Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Malarae… kurinji malarae…
Thalaivan sooda nee malarndhaai
Pirandha payanai nee adaindhaai

Male : Malarae kurinji malarae

Male : Naayagan nizhalae naayagi ennum
Kaaviyam solli kazhuthinil minnum
Magalae un thirumaangalyam
Thaai vazhi sondam aayiram irundhum
Thalaivanin anbil vilaivadhu thaanae
Uravennum saamraajiyam

Male : Thalaivan sooda nee malarndhaai
Pirandha payanai nee adaindhaai

Male : Malarae… kurinji malarae…
Malarae… kurinji malarae…

பாடகர் : கே. ஜே யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மலரே… குறிஞ்சி மலரே…
தலைவன் சூட நீ மலர்ந்தாய்
பிறந்த பயனை நீ அடைந்தாய்

ஆண் : மலரே குறிஞ்சி மலரே

ஆண் : நாயகன் நிழலே நாயகி என்னும்
காவியம் சொல்லி கழுத்தினில் மின்னும்
மகளே உன் திருமாங்கல்யம்
தாய் வழி சொந்தம் ஆயிரம் இருந்தும்
தலைவனின் அன்பில் விளைவது தானே
உறவென்னும் சாம்ராஜியம்

ஆண் : தலைவன் சூட நீ மலர்ந்தாய்
பிறந்த பயனை நீ அடைந்தாய்

ஆண் : மலரே…. குறிஞ்சி மலரே….
மலரே…. குறிஞ்சி மலரே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here