Singer : Bombay Jayashree

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Malargalae malargalae
Malara vendaam urangidungal
Avasaram edhuvumae
Indru illai poyi vidungal

Female : Thendral thozhanai
Azhaithu vandhu
Ini virundhu koduthu vitten
Andha seidhigal
Suvaithu kondu
Sirithu muraithu
Viruppam polae vaazhu

Female : Malargalae malargalae
Malara vendaam urangidungal
Avasaram edhuvumae
Indru illai poyi vidungal

Female : Aadaigal sumai thaandi
Athai muzhuthum
Neeki vittu kulithaen
Yaar yenum paarpaargal
Endru kavalai yedhum
Indri kazhithaen

Female : Kuzhanthai yena
Meendum maarum aasai
Ellorkum irukkirathae
Sirantha sila nodigal
Vaazhnthu vittu
En ullam solgirathae

Female : Azhaikkira kuralukku
Vandhuvidavae
Ada ingu pani pengal
Yaarumillaiyae
Indha viduthalai inai indru
Yethumillayae
Adada kanden enakkul aathivaasi

Female : Malargalae malargalae
Malara vendaam urangidungal
Avasaram edhuvumae
Indru illai poyi vidungal

Chorus : …………………………

Female : Neerodu oru kaadhal
Kadal alaiyil
Kaal nanaiya nadappen
Aagaayam enai paarka
Manal veliyil
Naal muzhuthum kidappen

Female : Pudhiya pala paravai
Kootam vaanil
Parandhu pogirathae
Siragu sila uthirthu
Neeyum vaa vaa
Endraethaan azhaikkirathae

Female : Mugathukku oppanaigal
Thaevai illayae
Mugam kaatum kannaadikku
Velai illayae
Asadugal vazhinthida aangal illayae
Kaalam neram kadantha nyaana nilai

Female : Malargalae malargalae
Malara vendaam urangidungal
Avasaram edhuvumae
Indru illai poyi vidungal

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : மலர்களே மலர்களே
மலர வேண்டாம் உறங்கிடுங்கள்
அவசரம் எதுவுமே
இன்று இல்லை ஓய்விடுங்கள்

பெண் : தென்றல் தோழனை அழைத்து வந்து
தினம் விருந்து கொடுத்து விட்டு
வம்பு செய்தீர்கள் சுவைத்து கொண்டு
சிரித்து முறைத்து விருப்பம் போல வாழு

பெண் : மலர்களே மலர்களே
மலர வேண்டாம் உறங்கிடுங்கள்
அவசரம் எதுவுமே
இன்று இல்லை ஓய்விடுங்கள்

பெண் : ஆடைகள் சுமை தாண்டி
அதை முழுதும் நீக்கி விட்டு குளித்தேன்
யார் ஏனும் பார்பார்கள்
என்று கவலை ஏதும் இன்றி கழித்தேன்

பெண் : குழந்தை என மீண்டும்
மாறும் ஆசை
எல்லோர்க்கும் இருக்கிறதே
சிறந்த சில நொடிகள்
வாழ்ந்து விட்டேன்
என் உள்ளம் சொல்கிறதே

பெண் : அழைக்கிற குரலுக்கு வந்துவிடவே
அட இங்கு பணி பெண்கள்
யாருமில்லையே
இந்த விடுதலைக்கு இணை
இன்று ஏதுமில்லயே
அடடா கண்டேன் எனக்குள் ஆதிவாசி

பெண் : மலர்களே மலர்களே
மலர வேண்டாம் உறங்கிடுங்கள்
அவசரம் எதுவுமே
இன்று இல்லை ஓய்விடுங்கள்

குழு : ………………………..

பெண் : நீரோடு ஒரு காதல்
கடல் அலையில்
கால் நனைய நடப்பேன்
ஆகாயம் என்னை பார்க்க
மணல் வெளியில்
நாள் முழுதும் கிடப்பேன்

பெண் : புதிய பல பறவை கூட்டம்
வானில் பறந்து போகிறதே
சிறகு சில உதிர்த்து நீயும் வா வா
என்றேதான் அழைக்கிறதே

பெண் : முகத்துக்கு ஒப்பனைகள்
தேவை இல்லையே
முகம் காட்டும் கண்ணாடிக்கு
வேலையில்லையே
அசடுகள் வழிந்திட ஆண்கள் இல்லையே
காலம் நேரம் கடந்த ஞான நிலை

பெண் : மலர்களே மலர்களே
மலர வேண்டாம் உறங்கிடுங்கள்
அவசரம் எதுவுமே
இன்று இல்லை ஓய்விடுங்கள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here