Singer : T. R. Mahalingam

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Male : Malai nindra thirukkumara maal marugaa
Malai nindra thirukkumara maal marugaa
Thamizh kalai thandha kalaichelva
Vel muruga..aa.. vel muruga….
Malai nindru thirukkumara maal marugaa
Thamizh kalai thandha kalaichelva
Vel muruga..aa.. vel muruga….
Malai nindru thirukkumara maal marugaa

Male : Alai paayum manam yaavum unnidam naadum….aa..
Alai paayum manam yaavum unnidam naadum….
Nilaiyaana paerinba arul vandhu koodum
Nilaiyaana paerinba arul vandhu koodum

Male : Malai nindra thirukkumara maal marugaa
Thamizh kalai thandha kalaichelva
Vel muruga..aa.. vel muruga….
Malai nindra thirukkumara maal marugaa

Male : Thalaivaa un pugazh paadum arupadai veedu
Aa…aa…aa…aa…aa..aa..aa…aa…aa…aa…aa
Thalaivaa un pugazh paadum arupadai veedu
Vilaiyaadum vilaiyaattil unakkillai eedu
Vilaiyaadum vilaiyaattil unakkillai eedu

Male : Malai nindra thirukkumara maal marugaa
Thamizh kalai thandha kalaichelva
Vel muruga..aa.. vel muruga….
Malai nindra thirukkumara maal marugaa

பாடகர் : டி. ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

ஆண் : மலை நின்ற திருக்குமரா மால்மருகா
மலை நின்ற திருக்குமரா மால்மருகா
தமிழ்க் கலை தந்த தவச் செல்வா
வேல்முருகா…..ஆ…வேல்முருகா
மலை நின்ற திருக்குமரா மால்மருகா
தமிழ்க் கலை தந்த தவச் செல்வா
வேல்முருகா…..ஆ…வேல்முருகா
மலை நின்ற திருக்குமரா மால்மருகா

ஆண் : அலைபாயும் மனம் யாவும் உன்னிடம் நாடும்…ஆ….
அலைபாயும் மனம் யாவும் உன்னிடம் நாடும்…
நிலையான பேரின்ப அருள் வந்து கூடும்
நிலையான பேரின்ப அருள் வந்து கூடும்

ஆண் : மலை நின்ற திருக்குமரா மால்மருகா
தமிழ்க் கலை தந்த தவச்செல்வா
வேல்முருகா…..ஆ…வேல்முருகா
மலை நின்ற திருக்குமரா மால்மருகா

ஆண் : தலைவா உன் புகழ்பாடும் அறுபடை வீடு
ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…
தலைவா உன் புகழ்பாடும் அறுபடை வீடு
விளையாடும் விளையாட்டில் உனக்கில்லை ஈடு
விளையாடும் விளையாட்டில் உனக்கில்லை ஈடு

ஆண் : மலை நின்ற திருக்குமரா மால்மருகா
தமிழ்க் கலை தந்த தவச்செல்வா
வேல்முருகா…..ஆ…வேல்முருகா
மலை நின்ற திருக்குமரா மால்மருகா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here