Singer : S. P. Balasubramaniyam

Music by : V. S. Narasimhan

Lyrics by : Vaali

Male : Aaa….aaa…..aa….aaa…..
Aaa….aaa…..aa….aaa…..

Male : Malarae malarae malarae malarae maalaigalodu
Manjalum sooduga malarae
Uyirae uyirae uyirae uyirae
Oorvala megam thoranamaagi koorum vaanam

Male : Malarae malarae….

Male : Kaalkalin naattiyam kambanin viruththam
Kangali intha malarukkae poruththam
Kaalkalin naattiyam kambanin viruththam
Kangali intha malarukkae poruththam

Male : Koondhalil orr megam konda pin yaen thaagam
Koondhalil orr megam konda pin yaen thaagam
Maeniyil kaaman thoodhu madalo
Melliya aadai podum nilavo azhago….radhiyo….

Male : Malarae malarae malarae malarae maalaigalodu
Manjalum sooduga malarae
Uyirae uyirae uyirae uyirae
Oorvala megam thoranamaagi koorum vaanam

Male : Malarae malarae….

Male : Thaavani siraiyinil thaalangal kidaikkum
Thazhuvalao pudhiya sangeetham padaikkum aa….aaa…aa..aa….
Thaavani siraiyinil thaalangal kidaikkum
Thazhuvalao pudhiya sangeetham padaikkum

Male : Ambugal un paarvai adharangalo kovai
Ambugal un paarvai adharangalo kovai
Kaadhugal moga raagam tharumo
Kaigalum veenaiyaaga varumo kanavo…..ninaivo….

Male : Malarae malarae malarae malarae maalaigalodu
Manjalum sooduga malarae
Uyirae uyirae uyirae uyirae
Oorvala megam thoranamaagi koorum vaanam

Male : Malarae malarae….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஆஆ….ஆஆ….ஆ….ஆஆ….
ஆஆ….ஆஆ….ஆ….ஆஆ….

ஆண் : மலரே மலரே மலரே மலரே மாலைகளோடு
மஞ்சளும் சூடுக மலரே
உயிரே உயிரே உயிரே உயிரே
ஊர்வல மேகம் தோரணமாகி கூறும் வானம்

ஆண் : மலரே மலரே மலரே மலரே மாலைகளோடு
மஞ்சளும் சூடுக மலரே
உயிரே உயிரே உயிரே உயிரே
ஊர்வல மேகம் தோரணமாகி கூறும் வானம்

ஆண் : மலரே மலரே…..

ஆண் : கால்களின் நாட்டியம் கம்பனின் விருத்தம்
கண்களோ இந்த மலருக்கே பொருத்தம்
கால்களின் நாட்டியம் கம்பனின் விருத்தம்
கண்களோ இந்த மலருக்கே பொருத்தம்

ஆண் : கூந்தலில் ஓர் மேகம் கொண்ட பின் ஏன் தாகம்
கூந்தலில் ஓர் மேகம் கொண்ட பின் ஏன் தாகம்
மேனியில் காமன் தூது மடலோ
மெல்லிய ஆடை போடும் நிலவோ அழகோ..ரதியோ…

ஆண் : மலரே மலரே மலரே மலரே மாலைகளோடு
மஞ்சளும் சூடுக மலரே
உயிரே உயிரே உயிரே உயிரே
ஊர்வல மேகம் தோரணமாகி கூறும் வானம்

ஆண் : மலரே மலரே…..

ஆண் : தாவணி சிறையினில் தாளங்கள் கிடைக்கும்
தழுவலோ புதிய சங்கீதம் படைக்கும் ஆ…..ஆஆ….ஆ…ஆ…..
தாவணி சிறையினில் தாளங்கள் கிடைக்கும்
தழுவலோ புதிய சங்கீதம் படைக்கும்

ஆண் : அம்புகள் உன் பார்வை அதரங்களோ கோவை
அம்புகள் உன் பார்வை அதரங்களோ கோவை
காதுகள் மோக ராகம் தருமோ
கைகளும் வீணையாக வருமோ கனவோ….நினைவோ…

ஆண் : மலரே மலரே மலரே மலரே மாலைகளோடு
மஞ்சளும் சூடுக மலரே
உயிரே உயிரே உயிரே உயிரே
ஊர்வல மேகம் தோரணமாகி கூறும் வானம்

ஆண் : மலரே மலரே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here