Singers : Hesham Abdul Wahab and Ravi. G

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Karthik Netha

Carnatic : ………………

Male : Malar than vizhundhadhu
Kulame adhirndhathu
Panimel nilavoli malarnthathu

Male : Kuzhani viral nuniyile
Paravai vanthu amarndhathe
Kinartrin irulil nilavin oli
Valayal yena midhanthathe

Male : Dhoorathil velchamaai
Theriyum nee yaaro?
Aazhathil olirkiren
Agathil nee thaano?

Carnatic : ……………..

Male : Poottikkonda paniyilae
Kaatru vandhu nuzhaindhathae
Soodik konda malarilae
Kaalam sendru amarndhathe

Male : Pothumae oru varam
Pothumae
Pokkumae kanam kanam
Yaavumae
Vinnodum ilai
Mannodum illai
Ulloddi malarndhen

Carnatic : ……………….

Both : Malar than vizhundhadhu
Kulame adhirndhathu
Panimel nilavoli malarnthathu

Both : Kuzhani viral nuniyile
Paravai vanthu amarndhathe
Kinartrin irulil nilavin oli
Valayal yena midhanthathe

Both : Dhoorathil velchamaai
Theriyum nee yaaro?
Aazhathil olirkiren
Agathil nee thaano?

Carnatic : ……………….

பாடகர்கள் : ஹேஷம் அப்துல் வஹாப் மற்றும் ரவி. ஜி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

கர்நாடிக் : …………….

ஆண் : மலர் தான் விழுந்தது
குளமே அதிர்ந்தது
பனிமேல் நிலவொளி மலர்ந்தது

ஆண் : குழந்தை விரல் நுனியிலே
பறவை வந்து அமர்ந்ததே
கிணற்றில் இருளில் நிலவின் ஒளி
வளையல் என மிதந்ததே

ஆண் : தூரத்தில் வெளிச்சமாய்
தெரியும் நீ யாரோ?
ஆழத்தில் ஒளிர்கின்றேன்
அகத்தில் நீ தானோ?

கர்நாடிக் : ………………….

ஆண் : பூட்டிக்கொண்ட பனியிலே
காற்று வந்து நுழைந்ததே
சூடிக் கொண்ட மலரிலே
காலம் சென்று அமர்ந்ததே

ஆண் : போதுமே ஒரு வரம்
போதுமே
பூக்குமே கணம் கணம்
யாவுமே
விண்ணோடும் இல்லை
மண்ணோடும் இல்லை
உள்ளோடி மறத்தேன்

கர்நாடிக் : ……………..

இருவர் : மலர் தான் விழுந்தது
குளமே அதிர்ந்தது
பனிமேல் நிலவொளி மலர்ந்தது

இருவர் : குழந்தை விரல் நுனியிலே
பறவை வந்து அமர்ந்ததே
கிணற்றில் இருளில் நிலவின் ஒளி
வளையல் என மிதந்ததே

இருவர் : தூரத்தில் வெளிச்சமாய்
தெரியும் நீ யாரோ?
ஆழத்தில் ஒளிர்கின்றேன்
அகத்தில் நீ தானோ?

கர்நாடிக் : ……………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here