Singer : P. Jayachandran

Music by : Kunnakudi Vaidhiyanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Malaro nilavo malaimagalo
Malaro nilavo malaimagalo
Devi vadivaaga amarnthaval yaaro
Devi vadivaaga amarnthaval yaaro

Male : Malaro nilavo malaimagalo

Male : Needhaanaa azhaiththathum needhanaa
Nedunaalaai niniththathum idhaithaanaa
Needhaanaa azhaiththathum needhanaa
Nedunaalaai niniththathum idhaithaanaa
En devi unakkithu sarithaanaa
En devi unakkithu sarithaanaa

Male : Minnal minnum iru vizhiyil
Annai unnai idhya malar
Alli allai kavithai tharuvaen
Thozhuthu varuvaen thodarnthu varuvaen

Male : Malaro nilavo malaimagalo

Male : Naan oru poosaari unakkithu theriyaatho…oo…oo..oo…
Naan oru poosaari unakkithu theriyaatho…
Nadamaadum thirukoyil neeyallavo
Nadamaadum thirukoyil neeyallavo
Adimaiyai marakkaathae aduththathai ninaikkaathae…ae…ae…ae…
Adimaiyai marakkaathae aduththathai ninaikkaathae…

Male : Unnai enni urgi varum
Ennai endrum arul peruga
Konjum dheivam unathu thirunaal
Viraivil varumo vidivu tharumo

Male : Malaro nilavo malaimagalo
Sagama…thanisa
Malaro nilavo malaimagalo
Saga…sagasa nitha nisa nisani thama
Thani thanitha magasa sagama thanisa

Male : Malaro nilavo malaimagalo

Male : Sagamaga magasani sagamagasani nisaga sagasanitha
Nisaga sanitha thanisa nisanithama thanisa nithama
Sagamatha sagamagathani sagamathanisa

Male : Malaro nilavo malaimagalo….

Male : Nini…sasa…gaga…sasa….sasanini…sasa…gaga…sasasa…
Madha….mani…sasa….riga….magasa…magasa…nitha…nisa….
Sasa…gaga….mama….thatha…ni….mama….thatha…nini….sasa….ga….
Mama…gaga…sasa…nini…thatha…nini….sa…
Mathani….sagasanitha….nisaga
Nisa…nisa….sagama…sa….sasa…nini…thatha….mama…
Nini…thatha….mama….gaga…thatha…mama…
Gaga…sasa…gamathani…sa….

Male : Sasa…nini..thatha..mama…nini…thatha mama…gaga
Thatha…mama…gaga…sasa…gamathani…sa…
Nisa…gasa…nisa…gasa…nini…sasa…gagama
Thani…sani…thani…sani…thatha…nini…sasaga
Sasa…gaga…mama…thatha..gaga…mama….thatha….nini…
Sasa…nithama…nini…thamaga…saga…mathani….

Male : Malaro nilavo malaimagalo….
Devi vadivaaga amaranthaval yaaro
Malaro nilavo malaimagalo….

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : மலரோ நிலவோ மலைமகளோ ….
மலரோ நிலவோ மலைமகளோ
தேவி வடிவாக அமர்ந்தவள் யாரோ
தேவி வடிவாக அமர்ந்தவள் யாரோ

ஆண் : மலரோ நிலவோ மலைமகளோ

ஆண் : நீதானா அழைத்ததும் நீதானா
நெடுநாளாய் நினைத்ததும் இதைத்தானா
நீதானா அழைத்ததும் நீதானா
நெடுநாளாய் நினைத்ததும் இதைத்தானா
என் தேவி உனக்கிது சரிதானா
என் தேவி உனக்கிது சரிதானா

ஆண் : மின்னல் மின்னும் இரு விழியில்
அன்னை உன்னை இதய மலர்
அள்ளி அள்ளி கவிதை தருவேன்
தொழுது வருவேன் தொடர்ந்து வருவேன்

ஆண் : மலரோ நிலவோ மலைமகளோ

ஆண் : நான் ஒரு பூசாரி உனக்கிது தெரியாதோ ஓ…ஓ…ஒ…
நான் ஒரு பூசாரி உனக்கிது தெரியாதோ
நடமாடும் திருக்கோயில் நீயல்லவோ
நடமாடும் திருக்கோயில் நீயல்லவோ
அடிமையை மறக்காதே அடுத்ததை நினைக்காதே…..ஏ…ஏ…ஏ….
அடிமையை மறக்காதே அடுத்ததை நினைக்காதே

ஆண் : உன்னை எண்ணி உருகி வரும்
என்னை என்றும் அருள் பெருக
கொஞ்சும் தெய்வம் உனது திருநாள்
விரைவில் வருமோ விடிவு தருமோ

ஆண் : மலரோ நிலவோ மலைமகளோ
ஸகம….தநிஸ….
மலரோ நிலவோ மலைமகளோ
ஸக….ஸகஸ…நித…நிஸ….நிஸநி …தம..
தநி ….தநித …மகஸ….ஸகம.. தநிஸ…

ஆண் : மலரோ நிலவோ மலைமகளோ

ஆண் : ஸகமக…மகஸநி…ஸகமகஸநி…நிஸக….ஸகஸநித…
நிஸக…ஸநித…தநிஸ…நிஸநிதம…தநிஸ…நிதம…
ஸகமத……ஸகமகதநி…..ஸகமதநிச….

ஆண் : மலரோ நிலவோ மலைமகளோ

ஆண் : நிநி..ஸஸ…கக..ஸஸ..ஸஸநிநி..ஸஸ..கக..ஸஸஸ…
மத…மநி…ஸஸ…ரிக…மகஸ…மகஸ…நித….நிஸ..
ஸஸ….கக….மம….தத….நி….மம….தத….நிநி….ஸஸ..க..
மம….கக…ஸஸ..நிநி..தத…நிநி..ஸ.
மதநி…ஸகஸநித…நிஸக…
நிஸ….நிஸ…ஸகம….ஸ….ஸஸ….நிநி…தத…மம…
நிநி…தத…மம…கக…தத…மம…கக…ஸஸ…கமதநி…ஸ…

ஆண் : ஸஸ…நிநி..தத..மம…நிநி…தத…மம…கக…
தத..மம..கக..ஸஸ…கமதநி…ஸ….
நிஸ….கஸ….. நிஸ….கஸ….நிநி…ஸஸ…ககம ….
தநி…ஸநி….தநி…ஸநி தத….நிநி…ஸஸக…
ஸஸ…கக…மம…தத..கக…மம..தத..நிநி….
ஸஸ…நிதம….நிநி….தமக….ஸக…மதநி…

ஆண் : மலரோ நிலவோ மலைமகளோ
தேவி வடிவாக அமர்ந்தவள் யாரோ
மலரோ நிலவோ மலைமகளோ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here