட
மன்னன் எந்தன் பக்கம் வந்தாட
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ
முத்திரை இடுவானோ சிற்றிடை தொடுவானோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here