Malare Oh Malare Song Lyrics from “Veettu Mappillai” Tamil film starring “ .A. V. M. Rajan and
Pramila” in a lead role. This song was sung by “A. M. Raja” and the music is composed by “A. M. Raja“. Lyrics works are penned by lyricist “Kannadasan”.

Singer : A. M. Raja

Music by : A. M. Raja

Lyrics by : Kannadasan

Male : Malarae oo malarae
Nee en malaralla

Male : Malarae oo malarae
Nee en malaralla
Naanum vandalla
Un maanam kaaval kondaen
Endru kadhal kondaen….
Endru kadhal kondaen….

Male : Malarae oo malarae
Nee en malaralla

Male : Draupathi maanam kaaththaanae
Antha kannan avalathu kadhalanaa
Draupathi maanam kaaththaanae
Antha kannan avalathu kadhalanaa

Male : Thediya neraththil vanthaenae
Naan kaavalanaa illai kadhalanaa
Naan kaavalanaa illai kadhalanaa

Male : Malarae oo malarae
Nee en malaralla

Male : Kadamai kattiya thaliyammaa
Un kanneer thavirththa veliyammaa
Urimai kondaada ninaithaenaa
Un uravil aasai valarththaenaa

Male : Manjal thanthathu manam kaakka
Naan maalai thanthathu un maanam kakka
Kungumam thanthathu kulam kaakka
Indru kumbittu nirpathu unai kaakka
Indru kumbittu nirpathu unai kaakka

Male : Malarae oo malarae
Nee en malaralla
Naanum vandalla
Un maanam kaaval kondaen
Endru kadhal kondaen….
Endru kadhal kondaen….

Male : Malarae oo malarae
Nee en malaralla….

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : மலரே ஓ…..மலரே
நீ என் மலரல்ல

ஆண் : மலரே ஓ…..மலரே
நீ என் மலரல்ல
நானும் வண்டல்ல
உன் மானம் காவல் கொண்டேன்
என்று காதல் கொண்டேன்……
என்று காதல் கொண்டேன்……

ஆண் : மலரே ஓ…..மலரே
நீ என் மலரல்ல

ஆண் : திரௌபதி மானம் காத்தானே
அந்தக் கண்ணன் அவளது காதலனா
திரௌபதி மானம் காத்தானே
அந்தக் கண்ணன் அவளது காதலனா

ஆண் : தேடிய நேரத்தில் வந்தேனே
நான் காவலனா இல்லை காதலனா……
நான் காவலனா இல்லை காதலனா……

ஆண் : மலரே ஓ…..மலரே
நீ என் மலரல்ல

ஆண் : கடமை கட்டிய தாலியம்மா
உன் கண்ணீர் தவிர்த்த வேலியம்மா
உரிமை கொண்டாட நினைத்தேனா
உன் உறவில் ஆசை வளர்த்தேனா…

ஆண் : மஞ்சள் தந்தது மணம் காக்க
நான் மாலை தந்தது உன் மானம் காக்க
குங்குமம் தந்தது குலம் காக்க
இன்று கும்பிட்டு நிற்பதும் உனைக் காக்க
இன்று கும்பிட்டு நிற்பதும் உனைக் காக்க

ஆண் : மலரே ஓ…..மலரே
நீ என் மலரல்ல
நானும் வண்டல்ல
உன் மானம் காவல் கொண்டேன்
என்று காதல் கொண்டேன்……
என்று காதல் கொண்டேன்……

ஆண் : மலரே ஓ…..மலரே
நீ என் மலரல்ல….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here