Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : O. P. Nayyar

Lyrics by : Kambadasan

Both : Malaithanilae naam vairanthaan eduthom
Muthinai kadalthanil eduthom
Loganathan ingae suzhandare podhal
Pattaali kai balathaale

Both : Panathin vilangidhu paadhathin mael
Thozhilaali yaeno adainthaan
Kai pattruvaai endhan anbulla nanbanae
Velvom ingae vidhiyae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி.சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஓ. பி. நாயர்

பாடல் ஆசிரியர் : கம்பதாசன்

இருவர் : மலைதனிலே நாம் வைரந்தான் எடுத்தோம்
முத்தினை கடல்தனில் எடுத்தோம்
லோகந்தான் இங்கே சுழன்றே போதல்
பாட்டாளி கை பலத்தாலே

இருவர் : பணத்தின் விலங்கது பாதத்தின் மேல்
தொழிலாளி ஏனோ அடைந்தான்
கை பற்றுவாய் எந்தன் அன்புள்ள நண்பனே
வெல்வோம் இங்கே விதியே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here